Cập nhật 2024: Tem trùm Rossi xanh bạc xe Airblade 2018

Một trong những kiệt tác đẹp và mang tính cá nhân nhất dành cho người hâm mộ Airblade, tem Silver Blue Rossi Boss 2018 mang đến sự tự do trong thiết kế và cá tính hoàn hảo, bộc lộ vẻ đẹp năng động mà không làm mờ đi tinh thần của người hâm mộ. Dòng máy bay Airblade.

Tem xe thể thao đang là xu hướng mới nổi trong những năm gần đây. Một trong những tem ô tô siêu đẹp và đỉnh nhất hiện nay đó là tem trùm Rossi xanh bạc cho Airblade 2018. Với cảm hứng thiết kế tuyệt vời và sự chú ý đến từng chi tiết, con tem trùm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý tưởng cho những tín đồ yêu thích vẻ đẹp của sự vận động và chuyển động.

Cảm hứng thiết kế của Rossi cho tem xe Airblade hoàn hảo

Ai yêu thích Moto GP chắc hẳn đã từng nghe đến cái tên Rossi, anh là một vận động viên huyền thoại với màu xanh quen thuộc và truyền cảm hứng cho nhiều người yêu tốc độ. Tem Rossi Boss được thiết kế xoay quanh phong cách vận động viên này. Các chi tiết in hình xe đều được thiết kế rất cẩn thận tạo nên tổng thể hoàn hảo và cuốn hút.

Tem Boss Rossi màu xanh và bạc của Airblade 2018

Một cảm hứng thiết kế vô cùng đặc biệt cho chiếc xe chop Airblade hiện tại

Thiết kế tem trùm Airblade 2018 Rossi Boss

Chất liệu cao cấp cùng công nghệ in hoàn hảo giúp màu sắc tem xe trở nên sống động hơn

Tem mui xe Rossi cho Air Blade 2018 được thiết kế bằng chất liệu Candy cao cấp, được đầu tư kỹ lưỡng giúp tích hợp các màu sắc tươi sáng và sắc nét vào thân xe. Thêm vào đó, kỹ thuật in tiên tiến giúp duy trì tính thẩm mỹ sáng sủa, tự do của chiếc xe.

Tem Boss Rossi màu xanh và bạc của Airblade 2018

Tem ô tô có khả năng chống trầy xước ấn tượng

Mang đến cho bạn khả năng chống trầy xước hoàn hảo trên mọi cung đường

Nhờ chất liệu cao cấp nên tem Rossi Airblade có khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể băng qua mọi con đường và đối mặt với nhiều loại thời tiết mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng tem dán của mình. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, rửa xe mà không lo tem bị bong tróc.

Tem Boss Rossi màu xanh và bạc của Airblade 2018

Tuổi thọ của mẫu tem trùm rất ấn tượng nhờ khả năng bám dính mạnh mẽ. Chất kết dính cao cấp không để lại cặn khi bóc ra. Chính vì điều này mà tem trùm Rossi màu xanh và bạc trên Airblade 2018 sẽ là sự lựa chọn của những người đam mê thể thao.

đọc thêm

Related Posts