Cập nhật 2024: Xe máy Yamaha Sirius GP 2016 giá bao nhiêu?

Sirius GP 2016 được coi là phiên bản cũ hơn nhưng độ phổ biến của nó vẫn còn đó, xe vẫn được bày bán và bán tại một số đại lý. Nhưng mẫu xe này được sản xuất từ ​​năm 2015 và đã ngừng sản xuất trong những năm gần đây để tung ra phiên bản mới.

xem thêm:

Sirius GP 2016 Phanh Đĩa Chế Hòa Khí Giá 19.100.000 VNĐ

Bộ chế hòa khí phanh đĩa Sirius GP 2016

Phanh đĩa bộ chế hòa khí Sirius

Vì đây là phiên bản sản xuất lâu năm nên loại xe này hiện nay rất hiếm ở một số nơi, muốn mua thì chỉ có thể mua xe cũ. Giá của mẫu xe này là 19 triệu đồng, tương đối rẻ và phù hợp với phân khúc thị trường Việt Nam. Động cơ mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn của xe giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng. Khi phiên bản phanh đĩa ra mắt, doanh số bán ra rất khả quan vì hệ thống phanh an toàn được nhiều người sử dụng và phổ biến.

Giá xe Sirius GP trang bị chế hòa khí phanh cơ: 18.100.000 đ

Xe Sirius 2016 phiên bản phanh đĩa

Phanh cơ Sirius GP

Phiên bản chế hòa khí phanh cơ có giá 18 triệu đồng. Sản phẩm tuy đã được sản xuất nhiều năm nhưng vẫn có lượng người sử dụng khá cao. Thiết kế của xe tinh tế và nhỏ gọn, hệ thống đèn và đầu xe kết hợp với sự cứng cáp. Ngày càng có nhiều người sử dụng bộ chế hòa khí phanh cơ nhưng giá thành rẻ. Đây cũng được xem là thành công lớn của Yamaha đối với người dùng.

Sirius GP Nó đã rất phổ biến vào thời điểm đó. Cho đến nay, dòng xe này vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi tính tương thích, do là phiên bản cũ nên nhà sản xuất đã tạm dừng tung ra thị trường nhưng có cải tiến về mẫu mã nhiều hơn trước. Với mức giá đó, bạn có thể mua và sở hữu động cơ đi kèm nhưng nó tương đối mềm so với các mẫu xe ra mắt cùng thời điểm.

Bánh đúc bộ chế hòa khí Sirius GP Giá: 21.100.000đ

Phiên bản đúc được nhiều bạn trẻ yêu thích với thiết kế vành mới độc đáo và thể thao, trông rất khỏe khoắn nhưng giá chỉ nhỉnh hơn 21 triệu đồng. Mặc dù không có nhiều nhưng vành đúc cũ dễ tìm hơn vành nan hoa.

Bánh xe rèn Sirius

Bánh xe rèn Sirius GP

Giá phanh đĩa xe Sirius GP FI và phanh thường là bao nhiêu: 20.000.000 vnđ

Phanh đĩa Sirius và phanh thường

Phanh đĩa Sirius FI và phanh thường

Phiên bản FI tiết kiệm nhiên liệu này được đánh giá rất cao, sản phẩm này được thiết kế cho cả hai loại phanh đĩa và phanh thường và có giá bán là 20 triệu đồng. Đây là phiên bản phanh bạn có thể lựa chọn, thiết kế của dòng FI nổi bật hơn phiên bản chế hòa khí. Người dùng còn rất thích vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Tìm hiểu thêm:

Sirius Grand Prix 2016 Nó vẫn là một dòng sản phẩm chắc chắn nhưng có giá cả phải chăng, có nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế và động cơ tốt. Đây là chiếc xe đã mang đến cho Yamaha những rung cảm tuyệt vời cho đến nay.

Related Posts