Cập nhật 2024: Trào lưu dán decal mâm xe. Decal phản quang dán mâm xe được yêu thích nhất

Xu hướng đổi màu mâm xe bằng decal dán hiện nay đang là một hiện tượng và nó không chỉ là xu hướng mới trong thế giới mô tô mà còn trong thế giới ô tô. Dán decal phản quang trên bánh xe là lý do được nhiều người ưa chuộng nhất. Đề can dạ quang dán bánh xe không khác gì đề can phản quang dán bánh xe.

Decal Văn Quang Đàm Mumsey

xem thêm:

Xu hướng dán decal bánh xe

Bạn đang lái xe trên một con đường tối thì bất ngờ có một chiếc ô tô phía sau phóng tới với cặp bánh xe sáng bóng tuyệt đẹp. Hay những đường sáng trên khung áo xe, hiện rõ. Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này? Đừng quá ngạc nhiên, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra! Vì hiện nay có loại decal gọi là decal phản quang giúp decal bắt được cả những nguồn sáng rất nhỏ và phản chiếu ánh sáng đó trở lại mắt người xem. Những chiếc đèn bạn nhìn thấy là kết quả của việc dán bánh xe, decal dán lên vành xe.

– Nên sử dụng miếng dán vành xe hay còn gọi là decal bánh xe tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, để tạo thêm chút lấp lánh cho chiếc xe và đảm bảo an toàn cho bạn, bạn nên dán đề can phản quang.

Hiện nay, không chỉ miếng dán mâm, không chỉ mâm mà cả mâm xe máy… cũng rất được ưa chuộng.

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu decal dán bánh xe phản quang đẹp sau đây:

– Decal phản quang vành bánh xe 3M là loại decal được nhập khẩu từ nước ngoài hiện nay, chất lượng và tiêu chuẩn rất tốt.

– Đặc biệt có độ bền rất cao nhờ bề mặt nhẵn hạn chế sự bám dính của bụi bẩn tương đối tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt dù là mưa to hay nắng gắt.

– Decal dán bánh xe gồm 1 cuộn (2 bánh)

– Mẫu decal này hiện có 4 màu chính cho bạn lựa chọn: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh.

– Thích hợp để dán tất cả các mẫu mâm xe máy của nhiều hãng khác nhau.

Miếng dán phản quang bánh xe

Những mẫu decal dán phản quang trên bánh xe được ưa chuộng nhất

Trước hết bạn nên biết decal phản quang là loại decal được phủ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản chiếu. Vì vậy, khi trang trí xe máy, làm cho chiếc xe trở nên thẩm mỹ và nổi bật hơn giúp thể hiện cá tính của mỗi người.

Ngoài ra, việc sử dụng đề can phản quang dán vào bánh xe sẽ giúp xe “tỏa sáng” hơn và dễ thu hút sự chú ý của người qua đường, giúp bạn an toàn khi vận hành, đặc biệt khi lái xe trong bóng tối.

Ngoài ra, chi phí dán bánh xe phản quang tương đối rẻ, lại rất dễ thực hiện, bạn có thể sáng tạo theo sở thích của mình. Không chỉ vậy, miếng dán phản quang còn có thể giúp ô tô của bạn bảo vệ “bề mặt” bánh xe khỏi thời tiết, khí hậu.

Nếu decal cần sử dụng lâu dài thì không nên dùng các vật sắc, nhọn để lau chùi bề mặt decal. Bạn chỉ cần lau vết bẩn bằng khăn và rửa lại bằng nước sạch.

Có rất nhiều người nhầm lẫn miếng dán phát sáng ở trục bánh xe với miếng dán phản quang ở trục bánh xe. Trên thực tế, cả hai đều khác nhau đến mức bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng.

– Miếng dán decal phát sáng trên bánh xe sẽ là điểm nhấn cho chiếc xe của bạn. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên độc đáo và cá tính hơn. Những màu sắc tuyệt vời này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và chiếc xe của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông khi lái xe vào ban đêm. Tạo sức hấp dẫn khó cưỡng cho người qua đường.

Mặc dù cả hai loại đều có khả năng hấp thụ nhiệt. Nhưng đề can phản quang chỉ phát sáng khi có ánh sáng. Miếng dán decal xe máy dạ quang có thể hấp thụ nhiệt và tự động phát sáng mà không có bất kỳ tác dụng nào. Miếng dán phản quang cho trục bánh xe cũng tương tự như miếng dán phản quang cho trục bánh xe và cả hai đều mang một phong cách đặc biệt.

Miếng dán phản quang bánh xe


Sau đây là chia sẻ về xu hướng phổ biến Miếng dán phản quang bánh xe Trong thế giới xe máy dập xe máy ngày nay. Tiện ích sửa chữa xe máy Alobike hy vọng những thông tin này sẽ thực sự thú vị và hữu ích với bạn đọc.

Related Posts