Cập nhật 2024: Tem Monster cho Exciter 150

Nếu bạn thích phong cách độc đáo, đột phá thì có lẽ không thể bỏ qua dấu ấn Monster của Exciter 150. Chỉ cần sở hữu dấu ấn này, chiếc xe của bạn sẽ trở nên lịch lãm hơn bao giờ hết.

Tem Quái Vật Exciter 150

Chất liệu tem quái vật chất lượng cao

Tem quái vật được làm bằng đề can PVC cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống phai màu và chống tia cực tím.Chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ tem chất lượng cao mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Tem đã lâu.

Điều đặc biệt hơn tem in bằng chất liệu mực eco-solvent là mang đến cho khách hàng bộ tem có màu sắc sống động, hình ảnh rõ nét, đảm bảo tem không bị phai hay nhòe.

Kích thước tem linh hoạt

Bộ tem này bao gồm 11 tem với nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể dán lên thành xe, trên mui xe, trên mui xe, v.v.

Tem Quái Vật Exciter 150

Việc sở hữu bộ tem Exciter 150 Monster là rất cần thiết

Tem quái vật – Xu hướng lựa chọn hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu tem đẹp, thời trang nhưng tem quái vật luôn được khách hàng ưa chuộng bởi những lý do sau.

Mẫu tem quái vật có hình ảnh đặc biệt

Hình ảnh thiết kế của mẫu tem sinh động, độc đáo và mạnh mẽ mang đến cho khách hàng một bộ tem có hình ảnh vô cùng đặc biệt. Từng hình ảnh rõ nét, thiết kế mạnh mẽ nhanh như chớp sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên độc đáo hơn.

tem quái vật có độ bền cao

Tem được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Mẫu tem này áp dụng công nghệ in hiện đại và máy cắt CNC nên cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem chất lượng cao. Lớp keo in tem có chất lượng tốt và độ bám dính mạnh nên tem có thể sử dụng được tới 5 năm.

Tem Quái Vật Exciter 150

Tem quái vật được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội

Đánh quái vật có dễ không?

Nếu bạn khó dán tem thì dán tem ở nhà có khó không? …thì bạn hoàn toàn yên tâm với mẫu tem quái vật này. Bạn có thể dễ dàng tự dán tem tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tem Quái Vật Exciter 150

Bạn có thể dễ dàng đóng dấu quái vật tại nhà

Tem Quái Vật Exciter 150

Tem Quái Vật Exciter 150

Tem Quái Vật Exciter 150

Những ai “nghiện” biểu tượng cào M của Monster Energy chắc chắn không thể bỏ qua bộ tem EX15025. Không cần thêm những thiết kế phức tạp, bản thân biểu tượng này đã là một điểm nhấn hoàn hảo. Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên, bạn đọc không thể bỏ qua loạt mẫu tem Monster Exciter 150.

đọc thêm

Related Posts