Cập nhật 2024: Phuộc Ohlins xe Winner

Phuộc Ohlins của Winner hiện đang là dòng sản phẩm dù mưa hay nắng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Trong thời buổi phát triển hiện nay, việc tân trang ô tô bằng phụ kiện dường như đã trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Một trong những phụ kiện được ưa chuộng nhất hiện nay chính là chiếc nĩa. Tại sao lại được nhiều người tìm đến như vậy, hãy cùng tìm hiểu bằng cách chia sẻ bên dưới nhé!

Một số tính năng của phuộc Ohlins Winner

Phuộc Ohlins của người chiến thắng

Phuộc Ohlins của người chiến thắng

Nói đến phuộc trước Ohlins thì đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các dòng xe phân khối lớn. Phuộc Ohlins Winner là sự lựa chọn hàng đầu.

Phuộc Ohlins của Winner được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến để cho ra sản phẩm có chất lượng, độ bền cao và bền bỉ.

Nói về màu sắc của sản phẩm thì không có gì phải bàn cãi nhiều. Thiết kế màu sắc của sản phẩm này cực kỳ bắt mắt và để lại ấn tượng tốt đầu tiên. Màu sắc của phuộc Winner Motors Ohlins mang đến sự trẻ trung, năng lượng, cá tính… một màu sắc riêng cho chính bạn và những người thân yêu.

Những lý do bạn nên chọn phuộc Ohlins Winner

Phuộc Ohlins của người chiến thắng

Xe Winner phuộc Ohlins là sự lựa chọn tốt cho bạn

Phuộc Ohlins có 2 chế độ căn chỉnh: tăng giảm lò xo thông qua vòng nhựa trên phuộc và núm xoay trên bình chứa.

Một trong những điều tuyệt vời ở phuộc Ohlins này là nó có 2 chế độ điều chỉnh nói trên, cộng thêm lò xo được làm riêng cho từng trọng lượng cụ thể nên chúng tôi tự điều chỉnh hoàn toàn.

Khi nói đến độ nảy, nảy của phuộc Ohlins của Winner này thì các bạn không phải lo lắng đâu nhé, vì độ lắc, nảy của phuộc này hoàn toàn được kiểm soát chứ không phải quán tính. Vì vậy, nó luôn mang lại cho người ngồi trong cảm giác an toàn và thoải mái.

Một điều nữa, bạn nên lựa chọn phuộc Ohlins xe Winner là sản phẩm có độ bền cao, chống gỉ sét rất tốt, do được bảo vệ khỏi các tác nhân nước ngoài bằng nhiều lớp sơn. Ngay cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm trong nhiều năm, nó vẫn trông như mới.

Sản phẩm này có kích thước tiêu chuẩn giống như nĩa kẽm nên rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh mà không cần thao tác kỹ thuật quá phức tạp.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Phuộc Ohlins Winner, hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

đọc thêm

Related Posts