Cập nhật 2024: Phuộc RCB MB2 bình dầu cho Sirius

Phuộc bình xăng Sirius RCB MB2 có thiết kế vô cùng trẻ trung, hiện đại và là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Sirius Malaysia.

Phuộc Sirius Tank RCB MB2 được coi là một trong những mẫu xe giống như Sirius hay Jupiter. Ưu điểm của mẫu phuộc này chính là thiết kế vô cùng trẻ trung, hiện đại. Không chỉ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn thay phuộc kẽm mà còn giúp xe của chúng tôi đẹp hơn.

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Phuộc trước được thiết kế đặc biệt cho dòng xe Sirius

Xe tăng phuộc RCB MB2 của Sirius-spec

Phuộc xe tăng RCB MB2 của Sirius được coi là một trong những phụ kiện phù hợp nhất để thay thế cho xe Sirius hay Jupiter. Chiều cao thiết kế là 275mm, có 3 màu cho khách hàng lựa chọn.

Tùy theo nhu cầu và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn các màu đỏ, vàng, đen và các màu khác. Phụ lục này là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Racing Boy, một trong những thương hiệu rất nổi tiếng tại Malaysia.

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Dĩa chất lượng tốt với giá cực kỳ hợp lý

Phuộc RCB MB2 có bình chứa mang đến cho Sirius nét đặc trưng nổi bật

Phuộc Sirius RCB bình xăng MB2 có nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng cao và giá cả hợp lý. Phuộc được làm bằng chất liệu sắt rất chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Chế độ bảo hành phuộc lên tới 12 tháng nên chúng tôi có thể đảm bảo được lợi ích khi trang bị cho xe máy của mình. Dòng quần áo hiện có trên thị trường cũng có giá khá hợp lý và sẽ phù hợp với túi tiền của những khách hàng muốn thay phuộc trước cho xe của mình.

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Chọn nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả

Mua bình phuộc RCB MB2 cho Sirius ở đâu?

Phuộc Sirius tank RCB MB2 hiện nay được bày bán rộng rãi trên thị trường và rất dễ tìm mua. Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu mua thêm sản phẩm cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đảm bảo an toàn cho xe khi lái xe, đặc biệt khi lái xe trên đường gồ ghề.

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Bình dầu phuộc RCB MB2 cho Sirius

Chia sẻ thông tin về Phuộc Xe Tăng RCB MB2 của Sirius với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được phụ kiện tốt nhất cần mua để thay thế cho xe của mình.

đọc thêm

Related Posts