Cách Cầm Xe Ô Tô Đang Trả Góp, Mẫu Giấy Cầm Xe Ô Tô Viết Tay

Khi mua xe trả góp trở thành xu hướng của thị trường, dịch vụ xe trả góp trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình và kinh nghiệm sở hữu ô tô trả góp, Mẫu giấy tờ xe ô tô viết tay nó thế nào. Vì vậy, bài viết hôm nay Thienthanhlimo sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin thiết thực nhất về dịch vụ sở hữu ô tô trả góp, hãy cùng theo dõi nhé.

Mất xe vì lấy xe ở nơi không uy tín

style=”text-align:align;”>

Nếu nghiên cứu về thị trường cầm đồ ô tô, bạn sẽ thấy rằng không phải tất cả các hiệu cầm đồ đều nhận cầm đồ ô tô trả góp. Nếu tìm địa chỉ khác mà gấp thì đành chấp nhận.

Một người bạn tâm sự với tôi rằng anh ấy đã từng “trắng tay” vì đặt niềm tin nhầm chỗ. Anh H mua xe trả góp, số tiền vay khoảng 500 triệu đồng, lãi suất 8,5%/năm, tức là hàng tháng anh H phải trả cho ngân hàng 24 triệu đồng.

Mẫu giấy khung xe viết tay, cách cầm xe trả góp

Do khó khăn về tài chính, anh quyết định đem chiếc xe đến một hiệu cầm đồ để trả góp. Lãi suất chiếc ô tô anh cầm là 300 triệu, lãi suất 7%/tháng, của tiệm cầm đồ là 21 triệu/tháng.

Như vậy, nếu tính cả tiền trả ngân hàng và tiền lãi phải trả cho tiệm cầm đồ thì mỗi tháng anh H sẽ phải gánh khoản nợ 45 triệu đồng. Đây là khoản nợ sẽ khó duy trì nếu hoạt động kinh doanh không tốt. , và đối với nhiều người, họ buồn bã nhìn chiếc xe rời khỏi họ.

Kinh nghiệm sở hữu ô tô

style=”text-align:align;”>

May mắn thay, trong trường hợp này, anh H đã kịp xoay chuyển tình thế và lấy lại được chiếc xe của mình, nhưng cũng như nhiều người, anh không được may mắn như vậy. Tôi kể câu chuyện này với mong muốn mọi người hiểu được những rủi ro khi mua xe trả góp.vì nhiềuCác đơn vị làm dịch vụ cho vay nặng lãi thường lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Nếu là một khách hàng thông minh, bạn biết cách chọn đúng địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. Vậy làm sao để biết đại lý mua bán ô tô trả góp lãi suất thấp chuyên nghiệp?

xác định lãi suất phù hợp

style=”text-align:align;”>

Khi lựa chọn một cửa hàng cầm đồ ô tô để trả góp ô tô, điều đầu tiên bạn cần biết đó là mức lãi suất mà đơn vị sẽ áp dụng.

Nhìn chung, mức lãi suất phù hợp nhất nằm trong khoảng 2%-5%/tháng. Khi hỏi về lãi suất, đừng quên các khoản phí liên quan.

Địa chỉ cầm xe ô tô trả góp uy tín, chuyên nghiệp với mức giá được quảng cáo đến khách hàng đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí dịch vụ. Chẳng hạn với dịch vụ cầm đồ thông thường, lãi suất là cố định. Dưới 2,5%/tháng và 30%/năm, hợp đồng ghi rõ cam kết lãi suất, không phát sinh thêm phí.

Biết tiệm cầm đồ uy tín

style=”text-align:align;”>

Ngoài vấn đề lãi suất vay tín chấp, bạn cũng nên chuẩn bị một vài bí quyết hiểu quả sở hữu một chiếc xe trong tình trạng tốt Dưới đây.

