Cập nhật 2024: Phuộc Ohlins xe Vision

Phuộc ô tô Ohlins Vision là một trong những loại phuộc chất lượng được nhiều người sử dụng nhất.

Phuộc trước của xe máy là bộ phận rất quan trọng của xe, giúp xe hấp thụ chấn động êm ái hơn khi lái xe trên đường. Ohlins đã chế tạo phuộc đặc biệt cho dòng Honda Vision. Vision là mẫu xe tay ga có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện dụng. Phuộc Ohlins Vision là loại phuộc được thiết kế để thay thế phuộc đi kèm với xe đạp của bạn vì một lý do nào đó. Có thể là phuộc trước đi kèm của xe bị hỏng, hoặc cũng có thể là chủ xe muốn thay mới để xe trông đẹp và chắc chắn hơn. Vì vậy, đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để thay thế phuộc xe máy.

Phuộc trước Ohlins dành cho xe Vision

Xe Vision xe có phuộc trước Ohlins bình xăng thấp hơn

Điểm nổi bật của phuộc Ohlins Vision

Phuộc Ohlins Vision có màu vàng hoặc đỏ, cho phép người dùng lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sơn của xe hoặc sở thích cá nhân. Tiếp đến là thiết kế bình dầu của phuộc Ohlins, có lẽ đây là đặc điểm nổi bật nhất của phuộc Ohlins. Việc bổ sung thêm bình xăng không chỉ giúp phuộc trước trông đẹp hơn mà còn có tác dụng rất lớn. Khi có bình chứa sẽ ngăn lò xo giãn nở quá nhanh hoặc giúp lò xo nén chậm. Không có độ cứng của lò xo có thể khiến phuộc bị gãy hoặc hư hỏng do tải quá mức. Phuộc Ohlins Vision sẽ giúp hỗ trợ nâng bánh xe, có độ nảy tốt và êm hơn so với phuộc cũ cho khả năng chống va đập trên đường gồ ghề.

Phuộc trước Ohlins dành cho xe Vision

Hình ảnh phuộc Ohlins Vision nguyên hộp

Khi nào ô tô nên thay phuộc trước?

Cách nhận biết dễ dàng nhất là bằng mắt, khi bạn thấy màu sắc của chiếc nĩa đã nhạt dần và không còn nhận thấy được nữa. Sau khi đỗ xe, người ta phát hiện phuộc bị rò rỉ dầu và cần phải thay phuộc ngay lập tức. Ngồi trên tấm bạt lò xo có cảm giác như chiếc nĩa không còn lắc lư êm ái như xưa nữa. Cuối cùng, khi bạn đang đi trên đường và cảm thấy bánh sau của ô tô rung lên, có cảm giác như bánh xe bị lệch về phía. Đây là những dấu hiệu cho thấy phuộc Vision của bạn đã bị hỏng và cần được thay thế gấp.

Phuộc trước Ohlins dành cho xe Vision

Phuộc trước Ohlins dành cho xe Vision

Phuộc trước Ohlins dành cho xe Vision

Phuộc Ohlins nhìn rất bắt mắt khi gắn lên xe

Bạn có thể đặt mua phuộc Ohlins Vision trực tuyến hoặc tại cửa hàng đồ chơi mô tô. Khi bạn đến quầy sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn lắp nĩa, thay vì tự lắp như mua online. Phuộc Ohlins sẽ được đựng trong hộp chống sốc nên bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển phuộc khi mua từ các trang thương mại điện tử hoặc từ người bán uy tín.

đọc thêm

Related Posts