Cập nhật 2024: Top 5 ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thể bạn chưa biết

Với công nghệ Duallock đột phá, Castrol MAGNATEC được đánh giá là sản phẩm dầu nhớt hàng đầu hiện nay, mang đến khả năng bảo vệ động cơ xe hoàn hảo cho người dùng Việt.

 • Ký hiệu SAE trên các sản phẩm dầu nhớt có ý nghĩa gì và quan trọng như thế nào?
 • Bạn có biết: Yếu tố nào quyết định tuổi thọ dầu động cơ?
 • Dầu động cơ 10W-40 và 5W-30 – Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn?

Không khó hiểu khi Castrol MAGNATEC ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ phía người dùng. Công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC được xem là tương lai của công nghệ động cơ, mang đến khả năng bảo vệ động cơ toàn diện trong điều kiện lái xe hiện đại. Vậy Castrol MAGNATEC có gì đặc biệt? Dưới đây là 5 lợi ích nổi bật của dầu động cơ Castrol MAGNATEC mà có thể bạn chưa biết.

5 ưu điểm vượt trội của dầu động cơ Castrol MAGNATEC có thể bạn chưa biết

Với sự phát triển và cải tiến không ngừng trong việc giải quyết các vấn đề về động cơ, Castrol đã trở thành thương hiệu dầu nhớt hàng đầu và được tin dùng tại Việt Nam và trên thế giới. và được coi là một trong những thương hiệu dầu nhớt thành công nhất từ ​​trước đến nay trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, Castrol có thị phần lên tới 30%, đa dạng về sản phẩm được chia nhỏ và nhiều ứng dụng ưu việt giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến động cơ. Điều đặc biệt đáng nói là Castrol cũng đã cải tiến thiết kế bao bì sản phẩm, so với bao bì trước đây, trọng lượng nhựa đã giảm tới 20%, giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide và thân thiện với môi trường hơn.

Castrol

Dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới có những đặc tính vượt trội và được coi là tương lai của công nghệ bảo vệ động cơ bằng cách áp dụng công nghệ DUALOCK đột phá mới để bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động. Có thể nói Castrol MAGNATEC đã cập nhật đầy đủ các quy tắc bảo vệ động cơ ngay từ khi ra đời. Mức tiêu thụ toàn cầu vượt quá 1 tỷ lít, nghĩa là 1,5 lít Castrol MAGNATEC được bán ở hơn 60 quốc gia mỗi giây.

Castrol MAGNATEC

Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật của dầu động cơ Castrol MAGNATEC luôn được người tiêu dùng ưa chuộng:

 • Dầu động cơ Castrol MAGNATEC thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Castrol, sử dụng công nghệ tổng hợp chất lượng cao 75-90% và thành phần dầu gốc tổng hợp hoàn toàn. Phụ gia ở mức 10-25% giúp bảo vệ dầu và bảo vệ tối ưu bề mặt kim loại các bộ phận động cơ.

 • Các phân tử DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC liên kết với nhau tạo thành màng dầu bền mang lại khả năng bảo vệ vượt trội và giảm mài mòn động cơ tới 50% trong giai đoạn khởi động và dừng-khởi động.

 • Công nghệ DUALOCK đột phá mới trong các sản phẩm Castrol MAGNATEC có đặc tính chống mài mòn tuyệt vời và giúp bảo vệ động cơ trong suốt quá trình vận hành, ngay cả trên những chiếc xe được trang bị công nghệ stop-start hiện đại.

 • Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK cung cấp khả năng bảo vệ độc đáo trên các bề mặt bộ phận và bảo vệ động cơ trong điều kiện tải nặng.

