Cập nhật 2024: Sơn xe sh 150i 125i lên Sport, sơn lại màu nguyên bản và phối màu

Sơn ô tô bao gồm sơn tổng thể của toàn bộ hoặc một phần xe, sơn thể thao hoặc sơn các phần bị trầy xước, bong tróc. Kỹ thuật và quy trình sơn lại Sh 150i, Sh 125i tiêu chuẩn hay thậm chí là Sh 300i tiêu chuẩn do các thành viên Sh Auto Club thực hiện để tạo ra những tác phẩm sơn cực đẹp và sáng tạo.

Huyền thoại Honda Sh từ lâu đã được mệnh danh là vua xe tay ga, việc sơn lại mẫu xe này không chỉ đòi hỏi chất lượng sơn và tay nghề mà còn cần sự hợp tác của các kỹ thuật viên tận tâm sửa chữa, bảo dưỡng. Trang xe Sh, ở đây tại Alobike chúng tôi phối hợp việc này rất suôn sẻ. Với 1 trung tâm sơn và 4 trung tâm sửa chữa kỹ thuật chuyên về Sh, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tân trang xe ô tô chất lượng cao này.

Những màu sơn cổ điển của huyền thoại nhập khẩu Ý, những màu sơn mới nhất của thế hệ mới, thậm chí cả những màu sơn sáng tạo của các chuyên gia về màu sắc luôn được các thợ sơn xe yêu thích. Alobike xin chia sẻ cùng các bạn chủ đề yêu thích này, đồng thời giải đáp cụ thể chiếc xe Sh sẽ tốn bao nhiêu tiền để sơn lại.

Sơn xe

xem thêm:

Cửa hàng sơn số Sh đầu tiên tại Việt Nam

Phòng sơn tiêu chuẩn: Có đầy đủ các thiết bị sơn hiện đại và hệ thống xử lý tiêu chuẩn từ xử lý màu nền, sơn lót, phủ màu, tráng men, hấp và đánh bóng. Xưởng sơn có đủ bể tẩy, bể ngâm, phòng sấy, hấp.

Màu sơn tiêu chuẩn: theo hệ thống màu sơn vi tính chuẩn Nhật Bản, theo mã sơn nhập khẩu chuẩn của nhà sản xuất. Hầu hết các loại sơn đều được nhập khẩu từ các hãng sơn hàng đầu thế giới như NIPPON, Autocolor, Sikkens, R&M, Dupont, Nexa…

Sơn xeBuồng phun tiêu chuẩn

Quy trình sơn lại toàn bộ xe Sh chuẩn

Bước 1: Nhận xe và lên kế hoạch

Chương trình sơn nâng cao sẽ được thực hiện cùng khách hàng, kỹ thuật viên và thợ sơn sẽ phối hợp với khách hàng kiểm tra toàn bộ xe, kiểm tra xe và đưa ra giải pháp khắc phục các chi tiết bị hỏng, hỏng. Trường hợp yếu kém lên phương án xử lý hư hỏng chi tiết, phương án sửa chữa miễn phí cho xe.

Phần liên quan đến kiểm tra, đánh giá linh kiện sửa chữa sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa, bảo trì, tân trang. Thợ cơ khí sẽ cung cấp kế hoạch bảo dưỡng xe miễn phí cho xe đã sơn để đảm bảo xe sơn luôn ở tình trạng tốt nhất.

Thống nhất sơ đồ sơn, màu sơn, thời gian sơn. Hoặc nếu khách hàng muốn nhiều hơn, có thể sử dụng bảng màu thống nhất.

Sơn xe

Bước 2: Xóa và sắp xếp chi tiết

Quá trình tháo dỡ sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chứ không phải thợ sơn nên quá trình tháo dỡ sẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không xảy ra hiện tượng gãy nhựa hay các sai sót khác.

