Cập nhật 2024: “Nàng thơ” của Rolls-Royce – hoa hồng Phantom Rose

Nhà tạo giống hoa hồng Philip Harkness đã tạo ra Phantom Rose – loài hoa dành riêng cho Rolls-Royce. Đặc biệt, loài hoa này chỉ được trồng tại nhà máy Rolls-Royce ở Goodwood, Anh.

 • Rolls-Royce Ghost – siêu phẩm chắc chắn sẽ bán chạy tại Trung Quốc
 • Rolls-Royce Spectre – Xe điện hạng sang sắp ra mắt
 • Biểu tượng Nữ thần xuất thần – Ý nghĩa Logo Rolls-Royce

Philip Harkness là một nhà nhân giống hoa hồng người Anh và đã nhận được Giải thưởng Hoa hồng Harkness. Gia đình ông trồng hoa hồng từ năm 1879, tạo nên truyền thuyết về loài hoa tuyệt đẹp ở Harkness. Hoa hồng được lai tạo từ hoa hồng Harkness được đặc biệt yêu thích trên khắp thế giới. Trong hơn 50 năm, ông đã hơn 25 lần giành được huy chương vàng tại Triển lãm hoa RHS Chelsea danh giá. Philip Harkness đã đồng ý nhân giống Phantom Rose dành riêng cho Rolls-Royce Bespoke Collective.

hoa hồng ảo

Cây hoa hồng Phantom được trồng trong sân nhà máy sản xuất của Rolls-Royce ở Goodwood, West County. Loài hoa cực kỳ quý hiếm này được nhà lai tạo người Anh Philip Harkness lai tạo dành riêng cho thương hiệu này làm nguồn cảm hứng. Nơi duy nhất trên thế giới mà Phantom Rose xuất hiện là Trung tâm Sản xuất Cao cấp Toàn cầu Xuất sắc.

Hoa hồng ma được trồng trong sân cơ sở sản xuất của Rolls-Royce ở Goodwood, West County

Nhà thiết kế Sina-Maria Eggl từng nhận xét: “Hoa hồng phải thể hiện sự tinh tế, sang trọng và quyến rũ của một chiếc Rolls-Royce. Kết quả là một bông hoa màu trắng tinh khiết, tinh tế, gợi cảm nhưng vẫn hiện diện, với hương thơm nồng nàn và quyến rũ”.

Harkness đã dành 8 năm trồng trọt và từng nhận xét rằng Phantom Rose là loài hoa hồng Anh hoàn hảo.

Trong khi làm việc, các nhà thiết kế của Rolls-Royce Fortification và Bespoke có thể ngắm nhìn vườn hoa hồng qua những bức tường kính lớn. Hoa hồng Phantom được trồng trên luống hoa được thiết kế đặc biệt, xung quanh là hoa oải hương nở rộ ven bờ hồ và sát với các loại cây.

Harkness đã dành 8 năm trồng trọt và từng nhận xét rằng Phantom Rose là loài hoa hồng Anh hoàn hảo. Khi nở hoa có 50 cánh hoa màu trắng kem và tỏa hương thơm nồng nàn. Người thủ môn người Anh khẳng định đó là lao động của tình yêu: “Một bông hồng có thể quyến rũ bạn ở nhiều cấp độ. Đây là phần quan trọng nhất của vẻ đẹp, nó có thể kích thích các giác quan bằng hương thơm quyến rũ, sự mềm mại của cánh hoa hay nỗi đau cháy bỏng của gai của nó… Nó chạm đến cảm xúc của chúng ta, thể hiện tình yêu và xuất hiện trong một số bài thơ hay nhất của chúng ta. Làm thế nào mà một bông hồng mộc mạc lại đáp ứng được tất cả những mong đợi này? Một bông hồng gợi lên một chiếc Rolls-Royce. Hãy quan sát ngoại thất lộng lẫy của loài hoa. Tạo ra những ý tưởng độc đáo thông qua sự hào phóng và đa dạng của thiên nhiên được gói gọn trong một bông hồng duy nhất.”

Phantom's The Gallery 2017 trưng bày hình dáng hoa hồng nở rộ.

Phantom’s The Gallery 2017 trưng bày hình dáng hoa hồng nở rộ. Với mặt kính chạy dọc theo bề mặt trung tâm hấp dẫn nhất, phòng trưng bày trở thành tâm điểm để nhiều khách hàng lắng nghe câu chuyện của nhà sản xuất.

Khi chuẩn bị cho phòng trưng bày, các bậc thầy của Nymphenburg ở Bavaria, miền nam nước Đức, đã xem xét các giai đoạn khác nhau của Hoa hồng ảo từ nụ cho đến khi ra hoa để tạo ra món đồ sứ tinh xảo nhất. Quá trình phát triển mất 3 tháng để đạt được mức độ phức tạp tương tự như Phantom Rose.

Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị được chế tạo theo yêu cầu của ông trùm Thụy Điển

Nhà thiết kế Rolls-Royce Ieuan Hatherall tin rằng Vườn hồng Phantom Rose là nguồn cảm hứng. Một ông trùm Thụy Điển đã thực hiện hơn một triệu mũi khâu hoa hồng trên nội thất chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị theo yêu cầu của một ông trùm Thụy Điển. Hình thêu bao phủ nội thất xe và tượng trưng cho các giai đoạn trưởng thành của bông hồng.

Ieuan Hatherall nhận xét: “Khi vườn hoa hồng nở rộ, một vẻ đẹp lộng lẫy đến lạ lùng. Khách hàng của chúng tôi muốn tạo cảm giác rằng việc sử dụng nhiều hoa sẽ nâng cao tâm hồn và là cách tôn trọng vẻ đẹp của thiên nhiên. ”

Kamudi Việt Nam Là website cung cấp thông tin và mua bán ô tô hàng đầu Việt Nam đáng tin cậy nhất!

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • Mercedes-Benz C300 AMG 2019
 • Mercedes-Benz C300 AMG 2019
1 tỷ 299 triệu đồng
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
1 tỷ 299 triệu đồng
 • Huyndai Tucson
 • Huyndai Tucson
815 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
815 triệu won
 • Mazda 3 1.5AT 2019 Hatchback
 • Mazda 3 1.5AT 2019 Hatchback
505 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
505 triệu
 • Mercedes_E300AMG Model_2022 Odo 9.789 dặm (siêu siêu êm)
 • Mercedes_E300AMG Model_2022 Odo 9.789 dặm (…
2 tỷ 339 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
2 tỷ 339 triệu
 • Chevrolet Cruze 1.8 LTZ
 • Chevrolet Cruze 1.8 LTZ
355 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
355 triệu won
 • Thương hiệu xe: Toyota Vios 1.5G – Giảm giá 50 nhân dân tệ, bảo hiểm thân xe miễn phí 1 năm, phụ kiện 10 triệu
 • Thương hiệu xe: Toyota Vios 1.5G – Giảm 50 tiền mặt,…
592 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
592 triệu
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Rolls-Royce Phantom Phiên Bản Đặc Biệt

Related Posts