Cập nhật 2024: Tư vấn chọn xe 7 chỗ trong tầm giá 400 triệu?

Người dùng Thế Hiển đang nhờ tư vấn lựa chọn xe 7 chỗ trị giá 400 triệu cho gia đình.

 • Khuyến cáo mua xe dưới 200 triệu là phù hợp nhất?
 • Thu nhập 500-80 triệu/tháng có nên mua xe 7 chỗ không?
 • Một số lời khuyên giúp bạn mua được ô tô phù hợp cho gia đình

câu hỏi:

Người dùng Feyn: Hiện tại tôi đang tiết kiệm 400 triệu để mua một chiếc ô tô 7 chỗ cho gia đình. Nếu có thì cứ chạy lấy thêm vài lần nữa khi rảnh rỗi. Tuy nhiên mình không rành về xe, thông số, nội thất… Rất mong được sự góp ý của mọi người để mình có thể chọn được chiếc xe phù hợp với tầm giá này. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Tuwanjun XE 7 chosan gia 400 triu

Nhận xét:

Người dùng Mingde: Hơi khó để tìm được một chiếc xe 7 chỗ giá 400 triệu. Bạn chỉ có thể mua được xe cũ ở mức giá này, nhưng chúng cũng dễ bị hư hỏng và đôi khi còn đắt hơn. Tôi nghĩ bạn nên cố gắng kiếm thêm 500-600 triệu để mua Xpander, Ertiga hay XL7.

Là đàn ông, ai cũng yêu thích ô tô, chỉ cần đặt mục tiêu theo khả năng, nhu cầu của mình và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn đã có thu nhập ổn định, bạn có thể cân nhắc việc vay thêm để sớm có được một chiếc xe đẹp.

Người dùng Fuguo: Tôi cũng muốn chia sẻ một số điều từ quan điểm cá nhân của tôi. Theo tôi, nếu bạn kinh doanh, bạn có thể vay ngân hàng để mua một chiếc ô tô mới hoặc cũ.

400 triệu mua được Innova 2.0E, nội thất mới 100%. Hoặc bạn có thể mua trả góp một trong các dòng sản phẩm khác cùng loại. Nếu bạn sống ở TP.HCM khoảng 250-270 triệu là chủ xe mới, số tiền còn lại đầu tư vào việc khác để kiếm lời. Tùy theo điều kiện và bằng chứng thu nhập của bạn, ngân hàng cũng sẽ cho bạn vay 7 năm với lãi suất 8,5% – 10,5%/năm. Nếu bạn mua xe Toyota Innova, Toyota Finance còn cung cấp các khoản vay với lãi suất rẻ hơn ngân hàng trái phiếu chính phủ.

Có rất nhiều ngân hàng chuyên cho vay mua ô tô như VIB, Seabank, Eximbank, VPbank… Nếu có điều kiện, hãy chuẩn bị mua một chiếc Toyota Innova 2.0G với giá khoảng 29-30 triệu. Xe giống hệt Innova E số sàn, chỉ có hộp số tự động là khác. Việc sử dụng để chạy Grab cũng thuận tiện hơn vì nó giúp giảm bớt động tác chân. Nhưng thời gian hoàn vốn càng dài và giá trị càng cao thì bạn phải trả càng nhiều tiền gốc và lãi. Innova 2.0G phù hợp cho thuê theo tháng. Hãy chọn Toyota và những chiếc xe rẻ hơn như Toyota Avanza, Toyota Rush cũng có sẵn. Nói chung, trước tiên bạn cần hiểu rõ đối tượng và loại hình kinh doanh rồi mới chọn loại xe.

Đơn cử như ở TP.HCM, dòng xe 8 chỗ cỡ lớn sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh của Grab, xe rộng rãi rất thuận tiện cho việc chở gia đình nhiều người hay chở đồ ra sân bay. Trong khi Toyota Avanza và Rush đều đẹp hơn và rẻ hơn Innova nhưng nội thất lại không rộng rãi như Innova và chỉ phù hợp với một chiếc xe gia đình.

Nếu không, bạn cũng có thể cân nhắc mua một chiếc ô tô 8 chỗ. Vì lý do này, nhiều người có kinh nghiệm cần được tư vấn để tránh mua xe bị tai nạn nghiêm trọng, xe bị ngập nước, xe bị lùi cả cây số… mà 400 triệu cũng không đủ mua một chiếc xe tốt. Bạn có thể vay ngân hàng xe hơi. Chỉ khi mua xe ở tiệm uy tín, chất lượng thì bạn mới có thể mua được một chiếc xe tốt.

Phương pháp kinh doanh Grab/Taxi/cho thuê hàng tháng có mang lại nhiều lợi nhuận hơn không? kinh doanh tiếp thị? khách hàng? sự hài lòng của khách hàng? Nguồn vốn có được trả cho ngân hàng không? Bán lại có bị lỗ không? …Mua xe thì dễ nhưng làm kinh doanh lại khó. Trước khi chọn xe, bạn cần nghiên cứu xem mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng để đi đường dài.

Hy vọng nội dung trên hữu ích với bạn.

Người dùng Nguyễn Quang: Trước đó, khoảng 400 triệu USD đã được chi cho Ertiga 2017. Nếu bạn mua xe cũ ở Hàn Quốc, bạn có thể chạy Grab nhưng không kiếm được lợi nhuận. Nếu có thể, bạn nên thử nâng cấp lên Ertiga hiện tại để có được sự rộng rãi và thoải mái.

Người dùng Phùng Nhật Quang: Xin chào. Nếu là 400 triệu thì mua xe 7 chỗ sẽ hơi lăn tăn. Thay vào đó hãy chọn xe gia đình 5 chỗ như Accent hay Vios.

Kamudi Việt Nam là website hàng đầu về thông tin và truyền thông bán xe Đáng tin cậy nhất ở Việt Nam!

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • Toyota Land Cruiser Prado 2018
 • Toyota Land Cruiser Prado 2018
4 tỷ 400 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
4 tỷ 400 triệu
 • Chủ xe HYUNDAI I30_1 hiếm khi đi BÁN_KIỂM TRA BỘ LƯU TRỮ chính hãng
 • Chủ xe HYUNDAI I30_1 hiếm khi đi BÁN_KIỂM TRA BỘ LƯU TRỮ chính hãng
310 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
310 triệu won
 • Mẫu xe Mazda CX8 2023
 • Mẫu xe Mazda CX8 2023
989 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
989 triệu won
 • Eco Sport Titan 1.5L 2020
 • Eco Sport Titan 1.5L 2020
520 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
520 triệu won
 • Mazda 3 1.5AT 2016 Biển Tỉnh
 • Mazda 3 1.5AT 2016 Biển Tỉnh
410 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
410 triệu won
 • Toyota Corolla Cross HEV 1.8 2021
 • Toyota Corolla Cross HEV 1.8 2021
960 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
960 triệu won
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Đề xuất mua ô tô 7 chỗ Mua ô tô 400 triệu đồng

Related Posts