Khi tháo rời toàn bộ xe sẽ được phân loại chi tiết, các chi tiết sơn, chi tiết mới sẽ được lưu giữ riêng và bàn giao cho phòng sơn thành sổ, các bộ phận khác sẽ được kỹ thuật viên tách ra, làm sạch, niêm phong và bảo quản. theo đúng quy trình.

sơn lại xe

Bước 3: Xử lý nền

Đây là bước đầu tiên người thợ sơn sẽ xử lý những chi tiết bị rỗ, hỏng trên bề mặt. Những xe hư hỏng phần nhựa, móp phần kim loại sẽ được sửa chữa trong thời gian này để đảm bảo bề mặt sơn bền chắc và không bị bể vỡ lần nữa.

Xả sạch lớp sơn cũ bị yếu, bị oxy hóa rồi cho các chi tiết kim loại vào bể nhúng để làm sạch các chân sơn cũ, giúp lớp sơn mới bám dính tốt hơn và bền lâu hơn.

Quá trình xử lý nền được cho là hoàn tất khi bề mặt chi tiết rất phẳng, trung thành với hình dáng ban đầu của xe, đảm bảo không cần sửa chữa và sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Có một số xe sẽ được sơn chống gỉ ở các bộ phận kim loại, còn các bộ phận được sơn lót lại có thành phần chống rỉ epoxy giúp bảo vệ các chi tiết và bền hơn về sau.

Bước 4: Sơn lót

Khi lớp nền phẳng và đạt tiêu chuẩn thì tiến hành xử lý sơn lót. Mỗi màu sơn sẽ có một màu sơn lót khác nhau để đảm bảo lớp nền tốt cho việc sơn sau này.

Một lớp sơn lót đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo độ bám dính tốt và tăng vẻ đẹp cho màu sơn sau này.

Sơn xe

Bước 5: Tô màu

Đây là quy trình sơn chi tiết chính thức, màu sơn sẽ trở thành màu chủ đạo của xe, màu sơn cao cấp và quy trình sơn chuẩn sẽ đảm bảo các chi tiết sẽ đẹp hơn.

Bước 6: Hoàn thiện bóng

Sau khi sơn khô sẽ được phủ một lớp sơn bóng siêu cứng, giúp tránh trầy xước và bảo vệ lớp sơn tốt hơn. Loại sơn này sẽ được sử dụng trên những xe sơn bóng, còn những xe sơn nhám sẽ có loại sơn mờ tiêu chuẩn.

Alobike chủ yếu sử dụng bóng 2 thành phần (2k) cao cấp của Sikkens hoặc Dupont. Loại sơn bóng cao cấp này luôn mang lại chất lượng tuyệt đẹp mà các họa sĩ yêu thích. Lớp sơn bóng cứng, có sạn sẽ là lớp bảo vệ tốt giúp lớp sơn hoàn thiện sáng bóng và đẹp hơn.

Bước 7: Hấp

Hơi nóng giúp sơn căng ra và đẹp hơn. Quy trình hấp khử trùng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo các lớp sơn liên kết với nhau tốt hơn, đảm bảo sơn không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bước 8: Đánh bóng

Đây là công đoạn cuối cùng mà người thợ sơn thực hiện, và việc đánh bóng giúp lớp sơn bóng và đẹp hơn. Lớp sơn hoàn thiện phẳng, rõ ràng và có chiều sâu.

sơn xe sh alobike

Bước 9: Hoàn thành lắp ráp

Toàn bộ quá trình lắp ráp xe sẽ được hoàn thiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Sh, là chuyên gia sửa chữa, bảo dưỡng, tân trang xe Sh. Quá trình lắp ráp được thực hiện trong xưởng kỹ thuật được trang bị tốt, đảm bảo chất lượng công nghệ lắp ráp.

Quá trình lắp ráp hoàn chỉnh cũng sẽ là quá trình bảo dưỡng, vệ sinh tổng thể xe. Toàn bộ xe được sơn miễn phí 100% theo quy trình chuẩn của gói cao cấp trị giá 380.000. Ngoài ra, nội thất xe được vệ sinh 100%, mạch điện được tối ưu hóa đảm bảo an toàn và bền bỉ.

