Cập nhật 2024: Phuộc RCB E Series cho xe Airblade, Nouvo

Phuộc trước xe máy là bộ phận không thể thiếu trên xe, có tác dụng hấp thụ chấn động của xe, giúp xe vận hành ổn định hơn. Hiện nay, phuộc trước xe máy đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Phuộc RCB là một trong những loại phuộc đẹp, bền và được ưa chuộng trên thị trường. Phuộc trước RCB dòng E được lắp trên xe Airblade, Nouvo.

Dòng Fu RCB E

Sản phẩm phuộc RCB dòng E

Dòng Fu RCB E

Phuộc trước của xe máy là thiết bị hỗ trợ xe khi xe đi qua những đoạn đường không bằng phẳng, có chức năng giảm chấn trong quá trình vận hành.

Phuộc giảm xóc được sử dụng phổ biến nhất trên các loại xe máy phổ biến nhất hiện nay. Cấu trúc của phần này rất đơn giản, ví dụ:

• Nắp nĩa

• Phuộc Ty, piston bên trong phuộc, dầu thủy lực.

• Vòng đệm cao su ngăn bụi bẩn lọt vào vỏ phuộc

• Gioăng cao su ngăn dầu tràn vào phuộc.

Cơ chế hoạt động của phuộc trước xe máy

Dòng Fu RCB E

Phuộc trước là phần kết nối giữa đuôi xe và tay lái (phía sau) của xe, giúp giảm thiểu rung lắc ở phía sau xe khi lái xe trên đường xấu.

Nguyên lý hoạt động của phuộc trước xe máy là hấp thụ lực của mặt đường tác dụng lên piston phuộc trước hoặc phuộc trước, đồng thời thay đổi áp suất dầu bên trong đẩy lên trên giúp giảm độ ẩm cho xe.

Sau đó, lò xo giảm chấn xe máy theo quán tính đàn hồi đẩy lốp phuộc về vị trí cố định ban đầu, tạo ra nhịp phuộc và giúp xe hấp thụ hoàn toàn chấn động.

Làm thế nào để sử dụng phuộc xe máy bền bỉ, không bị hư hỏng?

• Không nâng vật nặng vượt quá trọng lượng khuyến cáo của nhà sản xuất

q Thực hiện tháo lắp, thay dầu và bảo dưỡng định kỳ.

• Rửa xe thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào giảm xóc gây trầy xước, rò rỉ dầu.

• Hạn chế chạy quá tốc độ trên đường xấu, ổ gà có thể gây ra tác động bất ngờ khiến giảm xóc nhanh hỏng.

Mua nĩa chính hãng giá rẻ ở đâu? Alobike hiện là công ty chuyên cung cấp và phân phối phuộc, phụ tùng, đồ chơi xe máy uy tín tại Việt Nam. Thích hợp cho xe tay ga, xe côn tay, xe số, xe máy PKL hiện nay.Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hottline 0984557937 để được hỗ trợ và tư vấn

đọc thêm

Related Posts