Cập nhật 2024: Quy trình sơn xe máy NOUVO 4, LX cực đẹp tại AloBike

Paint nouvo 4 hoặc lx là chiếc xe đạp yêu thích của các họa sĩ AloBike để vẽ. Sơn xe máy là dịch vụ chủ đạo và thế mạnh của AloBike. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ sơn xe máy để mang đến loại sơn ô tô chất lượng tốt nhất, phòng sơn xe máy AloBike luôn nỗ lực cho hai chữ “bền” và “đẹp”.

Tống Tạ Tâm

Theo thời gian, màu sơn xe máy nouvo 4 của bạn sẽ bị cũ đi do tác động của thời tiết khiến các bộ phận kim loại bị rỉ sét và lớp sơn hoàn thiện bị trầy xước.

Để giải quyết vấn đề trên? Bạn cần làm gì để chiếc xe máy nouvo 4 của mình trông như mới trong thời gian dài sắp tới? Sau đó chọn AloBike để sơn chiếc xe nouvo 4, Lx của bạn. Với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia sơn trong ngành sơn ô tô, xe máy, AloBike đã tạo ra một quy trình sơn hoàn chỉnh, có nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn tiên tiến và chất lượng sơn chọn lọc, đảm bảo chất lượng và làm bạn hài lòng khi lựa chọn sơn xe máy tại AloBike.

xem thêm:

AloBike nouvo 4, LX sơn chất lượng và quy trình chuẩn

Sau khi nhận được cảnh quan ô tô của bạn, bước đầu tiên AloBike thực hiện đó là đánh giá chất lượng bề mặt xe cũ cần sơn, đây là một trong những công đoạn rất quan trọng.Sau khi đánh giá chất lượng Các chi tiết ô tô cần được sơn và người thợ sơn sẽ có phương án tốt nhất cho những gì tiếp theo.

sơn mới 4

Các vết thủng và vết rách được hàn lại, các chỗ lồi lõm được hàn phẳng, các vết rách và vết thủng được sửa chữa. Thực hiện tốt ở giai đoạn này, về cơ bản nó sẽ mang lại kết quả hoàn thiện đẹp hơn và các chi tiết đẹp hơn.

Việc tiếp theo cần làm sau khi hàn chính là sơn chống gỉ.

Sau lớp sơn lót, chúng ta phủ matt lên những chỗ kém mịn, khó thi công, để bề mặt các chi tiết mộc mạc trở nên đẹp mắt.

Sơn lót cho từng chi tiết. Giúp bảo vệ bề mặt các chi tiết sơn, giúp lớp sơn chính bám dính tốt hơn vào bề mặt vật liệu, đồng thời đảm bảo độ bền màu của lớp sơn theo thời gian.

Tiếp đến là công đoạn trộn sơn và phun sơn là công đoạn phun sơn chính, tạo nên các lớp màu chủ đạo của các lớp sơn. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để tạo ra những lớp sơn đẹp.

sơn mới 4

Sau khi lớp sơn chính khô, tiến hành tráng men.

Còn rất nhiều bước phụ khác, tất cả đều được thực hiện cẩn thận theo đúng thứ tự.

Đối với những chiếc xe mà bạn muốn cập nhật toàn diện cho chiếc xe của mình, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình tân trang từ những chi tiết nhỏ nhất (như con ốc nhỏ nhất, các nan hoa trên bánh xe) đến những chi tiết lớn (như lốc máy, toàn bộ khung xe) để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới. Cho chiếc xe của bạn, giống như khi nó được xuất xưởng lần đầu tiên từ nhà máy.

Màu sơn đẹp cho xe máy nouvo 4, LX

Sơn Nouvo LX màu đỏ và đen phối màu rất đẹp và thời trang, kết hợp với công nghệ sơn hiện đại và dịch vụ tân trang từ sơn lông vũ đến sơn chân xe sẽ mang lại trải nghiệm mới cho các mẫu xe sơn xe máy.

sơn mới 4

Hình thức đẹp và độc của nước sơn xe máy Nouvo 4 rất đẹp và độc đáo, đáp ứng được yêu cầu của hầu hết anh em xe máy có yêu cầu rất cao về việc đổi màu sơn xe.

sơn mới 4

Xe máy Nouvo SX 2015 có màu vàng chanh bắt mắt.

Được đội ngũ thiết kế và màu sắc của AloBike sơn lại theo tông màu vàng chanh nouvo sx rất đẹp, sáng bóng, độc đáo được đội ngũ AloBike thực hiện dựa trên ý tưởng của khách hàng.

sơn mới 4

sơn màu tím ma thuật

Cách phối màu rất đẹp, ngầu và lạ mắt, nhất là khi đi chơi và không sợ xung đột với nhiều mẫu sơn Nouvo khác.

sơn mới 4

sơn mới 4

sơn mới 4

sơn mới 4

sơn mới 4

Tìm hiểu thêm:

nhận được kết luận:

Sơn xe ô tô Nouvo 4 là giải pháp hoàn toàn an toàn để loại bỏ lớp sơn cũ và sơn mới hoàn toàn với chất lượng tương đương với sơn xe ô tô cao cấp. Sơn xe máy nouvo 4 của AloBike – Sửa chữa xe máy uy tín nhìn chung được đánh giá là phù hợp với khí hậu nhiệt đới và có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Chúng tôi nghiên cứu và lựa chọn các loại sơn chất lượng sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan. . . Đây là loại sơn cao cấp được nhiều gara sử dụng trên những chiếc xe sang.

Related Posts