Cập nhật 2024: Lái chán chê, làm thế nào để bán xe với giá “hời”?

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người sẽ có tâm lý muốn “nâng cấp” chiếc xe của mình nên quyết định bán chiếc xe cũ để bù đắp chi phí mua chiếc “chiếc xe yêu thích” mới tốt hơn. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể bán xe của mình một cách dễ dàng và tự do? Những mẹo sau có thể giúp bạn “thanh lý” chiếc xe cũ mà vẫn được giá “rẻ”?

 • Tham khảo 4 loại phương pháp định giá xe cũ
 • Mua xe Chevrolet cũ giá chỉ 385 triệu đồng
 • Sau khi chạy 14.000 km, chủ nhân Honda CR-V 2018 đang rao bán với giá chỉ 1,1 tỷ đồng

“Đặt” xe lại

Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tăng doanh số bán và giá xe cũ chính là ngoại thất của xe. Nếu bạn là khách hàng mua xe thì yếu tố đầu tiên chúng ta quan tâm đó là xe còn mới, bắt mắt hay không? Vì vậy trước khi quyết định bán chiếc xe của mình, nếu nó có vết xước, móp, bong tróc hay vết sơn… bạn nên “kiểm tra” một chút. Ngoài ra, để tạo thiện cảm cho người mua, xe cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ.

Làm sao để bán được xe “rẻ” khi lái xe mỏi tay?

Tư vấn và đặt giá xe hợp lý

Một yếu tố nữa giúp việc bán xe thuận lợi và nhanh chóng đó là bạn cần đưa ra mức giá phù hợp với giá trị xe và giá thị trường chung. Bạn không nên đặt giá quá cao so với mức trung bình vì điều này sẽ khiến xe của bạn khó bán hơn.

Làm sao để bán được xe “rẻ” khi lái xe mỏi tay?

Để có thể định giá được xe của mình, bạn cần tham khảo giá bán của mẫu xe, phiên bản xe mà mình có sẵn trên các diễn đàn, sàn giao dịch xe hoặc trực tiếp tại các salon, đại lý. Những chiếc xe hơi cũ. Dựa trên những dữ liệu thu thập được và dựa trên những thông số cơ bản ảnh hưởng đến giá xe cũ như tuổi đời, quãng đường hay trang bị… bạn sẽ dễ dàng đưa ra mức giá phù hợp cho chiếc xe của mình.

“Quảng cáo” cho ô tô

Nghe có vẻ trang trọng hơn nhưng quảng bá xe cũng là một việc làm vô cùng quan trọng, quyết định đến khả năng bán hàng cũng như giá bán của xe.

Để thu hút được khách hàng, bạn phải có kế hoạch quảng bá xe của mình, làm sao để khách hàng thực sự bị thuyết phục khi nghe bạn giới thiệu về xe. Bạn có thể tự do sáng tạo nội dung quảng cáo của mình nhưng quảng cáo phải chứa đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về xe như nhãn hiệu xe, tên xe, phiên bản, năm sản xuất, trang bị hoàn hảo và tính năng đặc biệt và đặc biệt là giá xe.. .

Làm sao để bán được xe “rẻ” khi lái xe mỏi tay?

Cũng cần lưu ý rằng nội dung quảng cáo không được quá “bùng nổ”, cũng không nên quảng cáo một cách sáo rỗng, thiếu thực tế. Bởi những quảng cáo như vậy sẽ vô tình “phản tác dụng” và khiến khách hàng nghi ngờ, thiếu tin tưởng.

Đầu tư vào những bức ảnh xe đẹp

Khi đăng bán xe trực tuyến, để khách hàng có thể trực quan hiểu được chiếc xe mình đang tiếp cận có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không, ngoài nội dung quảng cáo thì hình ảnh xe cũng rất quan trọng.

Lái xe chán, làm sao bán được xe “rẻ”?

Để thu hút được nhiều khách hàng hơn, bạn nên đầu tư một chút cho hình ảnh chiếc xe, ảnh phải rõ ràng, sắc nét và dễ nhìn, không nên chụp quá to và thiếu nét. Đặc biệt, hãy chụp những bức ảnh nhấn mạnh những bộ phận của xe mà bạn cho là điểm nhấn như đèn xe, vô lăng, động cơ mới…

Thêm thông tin “công việc phụ” để nâng cao độ tin cậy

Ngoài những thông tin chính về việc mua xe, khách hàng thường sẽ yêu cầu thêm những thông tin khác để xác minh nguồn gốc xuất xứ của xe. Vì vậy, bạn cần nêu rõ thêm những thông tin “phụ” về xe như mua ở đâu, mua khi nào, hay xe thường dùng để làm gì, tại sao bây giờ lại muốn bán, v.v.

Tóm lại, yếu tố quan trọng giúp bạn bán xe cũ dễ dàng đó là chất lượng xe phải đảm bảo và giá cả phù hợp. Tuy nhiên, nếu áp dụng những mẹo trên, chắc chắn bạn có thể “tăng tốc” việc bán xe một cách suôn sẻ và có được mức giá tốt hơn.

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • Honda CRV-L Sản Xuất Năm 2022
 • Honda CRV-L Sản Xuất Năm 2022
928 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
928 triệu
 • Honda Civic 1.8 AT 2007
 • Honda Civic 1.8 AT 2007
233 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
233 triệu
 • Toyota Vios 1.5E MT – Giảm 30% tiền mặt, tặng bảo hiểm thân vỏ 2001, 10 triệu phụ kiện
 • Toyota Vios 1.5E MT – Giảm 30 tiền mặt, tặng 01…
489 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
489 triệu won
 • 2015 Lexus RX350 3.5 SUV (4WD) 3.5
 • 2015 Lexus RX350 3.5 SUV (4WD) 3.5
1 tỷ 580 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
1 tỷ 580 triệu
 • MG ZS Com 2021 – Quãng đường 14900km
 • MG ZS Com 2021 – Quãng đường 14900km
510 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
510 triệu won
 • Mercedes_GLC300_4MATIC Model_2022 Odo 8.000 dặm (Siêu Lướt)
 • Mercedes_GLC300_4MATIC Model_2022 Odo 8.000 dặm…
1 tỷ 978 triệu
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
1 tỷ 978 triệu
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Bán xe cũ, mua xe cũ, bảo dưỡng xe

Related Posts