Cập nhật 2024: Phuộc Nitron cho Wave và xe Dream

Phuộc trước ô tô còn được gọi là giảm xóc hay lò xo ô tô. Phuộc trước Nitron của Wave Dream là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những người đam mê xe hơi thường chăm sóc xe của mình thật tốt để chúng bền lâu hơn. Sản phẩm Phuộc Nitron của Wave Dream là một trong những sản phẩm được những người yêu thích xe Wave Dream sử dụng cho chiếc xe thân yêu của mình. Sản phẩm này có 3 màu độc đáo: Đen, Xanh ngọc và Vàng. Đây là những màu sắc chủ đạo bạn lựa chọn cho chiếc xe Wave Dream của mình. Ngoài lựa chọn về màu sắc, sản phẩm này còn có 2 dòng khác nhau: có bình chứa và không có bình chứa.

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Phuộc không thùng Wave Dream Nitron

Phuộc Wave Dream Nitron có hình dáng nhỏ gọn hơn khi không có bình chứa so với khi có bình chứa. Bạn có thể sử dụng loại nĩa này nếu không thích sự cồng kềnh. Đây là sản phẩm nĩa có công nghệ sơn 3 lớp hiện đại nên có khả năng chống trầy xước tốt, bền màu đẹp. Phuộc trước có độ đàn hồi tốt, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi xe lăn bánh trên những con đường gập ghềnh, nhiều đá.

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Xe Wave thiết kế phuộc trước nitro không cần bình xăng

Phuộc Wave Dream có bình chứa Nitron

Không giống như phuộc chứa dầu, phuộc Nitron của Wave Dream có bình chứa nước bên cạnh phuộc. Bình có thiết kế nhỏ gọn và được đặt cạnh phuộc. Bình chứa này hoạt động như một bộ nhả trễ và kiểm soát lực nén của lò xo. Nhờ đó, xe có phuộc có bình xăng sẽ êm hơn so với phuộc không có bình xăng. Phuộc không có bình xăng đôi khi có thể bị cứng khi vận chuyển bằng xe cộ hoặc chở nặng, dẫn đến cảm giác không ổn định. Phuộc có bình chứa, và vì có bình chứa nên lò xo nhả ít hơn, giúp xe có cảm giác nhẹ nhàng, êm ái hơn khi lái xe nặng trên đường khó.

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Phuộc Nitron cao cấp Wave Dream

Nên mua loại nĩa nào?

Trên đây là 2 loại phuộc trước để bạn lựa chọn cho chiếc xe Wave Dream thân yêu của mình. Nếu bạn không có nhu cầu mang vác vật nặng hoặc không thường xuyên đi bộ trên những đoạn đường gồ ghề, đường núi thì có thể mua loại phuộc không dầu. Hoặc nếu bạn muốn có cảm giác êm ái hơn khi đạp xe Wave Dream thì cũng có thể chọn loại phuộc có bình xăng.

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Ngã ba Nitơ Wave Dream

Chọn phuộc Nitron phù hợp cho chiếc xe đạp Wave Dream của bạn

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này tại các cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc các trang thương mại điện tử. Sản phẩm được bán nhiều nơi, giá cả hợp lý lại có thời gian bảo hành 6 tháng nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

đọc thêm

Related Posts