Cập nhật 2024: Sirius độ tem và đi thêm, Sirius fi độ tem đẹp nhất Việt Nam

Tem Sirius rất phổ biến hiện nay. Sirius đã bổ sung thêm tem và bổ sung để thay đổi diện mạo mới mẻ, bắt mắt hơn. Vì thế mà các loại tem xe ô tô ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

xem thêm:

Tem Sirius Blue và Black Nano Spark có giá 350.000đ

Sirius Blue Black Nano Spark Stamp được thiết kế với màu xanh lam làm chủ đạo. Các họa tiết trang trí thể thao tạo điểm nhấn cho xe có màu đen. Trên nền đen là tên xe Sirius và tên thương hiệu Yamaha màu trắng nổi bật.

Tem bằng cấp Sirius

Tem bằng cấp Sirius

Tem xe Sirius xanh chrome rời giá 450.000đ

Tem di động Sirius Green Chrome có chất liệu decal chrome bóng cao cấp. Tem rời màu xanh crom thường được chọn để dán lên chiếc Sirius màu xanh nguyên bản. Sự phối màu nóng bỏng trên nền xanh tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe.

Tem xe Sirius tùy chỉnh

Tem xe Sirius xanh chrome đen giá 450.000 đồng

Giống như Tem Sirius Blue Chrome, Tem Xanh Đen được làm từ chất liệu decal chrome bóng cao cấp. Thông thường, tem màu xanh lam sẽ được chọn để dán lên chiếc Sirius màu xanh nguyên bản. Con dấu màu xanh đen được người dùng Sirius da đen ưa thích. Tên xe Sirius nổi bật trên nền xanh của thân xe. Các đường viền chrome đen và xanh mang đến cho tất cả các mẫu xe Sirius một diện mạo mới và nổi bật.

sirius đã có một con tem tốt

Tem xe Sirius đẹp

tem Sirius

Tem xanh ngọc lục bảo của King Drag được bán với giá 900.000 đồng

Tem Xanh Ngọc Lục Bảo của King Drag được coi là tem lý tưởng khi độ tem xe Sirius của bạn. Bộ tem này được lấy cảm hứng từ hình ảnh King Drag mạnh mẽ. Dòng chữ King Drag đậm nét trên thân xe và yên xe. Chất liệu được sử dụng là kẹo decal cao cấp mang lại độ sáng bóng như sơn.

xe sirius diệt vong

Xe Sirius RC tem kẹo bạc giá 900.000đ

Tem xe Sirius Silver Candy thiết kế rất ấn tượng nổi bật với decal hình kẹo cao cấp rất đẹp và bền. Thiết kế đơn giản, với màu bạc làm chủ đạo, cùng họa tiết trang trí màu đen và hồng rất nổi bật và ấn tượng. Chất liệu decal kẹo bóng loáng kết hợp kim loại mang đến cho xe cảm giác sáng bóng sang trọng.

Tem Sirius fi độ

Sirius Fi đi kèm tem xanh kẹo bạc với giá 450.000đ

Decal Candy là loại decal cao cấp khi dán lên xe sẽ giống hệt màu sơn. Tem Candy Blue trên xe Sirius là sự kết hợp giữa màu bạc và màu xanh. Khách hàng có thể lựa chọn màu xanh lá cây, xanh lam hoặc xanh ngọc để phối màu bạc tùy theo sở thích.

Xe Sirius độ

Tem bằng cấp SiriusSirius tem đỏ trắng có giá 350.000 đồng

Tem màu đỏ và trắng mang lại sự trẻ trung và sức sống. Hai màu sắc này kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể xe rất hài hòa và đẹp mắt. Các chi tiết đã được tính toán cẩn thận. Tên xe và thương hiệu rất nổi bật.

Bìa tem Sirius Durden

Tem Sirius zin màu đỏ đen giá 450.000đ

Sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng không còn sáng bóng nữa. Lúc này, nhuộm màu là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Nếu xe của bạn có nền sơn đen, việc lựa chọn tem đỏ và trắng riêng biệt sẽ tạo nên tổng thể xe Sirius màu đỏ đen hài hòa và bắt mắt.

tem xe sirius

Tem xe Sirius đỏ đen đẹp giá 350.000đ

Cả 2 tem Matte Black và Matte Black-Red đều có sự kết hợp 2 tông màu đỏ và đen. Tuy nhiên, điều khiến tem xe Sirius màu đỏ và đen khác biệt với tem đen mờ nói trên là việc sử dụng màu đỏ. Thay vì một đường màu đỏ, họa tiết màu đỏ được trang trí trong bộ này lớn hơn và có độ nhám tương tự như phần màu đen. Tên xe ở bên hông và thân xe cũng có màu đỏ, in phong cách thể thao đặc trưng.

Sirius

Tem Sirius Lair

Xe Sirius tem thể thao màu đen, giá 350.000 đồng

Màu đen mờ là màu sơn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì vậy, tem đen mờ cũng được nhiều người lựa chọn để cập nhật cho chiếc xe của mình. Bộ tem màu đen mờ này của xe Sirius có thiết kế rất ấn tượng. Toàn bộ khung máy có hoa văn đường màu đỏ đậm trên nền đen mờ. Tên xe Sirius và tên thương hiệu Yamaha màu trắng cũng được bố trí ở các vị trí hợp lý, dễ nhìn.

Tem Trum Sirius

Tem xe Sirius Durden

Trên đây là tổng hợp các cách bảo dưỡng xe máy tiện lợi của Alobike trên các mẫu xe Sirius dậm chân và đi nhiều hơn đẹp nhất.Hi vọng các bạn cũng chọn được loại tem phù hợp nhất để độ cho chiếc xe máy của mình

Related Posts