Cập nhật 2024: Castrol GTX – Trợ thủ có 1 không 2 chống cặn bùn vượt trội cho động cơ ô tô

Castrol GTX là loại dầu động cơ tuyệt vời để làm sạch cặn bùn làm tắc nghẽn động cơ ô tô của bạn. Vậy loại dầu này có gì đặc biệt?

 • Ký hiệu SAE trên các sản phẩm dầu nhớt có ý nghĩa gì và quan trọng như thế nào?
 • Bạn có biết: Yếu tố nào quyết định tuổi thọ dầu động cơ?
 • Dầu động cơ 10W-40 và 5W-30 – Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn?

Khi xe chạy trong điều kiện khắc nghiệt, động cơ xe rất dễ hình thành cặn bùn, dẫn đến tắc nghẽn đường dẫn dầu trong động cơ và làm giảm công suất cũng như độ bền của máy. Castrol GTX có công thức tác động kép là giải pháp cực kỳ hiệu quả và tối ưu để hút cặn và làm sạch động cơ.

Dầu nhớt Castrol GTX – Ngăn ngừa hình thành cặn bùn và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ

Castrol GTX là một trong những thương hiệu dầu động cơ đáng tin cậy nhất trên thế giới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968, Castrol GTX ngay lập tức chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ khả năng làm sạch và bảo vệ động cơ tuyệt vời.

Với công thức Tác động kép, Castrol GTX mang đến khả năng làm sạch cặn bùn động cơ ô tô tuyệt vời đồng thời ngăn chặn sự hình thành cặn bùn mới bám vào động cơ, tốt hơn tiêu chuẩn kỹ thuật.

Với những ưu điểm vượt trội, Castrol GTX trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho việc sở hữu một chiếc ô tô cũ hoặc một chiếc xe không thường xuyên sử dụng. Castrol GTX phù hợp với hầu hết các động cơ ô tô 4T chạy xăng và diesel yêu cầu dầu nhớt đạt tiêu chuẩn API SN/CF, API SL/CF và các loại xe thường xuyên làm việc trong điều kiện khắc nghiệt (nắng nóng, nhiệt độ cao dễ hình thành cặn) hoặc động cơ xe ô tô cũ.

Hiện nay, sản phẩm Castrol GTX trên thị trường có hai loại gói 4 lít và 1 lít, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi kích cỡ xe.

Castrol GTX 15W-40 – Đặc tính chống cặn bám tuyệt vời

Castrol GTX 15W-40 không chỉ là loại dầu bôi trơn có tác dụng bôi trơn, làm mát động cơ mà còn có tác dụng bảo vệ, chống cặn bám tốt hơn các loại dầu bôi trơn cùng chất lượng khác trên thị trường.

Castrol GTX 15W-40Đồng thời, trong thành phần Castrol GTX 15W–40 có chứa chất phụ gia có tác dụng chống mài mòn hiệu quả ở nhiệt độ cao, từ đó nâng cao độ bền và tuổi thọ của động cơ.

Castrol GTX 15W–40 mang đến khả năng bảo vệ động cơ tối ưu chống lại sự suy giảm độ nhớt của dầu và phân hủy nhiệt. Chất bôi trơn này phù hợp cho các phương tiện chạy bằng xăng, dầu diesel, khí thiên nhiên nén (CNG) hoặc khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) mà nhà sản xuất yêu cầu loại dầu bôi trơn 15W-40 đáp ứng API SN/CF hoặc thấp hơn.

Castrol GTX 15W-40

Castrol GTX 20W-50 – Bảo vệ chống mài mòn động cơ hiệu quả

Động cơ ô tô ngày nay phải hoạt động trong điều kiện vận hành nóng hơn, khắc nghiệt hơn và do đó cần được bảo vệ cẩn thận. Castrol GTX 20W-50 nổi bật với công nghệ bôi trơn giúp bảo vệ động cơ khỏi các vấn đề thường gặp như cặn động cơ và cặn piston ở nhiệt độ cao.

Castrol GTX 20W-50

Castrol GTX 20W-50 tuân thủ API SL/CF và cung cấp khả năng chống cặn bùn tốt hơn so với các loại dầu bôi trơn khác tuân thủ API SL trên thị trường. Vì vậy, việc sử dụng dầu nhớt Castrol GTX sẽ giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và tăng độ bền trong quá trình vận hành xe.

Công nghệ được sử dụng trong Castrol GTX 20W-50 không chỉ giúp động cơ luôn sạch sẽ, mát mẻ mà còn rất hiệu quả trong việc bảo vệ động cơ khỏi các vấn đề vận hành thường gặp như chống mài mòn, suy giảm độ nhớt động cơ và suy giảm chất lượng dầu. nhiệt độ.

Castrol GTX 20W-50

Khi lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, theo thời gian sẽ gây ra hiện tượng tích tụ cặn bùn, ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ và làm giảm tuổi thọ của xe. Castrol GTX là giải pháp hoàn hảo cho “chiếc xe” của bạn so với các loại dầu nhớt khác trên thị trường hiện nay với cùng tiêu chuẩn chất lượng.

Kamudi Việt Nam là website hàng đầu về thông tin và truyền thông bán xe Đáng tin cậy nhất ở Việt Nam!

Kamudi Việt Nam

CARMUDI.VN gợi ý một số mẫu xe khủng giá tiền tỷ

 • Hyundai I10 1.0 2016 phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc
 • Hyundai I10 1.0 2016 phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc
219 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
219 triệu won
 • Toyota Innova G số tự động 2020: Không may mắn như vậy
 • Toyota Innova G số tự động 2020: Không may mắn như vậy
712 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
712 triệu won
 • Mercedes C 250 2009, 4 Mùa Đại Dương Siêu VIP
 • Mercedes C 250 2009, Siêu VIP BIỂN 4…
380 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
380 triệu won
 • Dầu Kia Carnival Signature Full
 • Dầu Kia Carnival Signature Full
1 tỷ 428 triệu đồng
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
1 tỷ 428 triệu đồng
 • Kia k3 1.6 phiên bản cao cấp
 • Kia k3 1.6 phiên bản cao cấp
589 triệu won
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
589 triệu won
 • 2020 BMW X5 40i XDrive PLUS 3.0 I6
 • 2020 BMW X5 40i XDrive PLUS 3.0 I6
4 tỷ 390 triệu đồng
xe ô tô cũ
xe ô tô cũ
4 tỷ 390 triệu đồng
đánh giá:

5/5 (10 đánh giá)

chia sẻ

Nhãn:Dầu nhớt Castrol dầu phanh ô tô dầu ô tô dầu động cơ

Related Posts