Thi Bằng Lái Xe Máy Cần Giấy Tờ Gì ? Cần Lưu Ý Gì

Thi bằng lái xe máy cần những giấy tờ gì? Tôi nên chú ý điều gì? Đó là câu hỏi về thủ tục hồ sơ và điều mà Jia Bao, sinh viên trường Đại học Ngân hàng gửi đến địa chỉ email của trung tâm sát hạch lái xe. Dưới đây là đáp án thi bằng lái xe máy.

Ghi hồ sơ thi bằng lái xe A1 rất đơn giản, chỉ cần một chút quan sát và cẩn thận là bạn có thể tránh được những rắc rối, sai sót trong thời gian chờ thi. Bài viết dưới đây sẽ viết về bộ hồ sơ ôn thi giấy phép lái xe gồm những gì và nó sẽ giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, vật dụng cần thiết để bước vào phòng thi một cách nhanh chóng mà không gặp trở ngại, trở ngại nào. Xin lỗi để thử nó.

Những giấy tờ cần thiết để có được bằng lái xe máy?

Những giấy tờ cần thiết để có được bằng lái xe máy?

Học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để thi A1

style=”text-align:align;”>

  1. 5 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6;
  2. 1 bản sao CMND, không cần công chứng;
  3. 1 bản sao bằng lái xe (nếu có) Không thi lý thuyết.
  4. 1 giấy khám sức khỏe bắt buộc (thông thường trung tâm sẽ hỗ trợ học viên đến trung tâm khám)
  5. 1 phiếu đăng ký sát hạch lái xe (trung tâm sẽ phát khi bạn nộp hồ sơ)

Hồ sơ học lái xe máy tại Đà Nẵng

Hồ sơ học lái xe máy tại Đà Nẵng

Khi làm bài thi và bắt đầu vào phòng thi, các bạn nhớ mang theo CMND bản gốc hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Mặc dù CMND hoặc hộ chiếu của bạn đã được chúng tôi sao chụp khi đăng ký thi nhưng để đảm bảo tính chính xác của bài thi, vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản chính để tiện kiểm tra, xác minh.

Vậy nếu bạn không mang theo bên mình mà để quên một trong hai giấy tờ quan trọng này ở đâu đó thì sao? Bạn phải chạy lại lấy trước khi có thể vào phòng thi và bắt đầu làm bài. Nếu bị mất sẽ không được dự thi và phải báo cho trung tâm trước ít nhất 5 ngày để dời ngày thi, khi đó các bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Xin lưu ý rằng chỉ chấp nhận 2 loại giấy tờ trên, kể cả khi bạn có thông tin, chúng tôi sẽ không chấp nhận tất cả các loại giấy tờ khác mà bạn cung cấp như: thẻ sinh viên, hộ khẩu, CMND hoặc hộ chiếu công chứng có dán ảnh.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn ảnh và thời gian để thi lại CMT. Nhưng nếu bạn đến trung tâm đào tạo thì chỉ cần mang theo CMND và đến trực tiếp trung tâm, không cần giấy tờ gì khác. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh thẻ, CMND.

Thi bằng lái xe máy cần những giấy tờ gì?

style=”text-align:align;”>

Khi đến trường thi cần mang theo những giấy tờ sau:

  • CMND gốc
  • hộ chiếu có hiệu lực

Khi bạn lên lịch thi lái xe. Ngoài việc học để chuẩn bị thi bằng lái xe thì việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để không bị trượt do không đủ giấy tờ cũng là điều cần thiết.

Mang theo ID hoặc hộ chiếu của bạn. Đây là một điều kiện của bài kiểm tra lái xe của bạn. Nếu bạn quên mang nó, bạn thất bại. Nhưng bạn yên tâm là trước ngày thi nhân viên của trung tâm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin nhắc lịch thi và những giấy tờ cần mang theo.

Thi Bằng Lái Xe Máy Đà Nẵng,

ghi chú:

Trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết những vật dụng cần mang vào phòng thi và cách chuẩn bị khi thi để giúp các bạn vào phòng thi tốt nhất.

Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không mang theo các giấy tờ do Trung tâm hướng dẫn và yêu cầu.

Trung tâm cũng không chịu trách nhiệm nếu bạn mang vào phòng thi những vật dụng trái phép và bị cấm thi.

Đó là những gì Thienthanhlimo muốn gửi đến các bạn, để giúp các bạn vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy và không còn băn khoăn về việc thi bằng lái xe máy cần những gì.

Related Posts