Cập nhật 2023: Phuộc YSS G – Sport bình dầu dài cho xe Sh

Phuộc bình xăng dài YSS G – Sh thể thao dành cho xe có tác dụng giảm xóc tốt nhất, đặc biệt là trên những đoạn đường khó như ổ gà, hố voi, với thiết kế đẹp mắt và phong cách.

Mỗi phuộc bình xăng dài YSS G-Sport của Sh đều được chế tạo cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết, bởi đây là sản phẩm quan trọng quyết định phần lớn đến độ an toàn và tính thẩm mỹ của Sh. Vì vậy, phuộc YSS chính hãng này không nên bỏ qua.

YSS G – Sh bike thể thao phuộc bình dài với nhiều tính năng vượt trội

Điểm khác biệt so với loại không bình là phuộc YSS có bình xăng dài dành riêng cho xe Sh. Bình xăng có tác dụng bôi trơn giúp phuộc hoạt động êm ái và êm ái hơn.

Lò xo bên ngoài có độ đàn hồi tốt, có thể làm giảm trọng lượng và áp lực của xe khi di chuyển, đặc biệt là ở những nơi gồ ghề.

Đặc biệt, thiết kế phuộc trước của YSS có 3 chức năng rất thiết thực: chức năng T có thể điều chỉnh trọng lượng khi chở, chức năng thứ 2 là L có thể tăng và điều chỉnh độ dài phuộc trước cho phù hợp với xe, và chức năng R Chức năng có thể điều chỉnh phần còn lại của lò xe một cách linh hoạt. Sự kết hợp hài hòa giữa 3 chức năng trên mang lại hiệu quả giảm xóc tuyệt vời cho chiếc xe SH của bạn.

Phuộc Xe Tăng Dài YSS G - Sh Sport

Phuộc Sh bể dài có nhiều tính năng vượt trội

Tính thẩm mỹ của phuộc xe tăng dài YSS G – Sh Sport

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của ngành ô tô Thái Lan – có chất lượng cao và nền tảng kỹ thuật đẹp.

Sản phẩm này chuyên dùng cho dòng Sh 125/150, thường có ba màu vàng, xanh ngọc và đen. Nhưng phổ biến nhất có lẽ vẫn là màu đen được giới trẻ rất yêu thích, nó tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho chiếc xe.

Khi đầu tư cho xe, không ai có thể bỏ qua phụ kiện phuộc trước YSS này, bởi nó tôn lên vẻ đẹp sang trọng của xe và tăng giá trị cho xe lên rất nhiều.

Phuộc Xe Tăng Dài YSS G - Sh Sport

Từng chi tiết của phuộc YSS Honda 125/150 đều đẹp

Hãy chọn YSS G – Sport Crossover bình xăng dài cho xe Sh của bạn

Nếu là người mua sắm thông thái thì không thể bỏ qua dòng phuộc YSS chuyên dành cho xe Sh như thế này. Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng sản xuất nĩa dành riêng cho Sh.

Dòng nĩa này thuộc dòng cao cấp nhưng giá thành hợp lý, chất lượng tốt nên được nhiều người trong đó có giới trẻ ưa chuộng. Nó có thể đắt hơn so với các loại dây, nĩa giả khác trên thị trường nhưng bù lại tuổi thọ, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và tính thẩm mỹ của sản phẩm đều tốt hơn rất nhiều.

Phuộc Xe Tăng Dài YSS G - Sh Sport

Phuộc YSS có bình xăng cao cấp nhất hiện nay

Hãy là người mua sắm sáng suốt khi quyết định lựa chọn Phuộc YSS G – Sport Long Tank cho chiếc xe Sh của mình.

đọc thêm

Related Posts

© 2024 Ford Miền Bắc - WordPress Theme by WPEnjoy