Cập nhật 2024: Phuộc Nitron 2 bình dầu cho Exciter 150

Phuộc bình Nitron 2 dành cho Exciter 150 sẽ giúp chiếc xe của bạn có cảm giác thể thao và trẻ trung hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phuộc ô tô Exciter. Nhưng phuộc bình Nitron 2 dành cho Exciter 150 lại là sản phẩm được đánh giá cao. Đây là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật riêng. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm, các bạn hãy theo dõi bài viết ngày hôm sau nhé.

Tính Năng Cần Thiết Của Sản Phẩm Phuộc Xe Tăng Exciter 150 Nitron 2

Phuộc nitro kèm 2 bình chứa cho Exciter 150

Giới thiệu sản phẩm Bình xăng Nitron Fork 2

Từ trước đến nay, khi nhắc đến các hãng sản xuất phuộc trước chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những thương hiệu như RCB, YSS nhưng hiện nay có một thương hiệu khác được nhiều người nhắc đến, đó chính là Nitron. Đây là công ty chuyên sản xuất phụ tùng xe máy tại Việt Nam.

Phuộc xe tăng Nitron 2 là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về chất liệu, tay nghề cũng như đặc tính kỹ thuật. Chính vì điều này mà nó còn giúp thương hiệu dần chiếm được cảm tình của khách hàng.

Sử dụng sản phẩm phuộc bình xăng Nitron 2 này sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Không chỉ vậy, chúng còn giúp việc vận hành xe của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tính Năng Nổi Bật Của Sản Phẩm Xe Tăng Nitron 2

Phuộc nitro kèm 2 bình chứa cho Exciter 150

Tính năng nổi bật Phuộc Nitron với 2 bình xăng

Sản phẩm được thiết kế 2 bình dầu có chức năng tăng giảm lực đàn hồi và kiểm soát độ nén của lò xo. Điều này sẽ giúp xe của bạn vận hành êm ái ngay cả trên đường xấu.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên thiết kế của dòng xe Exciter hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thay thế sản phẩm phuộc nguyên bản mà không làm thay đổi kết cấu của xe.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm phuộc bình xăng Nitron 2 dành cho xe Exciter

Phuộc nitro kèm 2 bình chứa cho Exciter 150

Ưu điểm của phuộc Nitron 2 bình

Phuộc xe tăng Nitron 2 được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao nên rất cứng và bền. Chúng sẽ hạn chế tình trạng cong vênh, xoắn vặn do ngoại lực tác động.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên không ảnh hưởng đến khả năng xử lý của xe.

Được sản xuất ở độ cao 205mm, sản phẩm này phù hợp để lắp đặt trên xe Ex 135 và Ex 150.

Đây là sản phẩm đến từ Việt Nam nên giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Có thể nói phuộc bình Nitron 2 dành cho Exciter 150 là sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Chúng sẽ giúp chiếc xe của bạn trông sang trọng và đẹp mắt hơn.

đọc thêm

Related Posts