Cập nhật 2024: Top 6 bình ắc quy xe Sirius tốt nhất và bảng giá chi tiết

Ắc quy xe Sirius được Yamaha thiết kế, có 2 loại ắc quy tương thích là 5Ah và 4Ah, đây là 2 loại ắc quy được lắp ráp cho dòng Sirius trung niên sản xuất từ ​​2007-2011 và các thế hệ Sirius Fi sau này. Hiện nay, xe Sirius được trang bị nhiều loại ắc quy khô tiện lợi, không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Ắc quy là bộ phận cung cấp năng lượng để khởi động ô tô, đồng thời duy trì năng lượng cho hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống chiếu sáng và một số phụ tải khác trên ô tô. Khi hết pin, xe của bạn tất nhiên sẽ không khởi động được bằng nút khởi động.

Hiện nay, khuyến cáo của nhà sản xuất là nên thay pin sau mỗi 2-3 năm sử dụng. Trên thực tế, nếu pin không bị hỏng thì không cần phải thay thế, và hầu hết các loại pin tốt đều có thể sử dụng liên tục 3-4 năm mới hỏng.

pin sirius

Hiện nay, các dòng ắc quy ô tô Sirius tốt nhất đều được sản xuất tại Việt Nam bởi các nhà sản xuất uy tín. Chất lượng sản phẩm không hề thua kém và thậm chí còn cao cấp hơn các sản phẩm ắc quy nhập khẩu.

Ắc quy đi kèm xe Sirius nguyên bản được sản xuất bởi Globe, một trong những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới, tại nhà máy ở Việt Nam. Ngoài sản phẩm chính hãng này, bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác của các nhà sản xuất khác như ắc quy Gs, ắc quy Đồng Nai, ắc quy MBK, ắc quy FBC…

Thay ắc quy xe ô tô Sirius

Dưới đây là 6 loại ắc quy xe Sirius tốt nhất hiện nay:

Pin Globe 4Ah cho Sirius Fi

 • Alobike được bán với giá 320.000đ
 • Xuất xứ: Việt Nam

Đây là dây chuyền được cung cấp chính thức cho nhà máy Yamaha để lắp ráp xe Sirius nguyên bản và một số mẫu xe khác. Các sản phẩm của Globe nổi tiếng về tính ổn định và bền bỉ, hầu hết các sản phẩm pin Globe đều có tuổi thọ sử dụng khoảng 3-4 năm và vẫn trong tình trạng tốt.

Công suất nguồn 4Ah vừa đủ cho một chiếc xe thiết kế chuẩn mực, tương thích vừa vặn và giúp xe vận hành tốt.

Dòng sản phẩm này có thể sử dụng trên mẫu xe Yamaha Sirius, loại pin được lắp ở cốp dưới yên.

pin ô tô sirius

Ắc quy Globe 6Ah cho Yamaha Sirius

 • Alobike được bán với giá 330.000đ
 • Xuất xứ: Việt Nam

Ắc quy được sản xuất bởi hãng nổi tiếng Globe, có dung lượng lên tới 6Ah đảm bảo cung cấp điện an toàn, đảm bảo cho xe.

Dung lượng lớn hơn một chút so với thiết kế tiêu chuẩn vẫn đảm bảo lắp ráp tương thích với xe, giúp xe vận hành cực kỳ ổn định, đồng thời đảm bảo ắc quy ổn định và bền bỉ hơn.

Loại ắc quy này phù hợp với các dòng xe Sirius lắp ắc quy bên phải xe, không dùng cho các dòng xe lắp trong cốp xe.

pin ô tô sirius

Ắc quy GS 5Ah cho xe Sirius

 • Alobike được bán với giá 345.000đ
 • Xuất xứ: Việt Nam

GS được sản xuất bởi hãng ắc quy GS nổi tiếng của Nhật Bản và hiện có nhà máy ở Việt Nam. Các sản phẩm của GS được biết đến với độ bền và tính ổn định. GS hiện là nhà cung cấp ắc quy cho Honda, Yamaha tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Việc lắp ráp tương thích với Sirius đầu tiên và giữa, và vị trí pin được lắp ở bên phải của xe

pin ô tô sirius

Ắc quy GS 3.5Ah cho xe Sirius đời trung

 • Alobike có giá 320.000đ
 • Xuất xứ: GS Việt Nam

Ắc quy GS tím 3.5Ah tuy có dung lượng nhỏ nhưng lại cực kỳ bền bỉ và ổn định, có hiệu suất sạc xả tốt, tuổi thọ cao, là một trong những dòng sản phẩm được giới đam mê sửa chữa ô tô yêu thích.

Được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà sản xuất GS, đây là dây chuyền lắp ráp chính thức của một số mẫu xe máy số của Honda và Yamaha.

pin ô tô sirius

Ắc quy 5Ah FBC cho xe Sirius

 • Alobike có giá 325.000đ
 • Xuất xứ: Việt Nam

Nguồn điện vừa đủ để lắp ráp và cấp điện cho hệ thống đảm bảo cho xe hoạt động ổn định.

Sản phẩm này do FBC Việt Nam sản xuất, là một trong những thương hiệu ắc quy được các thợ sửa chữa ô tô đánh giá cao, hoạt động ổn định và bền bỉ.

pin ô tô sirius

Xe Sirius Đồng Nai ắc quy 5Ah

 • Giá: 330.000đ
 • Xuất xứ: Việt Nam

Là một trong những loại ắc quy thuần Việt tốt nhất hiện nay được sản xuất bởi nhà máy ắc quy Đồng Nai nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện nay, ắc quy Đồng Nai được cung cấp trực tiếp cho các nhà máy của Honda, Yamaha, SYM để lắp ráp xe nguyên bản của các hãng này.

Ắc quy Sirius Đồng Nai được biết đến với độ bền, tuổi thọ cao và rất ít rò rỉ axit trong quá trình sử dụng.

pin ô tô sirius

Chính sách bảo hành Ắc quy xe máy của Alobike

Hiện nay, Alobike là nhà phân phối của nhiều loại pin nổi tiếng, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất này và Alobike hỗ trợ bảo hành tận nơi.

Toàn bộ ắc quy xe máy lắp ráp tại Alobike đều được bảo hành tại nhà 6 tháng

Khi thay pin, Alobike sẽ kiểm tra miễn phí hệ thống cấp nguồn sạc, đồng thời xử lý vị trí dây nguồn nếu có rò rỉ.

Khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ thay ngay pin mới cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng Alobike, hotline hoặc Zalo Facebook, thợ sẽ đến kiểm tra và sửa chữa ắc quy.

Nếu pin bị biến dạng, móp méo hoặc sưng tấy thì pin sẽ không được bảo hành. Các trường hợp bị hư hỏng hoặc bị vỡ cũng không được bảo hành.

pin sirius

Ắc quy ô tô Sirius tốt nhất và bền nhất đều thuộc các dòng sản phẩm Globe, GS và Đồng Nai. Các thương hiệu này hiện đang cung cấp cho các hãng sản xuất xe máy nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Các sản phẩm ắc quy cao cấp này của Sirius đều là sản phẩm ắc quy dạng khô, không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Related Posts