Cập nhật 2024: Tổng kho lốp xe máy Chengshin chính hãng

Lốp xe máy Zhengxin là thương hiệu lốp xe máy hàng đầu, có đủ các kích cỡ lốp phù hợp với các mẫu xe máy khác nhau.Lốp xe máy Zhengxin còn trực tiếp cung cấp cho các hãng Honda, Yamaha, Piaggio cho các nhà máy lắp ráp nhiều mẫu xe như: Vision, Airblade, Sh mode, Bay…

Zhengxin là thương hiệu lốp xe của Đài Loan, có nhiều nhà máy trên thế giới, sản xuất lốp ô tô, xe máy và cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Thái Lan và các nước trên thế giới…

Lốp (vỏ) mới có tốt không?

Lốp xe máy chính hãng và mới

Tất nhiên, đây là dòng cao cấp được các nhà sản xuất lựa chọn để lắp ráp nguyên bản cho xe của mình.

Ưu điểm của sản phẩm lốp Zhengxin là giá thành rẻ, tính linh hoạt cao, thiết kế hấp dẫn, hoa văn gai lốp hấp dẫn, sản phẩm chủ yếu hướng đến thị trường đại chúng, dễ mua tại các đại lý lốp xe.

Lốp xe máy mới giá bao nhiêu?

Giá lốp Zhengxin thuộc phân khúc tầm trung, phổ thông dễ được thị trường và người tiêu dùng chấp nhận. Tại AloBike, lốp xe máy Zhengxin được bán theo quy định của nhà sản xuất, đảm bảo chính sách giá tốt cho người dùng.

Bảng giá lốp không săm Cheng Shin và các sản phẩm khác được công bố tại cửa hàng và trên các kênh truyền thông của AloBike, bạn có thể dễ dàng mua tại cửa hàng hoặc khi đặt hàng trên website, Facebook hay Zalo.

AloBike, Đại lý lốp xe máy Zhengxin Hà Nội

Là một trong những nhà bán lốp Zhengxin lâu năm, AloBike đã và đang cung cấp cho khách hàng những chính sách giá tốt và hàng hóa đạt tiêu chuẩn.

Vỏ xe máy Zhengxin

Đại lý lốp Zhengxin có đội ngũ kỹ thuật viên lắp ráp chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng kỹ thuật thay lốp. Các chi nhánh của AloBike như sau:

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Quận Erzheng
ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang
Địa chỉ: Số 11, Soi 381, Cầu Giấy Nguyên Khang
ĐT: 02437824879

Related Posts