 • Có giấy phép kinh doanh do bộ phận liên quan cấp
 • Cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng, có địa chỉ, website, fanpage rõ ràng,…
 • Hợp đồng cầm đồ chi tiết, minh bạch
 • Các file cấu hình đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
 • Phải có kho an toàn, bảo hiểm đầy đủ và bảo hiểm tài sản ít nhất 100% giá trị.
 • Chịu trách nhiệm thông báo cho khách hàng khi đến hạn thanh toán lãi và gốc để khách hàng không quên…

Chương trình sở hữu xe trả góp tiêu chuẩn

style=”text-align:align;”>

Để quá trình lấy hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ sở hữu/thế chấp
 • hang trắng cho bạn bên ngân hàng
 • Đăng ký
 • Bản chính hợp đồng vay ngân hàng
 • Sao kê tài khoản trong 3 tháng qua (không bắt buộc)

Kinh Nghiệm Tìm Xe Lãi Suất Thấp

style=”text-align:align;”>

Đối với những tài sản có giá trị cao hơn như ô tô, doanh nghiệp nên hạn chế lựa chọn những tiệm cầm đồ gần đó để tránh bị ép giá và khả năng bị lãi suất cắt cổ. Với công nghệ hiện đại ngày nay, không thiếu những cửa hàng cầm đồ uy tín trên mạng.

Điều này giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể thương lượng giá trước khi chọn nơi gửi xe lãi suất thấp. Lãi suất thấp đối với các tài sản như ô tô thường không quá 5%. Các công ty có thể căn cứ vào 5% này để phục vụ cho mục đích kiểm toán.

Vì ô tô là tài sản có giá trị rất lớn nên ngoài việc cân nhắc về lãi suất, các công ty cũng cần quan tâm đến việc bảo quản tài sản. Những cửa hàng cầm đồ không có uy tín sẽ không có kho hàng riêng, mặc dù tài sản thế chấp sẽ bị hư hỏng. Nhiều tổ chức thậm chí sử dụng bất hợp pháp tài sản thế chấp của công ty. Do đó, ngoài việc chọn nơi cầm xe có lãi suất thấp, bạn còn phải đảm bảo an toàn cho tài sản của mình khi cầm đồ nhà đất!

Mô hình giấy cầm ô tô viết tay

style=”text-align:align;”>

Nếu bạn không thể hoặc không biết cách viết chữ viết tay tiệm cầm đồ, bạn có thể chú ý đến những chi tiết sau đây nên có trong một số chữ viết tay xe máy. Trong trường hợp này, giấy cầm cố viết tay chính là hợp đồng cầm cố của hai bên.

 • Thông tin chủ sở hữu: tên, CMND, hộ khẩu
 • Văn bản viết tay phải có điều khoản hợp đồng, bao gồm:
 • Thông tin ô tô cầm cố: giá trị tài sản, số tiền vay
 • Nghĩa vụ và quyền của các bên trong giao dịch
 • Lệ phí công chứng
 • Lãi suất, thời hạn cầm cố.
 • Xử lý thế nào khi tài sản thế chấp hết thời hạn không thể đòi được.
 • Hai bên cam kết.

Bạn có thể tải mẫu giấy tờ xe viết tay đây

Những điều trên phải được xác nhận bằng văn bản thì mới có giá trị trước pháp luật.

Khi bạn có tất cả các tài liệu trên, hãy mang chúng theo và lái xe đến cửa hàng cầm đồ để được hướng dẫn toàn bộ quy trình. Bạn cũng có thể liên hệ với một dịch vụ cầm đồ trực tuyến. Nhân viên có thể đến làm hồ sơ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực.

ở trên là Mẫu giấy cầm cố xe ô tô viết tay, cách cầm xe ô tô trả góp. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về cầm xe trả góp và mẫu giấy cầm xe ô tô chuẩn nhất. Thienthanhlimo chúc bạn làm việc hiệu quả.

Related Posts