Sơn toàn bộ xe ShToàn bộ xe Sh đã sơn đều đang được rửa

Sơn xe

Sơn xe SH sẽ miễn phí công bảo dưỡng

Xe sơn xong

Xe Sh nhập sơn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

Bước 10: Bàn giao xe nghiệm thu

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của xe, tinh chỉnh và đánh giá các bộ phận bảo dưỡng đã thống nhất trước khi bàn giao cho bạn. Quá trình tiếp nhận, bàn giao xe sẽ được thực hiện cùng với khách hàng, thống nhất danh sách dịch vụ.

Khi quý khách nhận xe để sử dụng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành chất lượng sơn và dịch vụ kỹ thuật.

sơn xe đẹp

Dịch vụ sơn xe Sh tốt nhất Hà Nội

Sơn tất cả xe Sh với mã màu nguyên bản

Sơn nguyên màu toàn bộ xe là dịch vụ sơn khôi phục lại màu nguyên bản của nhà sản xuất. Chúng tôi có tất cả các màu mà hãng Honda sử dụng, đủ màu bóng, màu mờ, màu mờ. Những màu sắc mới nhất cho xe mới.

Màu sơn được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp sơn (như Nippon, Autocolor) cho Honda Việt Nam. Đây là nhà cung cấp toàn bộ sơn tiêu chuẩn cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc.

Alobike có đầy đủ màu sơn nguyên bản của Sh 2006 2008 2012 nhập Ý cũng như màu sơn của Honda Sh thế hệ mới. Có nhũ sáng, nhũ bảy màu, nhũ đỏ, nhũ thô và các màu khác.

sơn xeSơn xe màu gốc của nó

sơn lại xe

Sơn xe Sh nhập khẩu

Màu sơn mới và phối màu cho toàn bộ xe

Đây là dịch vụ sơn phối màu do các thợ sơn của Alobike phát triển dựa trên mẫu, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các Câu lạc bộ Sh tại Việt Nam.

Alobike có nhiều màu sơn mới được các hãng sơn cung cấp cũng như các màu do các họa sĩ nghiên cứu sáng tạo ra. Màu sơn mới đẹp, độc và lạ mắt được người chơi SH yêu thích.

Chúng tôi cũng đã cập nhật các màu sơn xe Sh dựa trên xu hướng của câu lạc bộ, những màu sơn đẹp được lấy mẫu từ những chiếc xe siêu sang của những tay đua xe đạp hàng đầu thế giới.

sơn xe đẹp

sơn xe màu xám

Sơ đồ sơn xe Sh theo yêu cầu

Khi bạn có mẫu màu sơn ưng ý hoặc lên ý tưởng về cách phối màu xe, hãy cung cấp mẫu và Alobike sẽ nghiên cứu để đáp ứng tiêu chí của bạn.

Những màu sắc do khách hàng đưa ra theo sở thích của từng dòng xe luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những người thợ của chúng tôi.

Sơn ô tô SH 300i

sơn xe màu xám

xe sơn việt nam

Sơn xe ô tô Việt màu đỏ đen

Scảm ơn vì chiếc xe sh thể thao

Scảm ơn vì chiếc xe sh thể thao Giá từ 950.000 đồng/lần, những xe đã sơn cũ sẽ phải trả thêm phí tẩy sơn.

Scảm ơn motor sh sport Là dịch vụ sơn lại dàn chân Sh theo phong cách Sh Sport cao cấp từ thế hệ Sh nhập Ý phiên bản Sport được giới mê xe Sh ưa chuộng. Các màu sơn Sh Sporty được ưa chuộng nhất là Đen mờ, Đen bóng và Bạc mờ.

