Cập nhật 2024: SH 2020 có định vị không? Gắn định vị cho xe SH bao nhiêu tiền?

Mẫu SH 2020 có định vị không? Nên lắp định vị ô tô SH ở đâu? Lắp định vị ô tô SH 2020 và thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay? Đảm bảo an toàn cho xe của người dùng và tránh bị trộm.

xem thêm:

Mẫu SH 2020 có định vị không?

SH 2020 được trang bị khóa thông minh Smartkey – loại khóa không cần chìa cũng có thể mở được. Nhưng nhờ chiếc chìa khóa thông minh này mà xe SH 2020 chỉ có thể định vị được trong một khoảng cách ngắn.

Chức năng chính của chìa khóa thông minh là tìm xe, khi xe vào bãi có thể định vị xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị điều khiển FOB mang trên người là có thể khởi động xe SH một cách dễ dàng.

SH 125 phiên bản màu đỏ có hệ thống định vị thông minh không?

SH 125 phiên bản màu đỏ có hệ thống định vị thông minh không?

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, khả năng định vị của SH chỉ tồn tại ở khoảng cách ngắn nên có rất nhiều trường hợp xe SH bị mất dù đã sử dụng khóa thông minh.

Chính vì vậy mà rất nhiều người lo lắng về độ an toàn của ổ khóa thông minh, cũng như lý do bạn nên sử dụng thiết bị trỏ khác cho SH 2020.

Xe máy SH có nên lắp định vị không?

Xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển tuyệt vời, mọi lúc, mọi nơi để thực hiện những chuyến phiêu lưu mà ô tô không thể làm được. Khi di chuyển đường dài bằng xe máy, việc bảo vệ xe là rất quan trọng vì xe máy dễ bị mất trộm hơn ô tô.

rất nhiều người dùng có định vị xe SH. Khi xe bị mở khóa hoặc mở khóa trái phép, hệ thống định vị sẽ giúp chống trộm từ xa thông qua tin nhắn hoặc điện thoại cài đặt sẵn.

Đây là lý do bạn nên trang bị thiết bị định vị cho xe SH 2020 của mình:

● Tội phạm ngày càng sử dụng các phương pháp và thiết bị chuyên dụng ngày càng phức tạp và phức tạp hơn cho quá trình mở khóa. Vì vậy, dù bạn có sử dụng khóa thông minh Smartkey thì chiếc xe SH của bạn vẫn sẽ dễ dàng bị thất lạc chỉ cần gặp phải một tên trộm hống hách.

● Có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong khóa thông minh Smartkey, đặc biệt khi bạn đỡ chân mà không vặn trở lại vị trí ban đầu. Nếu kẻ gian nhìn thấy, chúng có thể dễ dàng lên xe và nổ máy bất cứ lúc nào. Và đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người mất đi tài sản quý giá chỉ trong vài giây.

Có nên lắp định vị ô tô SH 2020 không?

Có nên lắp định vị ô tô SH 2020 không?

Một số vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy SH đáng tham khảo:

Vị trí lắp đặt định vị xe SH tốt nhất

Những vị trí đảm bảo nguyên tắc lắp đặt an ninh cao là hộp đen và mặt trước của xe. Ở cả hai vị trí, việc cài đặt thuận tiện hơn và cung cấp tín hiệu GPS mạnh và chính xác.

Vị trí nên hạn chế lắp đặt xe SH

Một số vị trí của xe như cốp trước, hộp đựng đồ, đèn hậu,… thường được lựa chọn để lắp đặt, định vị. Tuy nhiên, những vị trí này chỉ là giải pháp tạm thời vì không đáp ứng được khả năng thu tín hiệu và tính riêng tư của thiết bị định vị.

Vị trí không phù hợp để lắp đặt định vị ô tô SH

Sàn nhà, chắn bùn, lốc máy, hộp ắc quy và những nơi thường xuyên hoạt động, dễ phát hiện không nên lắp đặt thiết bị định vị xe SH. Những điểm này có thể dễ dàng làm hỏng thiết bị GPS và có độ chính xác không cao.

