Cập nhật 2024: Màu xe phong thủy năm 2023 cho người tuổi Mão

Hầu hết mọi người đều quan tâm đến màu sắc phong thủy khi mua xe. Vậy năm 2023 người tuổi Mão nên chọn xe màu gì? Hãy cùng Carmudi tìm hiểu thêm nhé!

 • Cập nhật màu xe phong thủy năm Mão cho người tuổi Thìn
 • Chọn màu xe theo độ tuổi – chi tiết 2023
 • Sự kết hợp màu sắc xe là gì? cập nhật năm 2022

Theo thuyết ngũ hành của Phong Thủy, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ không ngừng tương tác và tạo ra sự tương phản lẫn nhau. Luật cũng ảnh hưởng đến năm sinh và tuổi của người đó. Để phong thủy cát tường và mọi điều tốt lành nhất, nhiều người thường chọn màu xe theo màu phong thủy.

Cụ thể, người tuổi Mão sẽ có các tuổi khác nhau tương ứng với ngũ hành gồm: Quý Mão, Tân Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão. Mỗi năm ở độ tuổi này sẽ có một màu sắc hoặc độ tương phản khác nhau.

Màu xe năm Kỷ Mão 2023

Năm Mão bao gồm năm sinh: 1963, 2023…

Người tuổi Mão thuộc ngũ hành vàng, có màu vàng, cam và nâu. Vì vậy, nếu người tuổi Mão hãy chọn màu xe phù hợp theo màu sinh của mình. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, bình an và giàu có trong cuộc sống. Nhưng để tránh xung đột giữa ngũ hành, người tuổi Mão nên tránh sử dụng màu xanh lam và đen. Đây là hai màu tương phản rõ rệt với ngũ hành vàng.

Ngoài ra, các màu xe như bạc, trắng, xám, xám là những màu tương thích và thường được lựa chọn để tạo cảm giác yên bình. Nếu không tìm được màu xe tương tự, bạn vẫn có thể chọn màu tương thích.Bởi nó sẽ giảm bớt rủi ro và gặp nhiều may mắn, bình an trên đường đời

Các màu xe như đỏ, tím, hồng là những màu thuộc mệnh Hỏa. Màu xe này không phù hợp với người tuổi Mão. Bởi vì lửa khắc vàng theo ngũ hành. Ngoài ra, không nên sử dụng màu xanh lá cây, đen, xanh lam, xanh đậm và các màu khác, để không tiêu hao sinh lực và phú quý.

màu xe năm mới

Người tuổi Mão sinh vào các năm 1951, 2011, 2071. Theo ngũ hành thì những người này sinh vào Mộc.

Người tuổi Mão cần chọn màu đen, xanh đậm, xanh lam và các màu tương tự để phát triển sự nghiệp và thành công. Màu xanh lá cây là đặc trưng của Mộc và cũng là sự lựa chọn tốt cho những người sinh năm Mão. Nếu muốn mang lại sự bình yên, cát tường và thuận tiện thì chủ xe cũng nên lựa chọn màu xe này.

Ngoài ra, người tuổi Mão tránh những màu sắc nghiêm túc do số mệnh. Ví dụ, màu ô tô màu đất son, cam và vàng là màu của các cung đất. Đây là màu xe tương phản với màu Mok của những người sinh năm Mão. Tương tự, trắng, xám, xám và bạc cũng là những màu thuộc về Kimpa, tương phản với Mokpa. Ngoài ra, không nên chọn những màu như đỏ, hồng, tím vì chúng là những màu đặc trưng của nhóm Hỏa và tạo thành sự tương phản rõ nét với nhóm Mộc. Việc chọn màu xe hợp với mệnh có thể giúp người tuổi Mão tăng thêm may mắn, bình an và giàu có trong cuộc sống.

Năm Kỷ Mão 2023 nên chọn xe màu gì?

Người tuổi Mão: 1915, 1975, 2035, thuộc mệnh Thủy.

Vì vậy, người tuổi Mão nên ưu tiên màu trắng, bạc, xám, xám và các màu khác. Những màu sắc này thuộc về họ Jin, và theo quy luật ngũ hành, họ Jin sinh ra Cui.

Ngoài ra, đen, xanh đậm, xanh lam cũng là những màu đặc trưng của Thủy Minh Nhân. Vì vậy, việc lựa chọn những màu xe này mang lại nhiều may mắn cho chủ xe. Nó cũng giúp ngăn ngừa va chạm hoặc hư hỏng xe.

Tuy nhiên, để tránh xung đột, những người tuổi Mão nên tránh màu hồng, đỏ và tím. Những màu này thuộc yếu tố lửa và theo quan niệm phong thủy, nước gặp lửa. Vì vậy, nếu lựa chọn màu xe này, chủ xe có thể gặp rất nhiều rủi ro hoặc cảm thấy bất an khi di chuyển. Màu vàng, cam và đất son cũng là những lựa chọn không thuận lợi. Vì đây là những màu sắc của Thổ mệnh, mà Thủy lại khắc trên Thổ.

tuổi thỏ

Người sinh năm Đinh Mậu sinh vào các năm 1927, 1987 và 2047. Những người này có năm yếu tố lửa.