Sơn dàn chân sẽ giúp xe chắc chắn hơn và tăng tính thẩm mỹ cho xe. Các chi tiết của dàn chân bao gồm ghi đông, giảm xóc trước, ly hợp, bánh xe (vành) và tay cầm ống xả.

SCảm ơn quý khách đã chọn xe Sh Cần đảm bảo khả năng chống trầy xước và đảm bảo không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Sơn chi tiết này đòi hỏi kỹ thuật sơn chuẩn, lớp sơn lót bám dính tốt và lớp sơn mới có độ bền cao.

sơn sh thể thao

sơn sh thể thao

sơn sh xe đang chuyển động

Sơn xe thể thao bằng vít titan

sơn sh thể thao

Sơn xe sh thể thao trọn bộ

bộ phận sơn xe

Alobike nhận sơn các bộ phận của xe, bạn có thể yêu cầu sơn riêng phần nhựa sáng bóng thay vì nhựa khối, hoặc sơn một chi tiết nào đó của xe. Dịch vụ sơn lại một phần xe đảm bảo chuẩn màu các chi tiết khác của xe.

SCảm ơn lần nữa, xe đã bị trầy xước

Chúng ta sẽ xử lý các vết xước để đảm bảo bề mặt vết xước nhẵn, không để lại dấu vết, sau đó sơn lại xe theo màu nguyên bản không khác gì các xe còn lại.

Sơn ô tô màu đen mờ

Sơn lại xe Sh màu đen mờ là một trong những màu được ưa chuộng và được giới mê xe lựa chọn nhiều nhất khi đi sơn.

Sơn xeSơn lại xe Sh Y màu đen mờ

Sơn xe màu đen mờ

sơn xe màu đen 2020

Sơn xe màu đen mờ

Sơn xe Blackout đen mờ 2019

Sơn tẩm carbon ô tô

SCảm ơn bạn đã có xe sh đẹp Lớp sơn carbon sang trọng này là thứ bắt buộc phải có. Đây là dịch vụ sơn cao cấp với các chi tiết trang trí giúp xe càng trở nên sang trọng hơn. Lớp sơn carbon bền màu và chống trầy xước tốt, hoa văn carbon đẹp mắt tô điểm cho chiếc xe sang trọng.

sơn carbonMặt nạ sơn carbon xe Sh

Cái bảng Giá sơn ô tô Thượng Hải Vòng loại Alobike Hà Nội

  • Giá sơn xe Sh Y 2008 khởi điểm từ 3.800.000đ
  • Sơn xe Sh Y 2011 Giá khởi điểm từ 3.850.000 vnđ
  • Sơn xe Sh Việt 2013 2016 giá khởi điểm từ 3.450.000đ
  • Sơn xe Sh Việt 2017 2019 giá khởi điểm từ 3.650.000đ
  • Sơn xe Sh Việt 2020 2022 giá khởi điểm từ 3.850.000đ

·

giá sơn xe ô tô

Lợi ích của việc sơn xe Sh tại Alobike

Quy trình quản lý và loại bỏ tiêu chuẩn được khách hàng giám sát, đảm bảo các chi tiết được lưu giữ trong đúng phương tiện theo kế hoạch.

Chất lượng sơn tốt, sơn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn.

Tất cả các dòng xe cao cấp đều được tặng gói bảo dưỡng miễn phí trị giá 380.000 đồng.

Quá trình tháo dỡ được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên sửa chữa, bảo trì, tân trang Sh.

sơn sh thể thao

Tìm hiểu thêm:

Địa chỉ thay thế phụ tùng xe SH

Ngắm tem xe SH đẹp nhất

Với yêu cầu về sơn đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao của dòng Sh huyền thoại, Alobike không chỉ đơn thuần là một dịch vụ sơn giúp đảm bảo xe của bạn vận hành tốt sau khi sơn. Hiện tại, Alobike đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều thành viên CLB Sh Hà Nội khi đến sơn xe ô tô Sh Y, Sh Việt Nam.

Related Posts