Những Việc Làm Nên Và Không Nên Lắp Định Vị Xe SH 2020

Những Việc Làm Nên Và Không Nên Lắp Định Vị Xe SH 2020

Top 3 Thiết Bị Định Vị Xe Máy SH Tốt Nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị dành cho các mẫu xe SH 2020 và giá cả cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn thiết bị định vị phù hợp. Dưới đây là 3 thiết bị định vị xe máy SH phổ biến nhất để bạn tham khảo.

Giá track VN 1.290.000đ

Thiết bị định vị xe máy từ xa Vn Track nhỏ gọn và không thấm nước giúp hoạt động lâu dài trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Thiết bị đặc biệt này có thể được lắp đặt trên tất cả các mẫu xe máy và ô tô hiện nay.

Ứng dụng định vị VnTrack

Ứng dụng định vị VnTrack

Khi gắn định vị VnTrack, bạn có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của xe như tắt động cơ xe từ xa để kẻ trộm không khởi động được xe, biết chính xác vị trí xe đang đỗ, biết tốc độ xe, đang chạy, lộ trình xe, hành trình. thời gian, thời gian đỗ xe, Nhận thông báo khi xe vượt quá vùng cài đặt an toàn và cập nhật liên tục vị trí xe (10 giây/lần). Nếu khéo léo một chút, bạn có thể tự lắp đặt và sửa chữa xe tại nhà, hoặc mang đến tiệm sửa xe máy gần đó và nhờ thợ chuyên nghiệp lắp đặt giúp.

Viễn Thông Việt Nam giá 1.570.000đ

Là sản phẩm định vị thương hiệu Viettel, sử dụng chip GPS cao cấp, có thể định vị chính xác vị trí xe máy 100%, đến tận số nhà, tên đường, ngõ,… nên bạn có thể yên tâm. chất lượng sản phẩm và sản phẩm chất lượng cao. an toàn và bảo mật.

Thiết bị định vị Weitai

Thiết bị định vị Weitai

Ngoài ra, tính ứng dụng của nó còn giúp bạn dễ dàng xem lại chuyến đi – lịch sử lái xe của xe mọi lúc mọi nơi bằng phần mềm quản lý (server Viettel) trên điện thoại Smart Motor 3.0 bằng tiếng Việt kết hợp với ứng dụng bản đồ Google Maps.

Không chỉ vậy, khả năng chống trộm xe cũng là ưu điểm của thiết bị định vị Viettel. Khi phát hiện kẻ trộm tới cạy khóa, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động, đồng thời gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi đến chủ xe để xe không thể khởi động được. Ngoài ra, bạn có thể tắt động cơ xe SH thông qua điện thoại di động.

Gmap giá 1.350.000đ

Là một trong những thiết bị định vị tiên tiến, Gmap luôn dẫn đầu về chức năng sản phẩm, hệ thống ưu đãi, dịch vụ khách hàng… Ưu điểm của thiết bị này là dễ cài đặt. Chỉ cần tháo hai đầu nối điện và kết nối chúng với xe của bạn. Gmap thiết kế siêu nhỏ, có thể lắp trên ô tô đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe.

Ứng dụng GPS Gmap cung cấp tính năng bảo mật, quản lý và giám sát xe máy, ô tô. Công cụ rất hữu hiệu trong việc bắt cướp, trong những trường hợp đáng tiếc tìm lại xe bị thất lạc.

Định vị Gmap

Định vị Gmap

Tìm hiểu thêm:

Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề xe ô tô Có chỗ cho SH 2020 không?? Hy vọng những thông tin được trình bày sẽ giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi này và giúp bạn lựa chọn được thiết bị định vị phù hợp cho “chiếc xe” của mình.

Related Posts