Cập nhật 2024: Tem Adidas Sport cho Sh mode đơn giản cá tính

Tem hoa văn Adidas Sport Sh là một trong những mẫu tem được lấy cảm hứng từ thương hiệu Adidas, thiết kế vô cùng đơn giản nhưng sang trọng và cá tính.

Adidas là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn muốn làm đẹp cho chiếc xe SH mode của mình bằng tem mô tô, bạn có thể tham khảo bộ tem Adidas Sport ở chế độ Sh. Đây là một trong những bộ tem được thiết kế theo triết lý thương hiệu Adidas. Sự kết hợp giữa chữ và hình ảnh logo vô cùng sống động.

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Tem được thiết kế theo ý tưởng của thương hiệu Adidas

Thông tin Tem thể thao Adidas mẫu Sh

Tem adidas Sport dành cho Sh mode nổi bật với chất liệu decal PVC chống thấm nước. Sử dụng keo chất lượng cao để đảm bảo miếng dán sẽ bám chắc vào bề mặt xe. Độ bền cao và hạn chế bong tróc khi xe thường xuyên di chuyển ngoài trời.

Công nghệ in hiện đại sử dụng loại mực chất lượng cao đảm bảo màu sắc luôn tươi sáng và sắc nét. Hãy bổ sung mẫu tem này cho chiếc xe của bạn để có tính thẩm mỹ cực kỳ sang trọng và cá tính.

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Chất liệu gia công dập cao cấp, chống trầy xước

Tem mẫu Adidas Sport Sporty Sh

Thiết kế của tem được lấy cảm hứng từ thương hiệu Adidas, một trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng chuyên về giày thể thao. Khi sử dụng mẫu tem này, bạn là thành viên của một đội theo phong cách thể thao năng động. Nó giúp thể hiện sự khỏe khoắn và vẻ đẹp đỉnh cao của xe SH mode.

Mẫu tem được thiết kế với 17 nhãn dán khác nhau. Mẫu tem có hai màu trắng và đen để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chỉ cần mua và lấy ra những miếng dán được thiết kế sẵn là có thể dán trực tiếp lên bề mặt xe.

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Dập xe trong vài phút

Adidas Sport nổi bật với họa tiết Sh đơn giản

Tem thể thao adidas SH mode có thể giúp bạn chế tạo một chiếc xe SH mode trong thời gian ngắn. Người dùng không cần phải mang xe đến cửa hàng, cũng không cần phải chờ đợi quá lâu. Đơn giản chỉ cần bóc ra và dán trực tiếp lên xe là có thể nhanh chóng làm đẹp cho xe.

Sử dụng mẫu tem này có thể giúp người dùng giải quyết được nhiều khó khăn trong việc làm đẹp cho chiếc xe của mình. Làm đẹp mẫu xe SH của bạn thật dễ dàng và có thể thực hiện trong 30 phút tại nhà.

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Tem thể thao Adidas họa tiết Sh

Mang thiết kế adidas cổ điển, chiếc xe SH Mode dịu dàng, nữ tính lại mang đến vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn. Qua việc chia sẻ thông tin về Tem thể thao Adidas Sh mode, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu tem chất lượng nhất để mua.

đọc thêm

Related Posts