Cập nhật 2024: Sơn xe máy giá bao nhiêu? dịch vụ sơn xe máy uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn xe máy bao gồm sơn một phần xe hoặc tân trang toàn bộ, tân trang toàn bộ, sơn thể thao hoặc sơn một số chi tiết vết xước. Đảm bảo bình thường hóa các màu gốc hoặc trộn các màu chính xác nếu cần.

Sơn chất lượng: Các loại sơn xe máy được sử dụng phổ biến nhất như Dupont, Nexa, Nippon, Sikkens, Autocolor, R&M… đây là những hãng sơn uy tín cung cấp cho nhiều hãng sản xuất ô tô, xe máy trên thế giới. Hầu hết các loại sơn đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và cả Việt Nam.

sơn xe máy

Tháo dỡ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: Được tháo dỡ bởi kỹ thuật viên chứ không phải thợ sơn. Alobike hiện có 4 trung tâm kỹ thuật chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp xe sơn. Đảm bảo xe được tháo rời đúng cách, các bộ phận bằng nhựa sẽ không bị dập hoặc hư hỏng, các bộ phận kim loại sẽ được tháo rời đúng cách.

Alobike là địa chỉ sơn xe máy tại Hà Nội được nhiều câu lạc bộ mô tô ưa chuộng như Sh Club, Airblade Club, Piaggio Club, Exciter and Winner Motor Club và Motorcycle Club với hàng nghìn khách hàng ủng hộ.

Related Posts