 • Sản phẩm dầu động cơ Castrol MAGNATEC được người dùng đánh giá là có mức giá hợp lý so với chất lượng mà chúng mang lại, giá bán cụ thể của từng loại như sau:

  • MAGNATEC 5W-30 1L – 210.000đ

  • MAGNATEC 5W-30 4L – 840.000đ

  • MAGNATEC 10W-40 1L – 185.000đ

  • MAGNATEC 10W-40 4L – 740.000đ

  • SUV MAGNATEC 5W-30 1L – 210.000 VNĐ

  • SUV MAGNATEC 5W-30 5L – 1.050.000 VNĐ

Castrol MAGNATEC – giải pháp bảo vệ động cơ ô tô hoàn hảo

Với công nghệ Duallock đột phá mới, Castrol giới thiệu đến người dùng 3 dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC mang đến những tính năng chuyên biệt cho mọi loại động cơ ô tô hiện đại hiện nay:

Castrol MAGNATEC

Castrol MAGNATEC 10W-40

Castrol MAGNATEC 10W-40 được biết đến là dòng dầu động cơ công nghệ tổng hợp dành cho ô tô thường di chuyển trong khu vực đô thị đông đúc với việc dừng và khởi động liên tục. Các phân tử DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC phối hợp với nhau để bảo vệ động cơ và giảm mài mòn tới 50% trong cả giai đoạn khởi động và dừng chạy.

Castrol Magnatec 10W-40

Castrol MAGNATEC 5W-30

Hiện nay, hầu hết các ô tô đều được trang bị công nghệ stop-start tiên tiến. Nhưng thực tế là ngay cả công nghệ stop-start hiện đại nhất cũng không thể đảm bảo rằng động cơ ô tô sẽ chạy tốt khi tắc đường.

Castrol Magnatec 5W-30

Để giải quyết vấn đề này, Castrol đã cho ra đời dòng dầu động cơ Castrol MAGNATEC 5W-30, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phân tử DUALOCK đột phá với dầu công nghệ tổng hợp hoàn toàn chất lượng cao giúp giảm mài mòn. Lên đến 50%, ngay cả ở những mẫu xe được trang bị công nghệ dừng và chạy hiện đại. Đồng thời, sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm tới 3,95% nhiên liệu hàng năm trong điều kiện lái xe hiện đại.

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 là dòng dầu động cơ được Castrol sản xuất với công thức đặc biệt để sử dụng cho các xe SUV đa dụng, thường chịu tải nặng trên nhiều địa hình khác nhau. Sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ liên tục cho động cơ SUV ngay từ đầu, tăng khả năng chống mài mòn lên 50% trong quá trình khởi động, chạy và tải nặng.

Xe SUV Castrol Magnatec 5W-30

Có thể thấy, Dầu động cơ Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK đột phá, mang lại một số đặc tính vượt trội góp phần bảo vệ động cơ tuyệt vời trong điều kiện lái xe hiện đại ngày nay.

Công cụ chọn dầu Castrol – Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam do thương hiệu dầu nhớt Castrol và Carmudi phối hợp triển khai nhằm mục đích giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn dầu nhớt phù hợp cho từng dòng xe một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ tìm kiếm thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử công cụ tìm kiếm mới của Castrol và có được những thông tin hữu ích nhất mà không tốn quá nhiều thời gian.

Kamudi Việt Nam là website hàng đầu về thông tin và truyền thông bán xe Đáng tin cậy nhất ở Việt Nam!

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • TOYOTA AVANZA 2018 MT
 • TOYOTA AVANZA 2018 MT
365 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
365 triệu
 • Ford Ranger Wildtrack cũ đời 2015 TP.HCM
 • Ford Ranger Wildtrack cũ đời 2015 TP.HCM
570 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
570 triệu won
 • Toyota Yaris 1.5G
 • Toyota Yaris 1.5G
455 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
455 triệu
 • Kia K3 2.0 2015 số tự động màu trắng
 • Kia K3 2.0 2015 số tự động màu trắng
389 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
389 triệu won
 • Dầu nhớt Hyundai Santafe Premium 2019 – 17A
 • Dầu nhớt Hyundai Santafe Premium 2019 – 17A
910 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
910 triệu
 • Mercedes_S450Luxury Sx_2020 (đại diện cho sự sang trọng của hạng thương gia)
 • Mercedes_S450Luxury Sx_2020 (trình diễn sang trọng…
3 tỷ 456 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
3 tỷ 456 triệu
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Dầu nhớt ô tô dầu phanh ô tô dầu động cơ Castrol

Related Posts