Cập nhật 2024: Vành (niềng) RCB cho Dream đời đầu

Vành RCB của những chiếc xe Dream đời đầu là bộ phận khung xương của bánh xe hay còn gọi là giá đỡ. Sở hữu một chiếc vành trong mơ thực sự luôn là niềm mơ ước của các game thủ xe hơi. Phần trở nên nóng hơn khi chúng trở nên khan hiếm hơn.

Bộ vành tốt có độ cứng cao, khả năng chịu tải tốt, ít bị biến dạng hay xoắn trước tác động thông thường. Một sản phẩm mâm tốt là sản phẩm sáng bóng, bền bỉ, không bị xuống cấp, oxy hóa theo thời gian. Khi lắp vào xe tương thích, vành xe sẽ trở nên tròn trịa và êm ái, không dễ bị lăn và chạy khi vào cua. Một trong những loại vành được săn lùng nhiều nhất là vành RCB của Dream nguyên bản.

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Thông tin chung về bánh xe RCB của Dream đầu tiên

Thương hiệu Malaysia Racing Boys (RCB) nổi tiếng của Volkswagen hiện có 2 nhà máy RCB tại Malaysia và Việt Nam. Các sản phẩm RCB luôn được đánh giá cao nhờ mẫu mã phong phú, màu sắc đẹp mắt.

Hiện nay, bánh xe RCB của Dream được đánh giá cao về chất lượng bền lâu, kết cấu chắc chắn và tay nghề hoàn hảo.

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Vành RCB được thiết kế đẹp mắt phù hợp với Dream thế hệ đầu tiên

Chất liệu chắc chắn nâng cao cảm giác thể thao cho chiếc xe Dream

Vành RCB của Malaysia được làm bằng “Nhôm 7075”, rất cứng và rất bền. Đặc biệt với màu nhôm mờ rất độc đáo và tuyệt vời. Với độ bền tuyệt vời và cách phối màu độc đáo, đây là sản phẩm mà những người sở hữu Dream không thể bỏ qua, đặc biệt đối với những ai muốn làm mới và tô điểm thêm một chút cho chiếc xe đầu tiên của mình.

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Chất liệu vành siêu bền và dễ dàng vệ sinh

Vành RCB được thiết kế hoàn hảo cho chiếc Dream nguyên bản

Được hiểu, RCB là thương hiệu phù hợp tới 70% với nhiều mẫu xe Việt. Do đó, bạn có thể trang bị vành RCB cho Dream nguyên bản của mình mà không cần sửa đổi các bộ phận khác của xe. Màu sắc của vành xe mới lạ và cổ điển, rất phù hợp với phong cách tổng thể của xe. Chính vì thế mà sản phẩm này luôn nằm trong đỉnh cao của giấc mơ đầu tiên – Wave.

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Vành RCB (Giá đỡ) cho giấc mơ

Vành RCB đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho Dream nguyên bản

Hy vọng với những thông tin trên đây về bộ vành Dream RCB đầu tiên, bạn đọc sẽ có thể tìm hiểu thêm và quyết định được bộ vành Dream phù hợp nhất.

đọc thêm

Related Posts