Nếu bạn sinh năm Mão thì màu xe phù hợp nhất với bạn là màu xanh lá cây. Đây là màu sắc đặc trưng của người Mork Destiny. Trong phong thủy, gỗ sinh ra lửa, cát tường, bình an và giàu có. Ngoài ra, màu đỏ, hồng, tím đều là những màu sắc phù hợp nên được nhiều người tuổi Mão “ưu ái”.

Tuy nhiên, để tránh những điều xui xẻo, xui xẻo, người tuổi Mão không nên chọn màu trắng, xám, bạc, xám và các màu xe khác. Đây là những màu sắc đặc trưng của Jinpa – trái ngược với lửa, chiếc khăn tay lửa của Ding Maonian là chiếc khăn tay lửa.

Đồng thời, màu vàng, nâu, cam cũng là những màu cần hạn chế khi mua xe. Bởi đây là màu đặc trưng của đất.Theo luật ngũ hành, lửa sinh ra đất

Màu sắc xe phù hợp với lứa tuổi tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào các năm 1939, 1999 và 2059. Những người này mang năm yếu tố của vận mệnh trái đất.

Theo phong thủy, người tuổi Mão nên chọn màu xe hợp với mệnh. Điều này có lợi cho việc thu hút của cải và của cải, đạt được sự thịnh vượng và may mắn. Vì vậy, màu đỏ, hồng và tím được khuyến khích vì chúng phù hợp với những người có thiện chí như Năm Mão. Những màu sắc này mang lại “Rong, Fu”, sự giàu có và may mắn cho chủ xe.

Nên chọn những màu xe tương thích như vàng, cam, nâu. Những màu xe này có thể giúp giảm va chạm và hư hỏng khi sử dụng xe của bạn.

Tuy nhiên, những người sinh năm Mão phải tránh các màu xanh đậm, đen, xanh lam và các màu xe tương phản khác. Bởi chúng là những màu sắc đặc trưng của Người mệnh Thủy nhưng theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Việc lựa chọn màu xe tương phản có thể tạo cảm giác bất an, khó chịu cho chủ xe khi sử dụng.

Chủ xe ở độ tuổi này cũng nên tránh khi lựa chọn xe thân thiện với môi trường. Bởi vì Mork đã khắc Tor theo quy luật ngũ hành. Ngoài ra, việc lựa chọn màu trắng, xám, bạc, xám và các màu khác cũng nên hạn chế, vì chúng không tương thích với người tuổi Mão, sẽ mang đến những rủi ro không đáng có khi sử dụng xe.

nhận được kết luận

Qua những thông tin trên, người mệnh Mão có thể tham khảo một số màu xe phong thủy năm 2023. Đối với người Việt, việc mua ô tô được coi là một việc rất quan trọng. Đây không chỉ là một tài sản lớn mà còn phù hợp cho các hoạt động và kinh doanh hàng ngày. Vì vậy, người ta nên tìm kiếm lời khuyên từ nhiều nguồn khác nhau và cách phù hợp nhất là xem xét một số yếu tố.

xem thêm:

Những lưu ý khi chọn ngày mua xe theo phong thủy và cách cúng

Theo bản dịch biển số xe phong thủy 2023 mới nhất

7 mẹo phong thủy mua xe giúp thu hút tài lộc

Kamudi Việt Nam là website thông tin và sàn giao dịch mua bán ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • Mercedes_GLC300_4MATIC (V1) Odo 6.000 km (Siêu Siêu Lướt)
 • Mercedes_GLC300_4MATIC (V1) Audi 6.000 dặm(…
2,098 tỷ đồng
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
2,098 tỷ đồng
 • Hyundai Kona 2.0 AT Đặc Biệt 2018
 • Hyundai Kona 2.0 AT Đặc Biệt 2018
485 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
485 triệu won
 • Bản đồ đầy đủ phiên bản Fadil 1.4 AT 2020 Plus
 • Bản đồ đầy đủ phiên bản Fadil 1.4 AT 2020 Plus
355 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
355 triệu won
 • Mua Accent giảm giá đặc biệt lên tới 60 triệu – khuyến mãi giảm tiền mặt 55 triệu + phụ kiện 5 triệu
 • Mua Accent giá đặc biệt lên tới 60 triệu – khuyến mãi…
545 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
545 triệu won
 • Toyota Hilux 4×4 AT 3.0
 • Toyota Hilux 4×4 AT 3.0
619 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
619 triệu won
 • .𝟓𝐐
 • .𝟓𝐐
1 tỷ 259 triệu đồng
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
1 tỷ 259 triệu đồng
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Màu xe mua xe phong thủy #2023 Quý Mão

Related Posts