Cập nhật 2024: Phuộc Ohlins xe Sh 150i chính hãng

Phuộc Ohlins Sh 150i là một trong những bộ phụ tùng tuyệt vời dành riêng cho xe phân khối lớn Sh 150i. Phuộc Ohlins thuộc dòng cao cấp, giúp tăng giá trị cho xe và mang lại tính thẩm mỹ ấn tượng hơn nữa.

Đôi khi trên thị trường có quá nhiều loại phuộc (giảm xóc) dành cho xe Sh 150i nhưng để tìm được thương hiệu uy tín thì không phải ai cũng biết. Bạn không cần phải tìm đâu xa để tìm được một chiếc phuộc chất lượng tốt vì đã có phuộc Ohlins dành cho Sh 150i.

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Tác dụng của phuộc Ohlins trên Sh 150i

Phuộc Ohlins có 2 nhóm: phuộc bình xăng và phuộc bình xăng. Tùy theo loại xe mà chọn loại phuộc phù hợp. Đặc biệt đối với Sh 150i sử dụng phuộc dầu không bình dầu chuyên dụng.

Phuộc có chức năng giảm tải trọng cho các vật di chuyển cùng xe. Thể hiện rõ nhất là khi lái xe trên những đoạn đường gồ ghề, chúng ta sẽ thấy được vai trò của phuộc trước. Nếu xe được trang bị phuộc chất lượng tốt sẽ cho cảm giác lái rất êm ái.

Vậy nếu bạn đã mua Sh 150i và muốn nâng cấp chiếc xe của mình thì tại sao không chọn ngay cặp phuộc Ohlins cho Sh 150. Về màu sắc của Sh 150i nên chọn phuộc trước Ohlins có màu vàng hoặc đỏ không những bắt mắt mà còn

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Phuộc Ohlins cao cấp với nhiều tính năng tuyệt vời

Phuộc Ohlins có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên mọi người có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

Xét về giá trị của nó, Phuộc Ohlins có tuổi thọ tuyệt vời. Nếu xe không thường xuyên bị quá tải trong quá trình sử dụng bình thường thì tuổi thọ của sản phẩm trên 3 là điều bình thường. Càng sử dụng và bảo trì thì nó sẽ càng bền. Điều quan trọng nhất là quá trình sử dụng và bảo quản của bạn, vì vậy hãy tránh giặt bằng chất tẩy rửa mạnh và sấy khô sau khi giặt.

Giảm xóc rất tốt, nhiều người dùng phản hồi rằng phuộc Ohlins êm hơn rất nhiều so với các loại giảm xóc khác. Phuộc Ohlins Sh150i hoạt động bền bỉ và êm ái.

Hơn nữa, sản phẩm này khi lắp đặt trên xe Sh 150i sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, giá thành sản phẩm hợp lý, chất lượng tốt và có chế độ bảo hành.

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Hiệu ứng âm thoa Ohlins đích thực

Những điều cần chú ý khi mua phuộc Ohlins Sh 150i

Khi cần lựa chọn Phuộc Ohlins cho xe của mình, bạn không nên tìm đâu xa ngoài một đại lý uy tín chuyên về sản phẩm này.

Cần cân nhắc khi mua hàng, trước tiên hãy tham khảo giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm từ các khía cạnh màu sắc, thông số sản phẩm, v.v.

Hãy để phuộc Ohlins Fork Sh 150i mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và an toàn nhất.

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Phuộc Ohlins cho Sh 150i

Phuộc Ohlins Cao Cấp Sh 150i

Đồ chơi xe máy của Alobike bao gồm phanh, heo mỡ, đĩa phanh, gương chiếu hậu, móc treo, găng tay, còng tay, miếng dán trang trí,… và nhiều sản phẩm khác. Hầu hết các phụ kiện đồ chơi xe máy này đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và được các tay lái ưa chuộng.

đọc thêm

Related Posts