Cập nhật 2024: Thùng đựng đồ xe máy Honda giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Hiện nay, một số xe số có diện tích cốp xe nhỏ hơn, bạn có thể mua thêm hộp đựng đồ cho xe máy Honda, gắn phía sau xe để có thể để thêm các vật dụng cá nhân như kính, mũ bảo hiểm, áo, mưa, ví… ..giá tương đối rẻ, không đắt chút nào

xem thêm:

Có nên mua thùng đựng đồ xe máy Honda không?

Cốp xe máy không tạo ra nhiều không gian ở hai bên phía sau xe. Và nó vẫn đủ nhỏ gọn để vẫn hữu ích khi gắn vào khung ghế sau xe máy. Giúp chúng tôi di chuyển thoải mái mà không cần phải nghiêng người sang hai bên như khi sử dụng hộp hông của xe mô tô.

Nếu sử dụng hộc chứa đồ phía sau xe máy, bạn sẽ tối ưu hóa được diện tích sử dụng mà vẫn nhỏ gọn và phong cách. Và, bạn còn có một ngăn chứa đồ cực rộng có thể đựng được nhiều vật dụng cá nhân.Ngoài ra, nó có thể được tháo rời nếu không sử dụng

Gầu múc

Thiết kế sản phẩm giúp tăng không gian chứa đồ cá nhân

Thùng đựng đồ xe máy giá bao nhiêu?

Hộp đựng đồ phía sau xe máy GIVI Giá 1.530.000đ

Cửa cốp xe máy hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng, trong đó chủ yếu là GIVI được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp và chất liệu dày dặn, bền bỉ để bạn sử dụng. Hộp đựng đồ phía sau xe máy được bán với giá hơn 1 triệu đồng, rất xứng đáng nếu bạn muốn sở hữu nó. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế có chức năng phản quang để người đi sau biết được phía trước có xe cộ qua lại để tránh mất an toàn giao thông.

Hộp đựng đồ sau xe GIVI

Hộp đựng đồ sau xe GIVI

Ngoài ra, khóa của hộp đựng đồ GIVI cực kỳ chắc chắn và an toàn, bảo vệ đồ đạc của bạn an toàn hơn.

Hộc đựng đồ xe máy lắp giữa GIVI trị giá 730.000đ

Thùng đựng đồ xe máy giá rẻ nhất thị trường hiện nay Có rất nhiều thị trường nhưng nếu muốn mua được hàng chính hãng thì bạn nên tham khảo rõ ràng trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Với hộc đựng đồ trung tâm của xe máy, nhiều người còn dùng để đựng đồ kỹ thuật số trên ô tô, cốp xe cũng nhỏ gọn để đựng những vật dụng cá nhân khác. Với hơn 700.000 đồng, bạn có thể có một chiếc thùng đựng đồ khá tươm tất và bền bỉ theo thời gian mà không lo thất lạc đồ đạc hay phải treo quá nhiều đồ trên xe gây mất thẩm mỹ, mất đồ.

Nếu cảm thấy phần treo đồ phía sau rối hơn thì có thể sử dụng hộc đựng đồ trung tâm, cảm giác gọn gàng hơn và có thể dễ dàng lấy ra mà không cần phải ra khỏi xe. Sự thuận tiện khác nhau cho mọi người để phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, khi có nhu cầu lắp thêm hộp đựng đồ cho ô tô, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn loại ô tô gắn phía sau hoặc đặt giữa phù hợp nhất.

GIVI.Hộp đựng đồ trung tâm xe máy

GIVI.Hộp đựng đồ trung tâm xe máy

Hộp đựng đồ xe máy Honda được coi là một vật dụng thiết thực dành cho xe máy, những mẫu xe có cốp nhỏ được nhiều người tìm kiếm, đồng thời bổ sung thêm hộp đựng đồ phía sau xe hoặc ở giữa khung xe máy có thể đựng đồ gọn gàng và ngăn nắp hơn. Những món đồ cá nhân sành điệu. Sản phẩm này được nhiều người dùng đánh giá cao đến mức nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm với nhiều chi tiết, kiểu dáng khác nhau, có tính năng phù hợp với loại xe, để khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu thêm:

Vì vậy, cho dù bạn có thùng đựng ở giữa hay phía sau, nó sẽ giúp bạn giữ đồ đạc cá nhân ngăn nắp và được bảo vệ tốt khỏi trộm cắp, đánh rơi hoặc những vật gây xao lãng khó tìm thấy. Người thiết kế đã nảy ra ý tưởng độc đáo này, nó phù hợp cho cả xe ga và xe ga, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy mua loại chất lượng tốt nhất để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ nhất.

Related Posts