Cập nhật 2024: Xe máy sym galaxy sport 110 độ siêu phẩm hiếm

Tính thể thao của dòng xe số bắt đầu từ cái tên SYM Galaxy Sport 110, sym Galaxy sport 110 đẹp và nhẹ nhàng, pha chút mạnh mẽ và cá tính với bộ áo mới, phanh hiện đại và âm thanh ngầu. khăn quàng cổ. Lái xe trên đường khiến nhiều trái tim lỡ nhịp vì quá đẹp và quá mới lạ, độc đáo.

xem thêm:

Sym Galaxy Sport 110 độ bộ đồ mới

Phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, bắt mắt, kết hợp với áo sơ mi xanh tím mới thu hút người nhìn. Yêu màu tím mộng mơ nhưng vẫn muốn giữ lại phần kẽm nguyên bản của xe. Vì vậy, chủ nhân chỉ thêm những đường màu tím trên nền xanh làm điểm nhấn.

Xe bắt mắt với cách phối màu đơn giản nhưng rất tinh tế. Màu sắc đậm, không chói dành cho những người yêu thích tốc độ và thích cảm giác mạnh.

Phối màu mới của Warrior mới không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe mà còn giúp xe nổi bật giữa đám đông.

sym Galaxy thể thao 110 độ

sym Galaxy Sport Phanh tay 110 độ

Phù hợp với phong cách thể thao, mạnh mẽ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, những người đi đường dài cần trang bị phanh tay. Nổi bật với hệ thống phanh màu đồng mới nổi bật, chiếc SYM Galaxy Sport 110 này được chủ nhân chăm sóc rất yêu thương. Cùng với phanh tay mới, đôi găng tay cũng được chủ xe độ lại. Găng tay mềm hơn và có độ bám tốt hơn để mang lại sự thoải mái hơn cho người lái.

Găng tay ảnh hưởng rất lớn tới trạng thái của người lái, việc đeo găng tay cứng khi lái xe sẽ khiến chân ga khó chịu và cảm giác khó chịu. Để mang lại sự thoải mái và an toàn hơn khi điều khiển xe đường dài, việc điều chỉnh lại găng tay và phanh là điều thực sự cần thiết.

sym Galaxy thể thao 110 độ

Ống xả thể thao sym Galaxy 110 độ

Lái một chiếc xe bình thường, chắc chắn trên đường với danh tiếng vững chắc. Tuy nhiên, có vẻ nhiều người không thích nó. Họ muốn thứ gì đó to hơn và dễ nhận thấy hơn nên ống xả của SYM Galaxy Sport 110 rất được ưa chuộng trong giới độ xe mô tô.

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn nghe, chẳng hạn như nếu bạn muốn âm thanh to hơn, cao hơn hoặc thấp hơn, việc làm nóng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nói với thợ máy mong muốn của bạn và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Xe cũng được chủ nhân nâng cấp ống xả mới cho âm thanh ngầu và to hơn cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xe.

sym Galaxy thể thao 110 độ Mang đến những trải nghiệm mới, cảm giác mới mẻ cho người dùng. Bạn lái chiếc xe yêu thích với kiểu dáng, hình dáng, màu sắc mà bạn mong muốn, tất nhiên bạn sẽ rất vui và thích thú. Tất nhiên, sẽ có những chi phí liên quan đến bất kỳ thay đổi nào, nhưng đừng ngại vì đó là sở thích của bạn.Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm sửa chữa xe máy Alobike để được giải đáp tốt nhất

Related Posts