Cập nhật 2024: Tem chỉ cách điệu cho xe AB 2022 đơn giản

Tem xe cách điệu của xe AB 2022 được thiết kế với những đường tem mỏng, đơn giản sẽ khiến tổng thể chiếc xe của bạn trở nên nổi bật.

Tem xe cách điệu của xe AB 2022 được đánh giá là một trong những mẫu tem không kén khách hàng. Với thiết kế mỏng, bộ tem này không chỉ dành cho những bạn trẻ yêu thích sự cá tính và năng lượng. Bộ tem này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng yêu thích phong cách thiết kế sang trọng.

Tem cách điệu cho ô tô AB 2022

Tem có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Tem cách điệu của xe AB 2022 bao gồm những gì?

Tem cách điệu ô tô AB 2022 được thiết kế dành riêng cho dòng Air Blade 2022. Tem được làm bằng nhựa PVC cao cấp có khả năng chống thấm nước rất tốt. Loại mực này sử dụng công nghệ cao, đảm bảo chi tiết tốt và màu sắc cực kỳ sắc nét. Lớp phủ màng PVC năm lớp phải có khả năng chống trầy xước và phai màu.

Tem cách điệu của xe AB 2022, thiết kế bao gồm 12 miếng dán ở sườn và mặt nạ của xe. Khi khách hàng mua hàng chỉ cần cắt theo từng chi tiết là có thể dễ dàng dán lên xe của mình.

Tem cách điệu cho ô tô AB 2022

Thiết kế tem sang trọng

Tem xe cách điệu nhiều màu của xe AB 2022 cho khách hàng lựa chọn

Để giúp khách hàng lựa chọn tem màu phù hợp cho xe của mình, nhà sản xuất đã giới thiệu các gói màu trắng, đen và vàng dễ sử dụng nhất.

Màu ren trắng rất hợp với xe có ren Air Blade màu đen mang lại cảm giác sang trọng. Đường kẻ màu đen phù hợp phối cùng xe dao khí màu trắng, giúp tôn lên vẻ đẹp và sức khỏe cá tính. Cuối cùng, không thể bỏ qua, đường tem màu vàng được ghép với xe Air Blade màu xanh lam tạo cảm giác hài hòa.

Tem cách điệu cho xe ô tô AB 2022, giải pháp làm đẹp nhà đơn giản

Sự ra đời của bộ tem này đã giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề trong việc làm đẹp nhà cửa và ô tô.

Khách hàng chỉ cần mua một bộ tem mang về nhà, cắt dán theo hướng dẫn là có thể làm đẹp cho chiếc xe của mình chỉ trong thời gian ngắn. Mang xe đến tiệm mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tem cách điệu cho ô tô AB 2022

Tem có thể dễ dàng sử dụng tại nhà

Tem được thiết kế rất dễ cắt và dán lên bề mặt xe. Đặc biệt với những người nghiệp dư vẫn có thể dễ dàng làm đẹp cho chiếc xe của mình.

Khi không muốn sử dụng mẫu tem này, bạn có thể dễ dàng bóc ra mà không để lại keo thừa.

Với thông tin chia sẻ tem được thiết kế riêng cho xe AB 2022, chúng tôi mong muốn giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu tem phù hợp để làm đẹp cho lưỡi gió của mình.

đọc thêm

Related Posts