Cập nhật 2024: Tem trùm Repsol trắng đỏ đen cho Winner X

Tem trùm Repsol màu đỏ đen của Winner X được thiết kế với màu sắc vô cùng bắt mắt, giúp khách hàng dễ dàng làm đẹp cho xe của mình ngay tại nhà.

Tem Repsol màu đen, trắng, đỏ và đen của Winner X là một trong những seal được thiết kế đặc biệt cho túi clutch Winner X, thể hiện phong cách khỏe khoắn, thể thao từ màu sắc cho đến hình ảnh. Tem xe được thiết kế theo hình dáng Winner X, khách hàng có thể mua và sử dụng ngay.

Tem Boss Repsol đen đỏ trắng cho Winner X

Tem xe được thiết kế cho Winner X mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ

Tem Boss Repsol đen đỏ trắng cho Winner X Chi tiết

Tem Repsol đỏ đen cho Winner X được làm từ chất liệu cao cấp có độ che phủ cao trên bề mặt xe. Việc sử dụng mẫu tem này đã giúp khách hàng che đi những vết xước hoặc hư hỏng trên bề mặt lốp ô tô.

Tem có độ bám dính cao hạn chế sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, tự nhiên. Hỗ trợ khách hàng làm đẹp xe tại nhà với chi phí cực thấp.

Tem Boss Repsol đen đỏ trắng cho Winner X

Tem thể hiện phong cách thể thao cực chất

Thiết kế tem trùm Repsol đỏ đen cho Winner X

Tem Repsol đỏ đen của Winner X là một trong những thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ tem Repsol của những đội đua thông minh nhất, đặc biệt là tay đua Mark Max. Thiết kế của bộ tem này cũng giữ nguyên màu sắc và ý tưởng của những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, mẫu tem này đã được đơn giản hóa một số chi tiết nhằm mang lại tính thẩm mỹ mạnh mẽ và lành mạnh cho con tem.

Tem được thiết kế xen kẽ các màu đỏ, trắng, cam và đen. Tất cả những sắc thái này đều mang đến sự ấm áp và khát khao chinh phục đường đua. Để thêm phần lấp lánh cho thiết kế, người ta vẫn chú ý đến một số đường nét cách điệu.

Tem Boss Repsol đen đỏ trắng cho Winner X

Tem được thiết kế sẵn dễ dàng dán lên bề mặt xe

Winner X Tem Repsol Trắng, Đỏ, Đen, Đen Giá cả phải chăng

Tem Boss Repsol đỏ và đen của Winner X có giá khá phải chăng và cho phép bạn tự làm đẹp cho chiếc xe của mình tại nhà. Khách hàng mua có thể sử dụng để làm đẹp cho Winner X mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tem Boss Repsol đen đỏ trắng cho Winner X

Tem Repsol màu đỏ đen của Winner X vẫn giữ dòng chữ Repsol đen trên nền vạch trắng cùng với các chi tiết tinh tế khác mang lại vẻ đẹp, sự chắc chắn, giao tiếp và sự phấn khích cho người lái – một cảm giác rất ‘Moto GP’. Được làm từ chất liệu cao cấp có độ che phủ cao giúp hạn chế những hư hỏng không đáng có cho xe, bàn tay thi công cẩn thận của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Với việc chia sẻ thông điệp tem Repsol đen trắng của Winner X, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng dễ dàng làm đẹp cho chiếc xe của mình theo phong cách khỏe khoắn, thể thao.

đọc thêm

Related Posts