Cập nhật 2024: Phuộc trước RCB FF cho Exciter 150

Dòng phuộc trước RC BFF chính thức ra mắt vào đầu tháng 6/2020. Là dòng phuộc trước hành trình dài được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi phụ kiện Exciter 150.

Phuộc trước màu đen mờ dòng RCB FF là cặp phuộc trước được nhiều anh em quan tâm đến giá của nó sau khi tìm hiểu về nó trên diễn đàn phụ kiện xe máy. Để thỏa mãn trí tò mò của mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về fork này.

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc trước RCB FF phiên bản cá nhân hóa, phù hợp cho các tay đua chơi

Mẫu phuộc trước RCB FF không chỉ mang đến hệ thống treo ổn định hơn phuộc trước mà còn chứng tỏ khả năng chi trả, thể hiện cá tính hoàn hảo của chủ xe trong việc bảo dưỡng xe.

Đáp lại tình yêu của anh em Biker dành cho phuộc RCB, Racing Boy Malaysia đã làm rung chuyển làng phụ tùng ô tô Đông Nam Á với phiên bản cập nhật của phuộc RCB FF.

Về cơ bản, dòng phuộc RCB FF có đặc điểm và khả năng giảm chấn tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Thay đổi duy nhất là màu đen tuyền, được nhấn mạnh bởi màu vàng kim loại mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc FF của RCB có thiết kế siêu ngầu, siêu ấn tượng

Tính năng đặc biệt của phuộc trước RCB FF

Về mọi mặt, chức năng và cách điều chỉnh của phuộc RCB FF vẫn được giữ nguyên. Cả màu đen và vàng đều đắt hơn các phiên bản màu khác. Nhờ thiết kế cực sắc nét nên hoạt động của phuộc trước cũng vô cùng mượt mà, để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng.

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Chức năng RCB FF siêu đặc biệt và ấn tượng

Phuộc trước RCB FF siêu hầm hố, đầy quyến rũ

Phuộc RCB FF có giá khá đắt nhưng những người đam mê xe hơi đánh giá chúng có chất lượng tốt. Phuộc trước cao cấp thương hiệu Racingboy phiên bản FF được trang bị trên Exciter 150 có nhiều điểm khác biệt rõ rệt so với phuộc trước RCB truyền thống.

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

Phuộc RCB FF cho Exciter 150

RCB FF thu hút mọi chi tiết của người lái nhờ thiết kế hoàn hảo

Sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, thương hiệu cao cấp Racing Boy, đây có phải là điều bạn đang tìm kiếm ở mẫu phuộc RCB FF? Đầy đủ các loại nĩa, kể cả bộ nĩa từ đơn vị chúng tôi, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về phuộc RCB FF cao cấp hoàn hảo cho Exciter 150 của bạn.

đọc thêm

Related Posts