Cập nhật 2024: Tem HRC phong cách tay đua cho Winner X

Tem xe máy là sản phẩm giúp các bạn trẻ trang trí cho chiếc xe của mình cho đẹp và hấp dẫn. Một chiếc xe máy được dán tem sẽ có nét cá tính riêng biệt và khác biệt cùng với phong cách riêng của người ngồi trong xe.

Thiết kế tem HRC dành cho Winner X

Dòng Honda Winner X xứng đáng là đối thủ của Yamaha Exciter. Cả hai đều là mẫu xe côn tay thể thao dành cho giới trẻ nhưng thiết kế của Winner X đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Ngoại thất trông hầm hố và hiện đại, tạo cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ cho người lái.

Mặt số LCD nhỏ gọn nhưng vẫn cho khả năng hiển thị rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Yên xe phẳng tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn xi nhan được bố trí hài hòa, vừa thẩm mỹ vừa hiệu quả.

Thiết kế xe của Winner X thật tuyệt vời. Nhưng với màu sắc và dấu ấn cơ bản của nhà sản xuất, chiếc xe không thể tỏa sáng. Vì vậy, nhiều chủ xe Winner X sẽ mua một bộ tem trùm hoặc tem riêng, đôi khi còn có cả tem phản quang để trang trí cho xe của mình.

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Tem HRC phong cách xe đua dành cho Winner X

Tem HRC kiểu Winner X Racing

HRC do Winner X thiết kế là mẫu xe có màu sắc nổi bật trong dòng Winner X. Để tạo điểm nhấn cho chiếc xe này dựa trên màu sắc nổi bật, trên xe có rất nhiều dấu ấn của Winner X HRC.

Tem được làm bằng chất liệu chống xước, chống phai màu, chống nước, chống bong tróc. Bạn có thể thoải mái sử dụng tem ít nhất 4-5 năm mà không lo hư hỏng, mất đi vẻ đẹp cho chiếc xe của mình.

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Bộ tem HRC phong cách xe đua

Cách Sử Dụng Tem HRC Racing Style Của Winner X

Tem xe máy là sản phẩm dễ sử dụng, đặc biệt là với giới trẻ. Thật dễ dàng để tạo ra những con tem cho những chiếc xe yêu quý mà bạn thực sự yêu thích.

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Hoàn thành sau khi đóng dấu Winner X

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Tem HRC dành cho người chiến thắng X

Bước đầu tiên chắc chắn là chọn seal HRC sành điệu cho xe, có màu sắc tinh tế phù hợp với màu xe hoặc số mệnh, tuổi tác của chủ nhân.

Sau khi nhận tem, bạn mang xe ra ngoài rửa sạch, sau đó dùng khăn lau khô, như vậy độ bám dính sẽ được lâu hơn. Tháo bộ tem và làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng. Đơn giản chỉ cần cắt miếng dán ra và dán chúng vào đúng vị trí.

đọc thêm

Related Posts