Cập nhật 2024: Sơn lò xo phuộc sau, trước xe máy uy tín bền đẹp tại Hà Nội

Sơn phuộc sau xe máy hoặc sơn mặt trước xe máy và sơn lò xo xe máy theo cách tốt nhất có thể tại AloBike. Tất cả các dịch vụ sơn của AloBike đều được bảo hành từ 2 đến 3 năm. AloBike là chuỗi cửa hàng chuyên doanh lớn tại Hà Nội. Sứ mệnh của chuỗi AloBike là trở thành cửa hàng sửa chữa và sơn xe máy cho khách hàng một cách an toàn nhất có thể.

thợ hớt tóc

xem thêm:

Quy trình sơn lò xo, phuộc xe máy của AloBike Hà Nội

Tháo rời các bộ phận của xe cần sơn.

Sau khi các bộ phận được tháo rời, các bộ phận trên ô tô phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa đến bộ phận sơn xe máy.

Thành xe và lốc máy được làm sạch kỹ lưỡng trước khi lắp ráp lại cho khách hàng. Vì vậy, khi bạn làm xong, việc này không khác gì việc mua một chiếc xe mới.

Phuộc sau xe máy sơn màu

Được trang bị nhiều loại sơn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình.

Phòng sơn được trang bị các thiết bị hiện đại.

Việc lắp ráp xe tại AloBike được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đảm bảo không làm hỏng xe của bạn trong quá trình tháo dỡ.

sơn mùa xuân Phuộc sau xe máy giá 250.000đ

Motorcycle Rear Fork Paint vừa ra mắt mẫu sơn lò xo phuộc sau cho nouvo, AirBlade, Sh, Lead 125, Visio, Liberty, Vespa, Exciter…

Sản phẩm được sơn trong phòng kín, cách ly với môi trường không khí bên ngoài. Nó có hệ thống loại bỏ bụi, hút ẩm và xử lý khí thải hoàn chỉnh. Đảm bảo bề mặt sơn đẹp tuyệt đối.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sơn lò xo phuộc sau, trung tâm AloBike chuyên nghiệp Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình Sơn hiện đại ngày nay.

Phuộc sau xe máy sơn màu

sơn mùa xuân Phuộc xe máy giá 250.000đ

Sơn phuộc trước xe máy là 250.000đ từ giao hàng, 150.000đ/lò xo.

Sơn phuộc xe máy bạn yên tâm khi sơn, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của AloBike sẽ tư vấn cho bạn. Hãy mặc nó với phong cách phù hợp với bạn nhất.

Alobike cam kết về chất lượng và dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và dịch vụ.

Bảo hành 2 năm kể từ khi giao sơn xe 100% cho khách hàng.

Phuộc sau xe máy sơn màu

Dịch vụ sơn phuộc sau xe máy chuyên nghiệp, cơ sở sơn xe ô tô, decal decal xe máy hiện đại, đội ngũ ALoBike tự tin giúp xe của bạn được sơn hoàn hảo như mới từ đầu đến cuối. Chi tiết hơn về sơn lò xo phuộc xe máy hay sơn áo khoác xe máy, sửa chữa xe máy và nhiều hơn thế nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn trong thời gian này.

Related Posts