Cập nhật 2024: Phụ tùng xe máy Honda chính hãng nhập khẩu và Việt Nam

Phụ tùng xe máy Honda chính hãng là sản phẩm được chính hãng Honda hoặc nhà sản xuất OEM sản xuất, các phụ kiện này được cung cấp về nhà máy Honda để lắp ráp trực tiếp trên xe máy Honda.

Hầu hết các phụ tùng chính hãng của Honda đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất hỗ trợ cung cấp cho Honda. Ví dụ, Bando cũng cung cấp dây curoa, IRC cung cấp lốp xe, lốp Chengshin và Maxxis cung cấp, FCC cung cấp bộ ly hợp phụ tùng, NGK cung cấp bugi đánh lửa và Nissin cung cấp hệ thống phanh. . ..

Alobike là đại lý phụ tùng Honda cung cấp các sản phẩm chính hãng Honda Việt Nam. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm dầu bôi trơn, sản phẩm lốp xe và phụ tùng nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Chất lượng cao và vô cùng đầy đủ các loại phụ tùng xe máy Honda dành cho các loại xe như Dream, Wave, Vision, Lead, Airblade, Sh mode, Sh, PCX, Winner. Honda có đầy đủ các dòng xe tay ga, xe máy và phụ tùng ô tô phân khối lớn.

phụ tùng Honda

Phụ tùng xe máy Honda chính hãng

Phụ tùng xe máy Honda

Các loại bugi đánh lửa được sử dụng phổ biến nhất cho xe máy Honda là NGK và Denso. Đây là hai hãng bugi lớn nhất Nhật Bản, cung cấp độc quyền cho nhà máy Honda Việt Nam. Bugi tiêu chuẩn nên được thay sau mỗi 10.000 km theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Hiện nay, Alobike bán bugi lắp ráp tiêu chuẩn và các dòng sản phẩm bugi nhập khẩu.

Phụ tùng bộ lọc không khí

Toàn bộ lọc gió xe máy do Alobike bán ra 100% đều được nhập khẩu từ nhà máy Honda, đóng gói và in túi chính xác của Honda Việt Nam. Theo khuyến nghị của Honda, nếu phát hiện những phụ tùng này có khiếm khuyết hoặc bẩn thì nên thay thế sau mỗi 12.000 km hoặc sớm hơn.

phụ tùng xe máy

Bộ khởi động hay còn gọi là mô tơ khởi động có nhiệm vụ khởi động xe thông qua nút khởi động. Mitsuba là nhà sản xuất và cung cấp bóng đèn của Honda Việt Nam, hầu hết các sản phẩm Alobike bán ra đều do Honda Việt Nam cung cấp và một số do chính nhà sản xuất Mitsuba cung cấp.

Phụ tùng má phanh

Hầu hết các má phanh đĩa được Alobike và thợ sửa xe máy sử dụng đều là sản phẩm của Nissin, công ty là nhà cung cấp má phanh chính thức cho Honda Việt Nam. Một số má phanh được nhập khẩu từ nhà sản xuất Elig, có nhà máy ở Đồng Nai, đây là dòng má phanh có chất lượng tốt và được ưa chuộng.

Phụ tùng ly hợp xe máy

Phần lớn các mẫu xe như Dream, Wave, Future, Winner đều là sản phẩm chính hãng của Honda, chủ yếu do Honda Việt Nam cung cấp. Ngoài ra, nón côn hiện nay còn được cung cấp bởi FCC và Exedy, hai nhà sản xuất côn tay lớn nhất Nhật Bản và là hai nhà cung cấp phụ tùng duy nhất cho Honda tại Việt Nam.

phụ tùng lốp xe

Tất cả các sản phẩm lốp xe tại nhà máy Honda đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất như IRC, Chenshin, Maxxis, Verruber, Yokohama,.. Các phụ tùng lốp xe do Alobike bán ra cũng được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu này.

Ngoài các sản phẩm lốp của các thương hiệu trên, Alobike còn là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lốp nổi tiếng thế giới như Michelin, Dunlop, Pirelli.

phụ tùng ắc quy xe máy

Toàn bộ ắc quy xe máy tại nhà máy Honda đều được cung cấp bởi hai nhà sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới GS và Globe, nhà máy đều đặt tại Việt Nam. Các loại pin hiện đang được Alobike bán ra cũng được cung cấp chính thức bởi 2 nhà sản xuất này.

Phụ tùng đường dây điều khiển

Các loại cáp phanh, bộ dây điện, cáp đồng hồ tốc độ và các sản phẩm khác của Alobike đều được cung cấp bởi nhà sản xuất Honda Việt Nam hoặc Hilex. Hilex cũng là nhà cung cấp cho Honda Việt Nam.

bộ phận nhựa

Toàn bộ nhựa đều do Honda Việt Nam cung cấp, hiện tại nhựa cho tất cả các loại xe trên đường Việt Nam đã có đủ. Tất cả các mặt hàng nhựa đều có tem hoặc logo. Các sản phẩm nhựa của Alobike đến tay người tiêu dùng với giá rất rẻ và hỗ trợ lắp ráp.

Sản phẩm Phụ tùng Honda khác

Hầu hết các dòng phụ tùng Honda khác của Alobike đều do Honda Việt Nam cung cấp. Đủ dùng cho hầu hết các loại xe máy Honda hiện đang lưu hành trên đường. Đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan, bình xăng, khung gầm, cần phanh và các dòng sản phẩm khác đều do Honda cung cấp.

Phụ Tùng Chính Hãng Honda

Phụ tùng xe máy Honda nhập khẩu

Alobike có nhiều phụ tùng xe máy Honda được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đồng thời có ngành công nghiệp xe máy cực kỳ phát triển tại Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước khác… Là sản phẩm cao cấp của Alobike với chất lượng tốt và rất giá cả hợp lý. Các thành viên câu lạc bộ mô tô cũng như người chơi ô tô đều yêu thích những sản phẩm Honda nhập khẩu này.

Model một số phụ tùng Honda nhập khẩu như sau:

Phụ tùng bugi cao cấp

Các loại bugi cao cấp do Alobike bán bao gồm bugi NGK tiêu chuẩn, bugi bạch kim và bugi iridium. Dòng bugi cao cấp sẽ cho lực đánh lửa mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Bộ ly hợp và phụ tùng ly hợp

Cone Leaf hay còn gọi là cha đẻ của bình côn xe máy. Bộ ly hợp là bộ phận cực kỳ quan trọng của ô tô, bộ phận chính của bộ ly hợp có nhiệm vụ truyền mô-men xoắn tới bánh sau. Các sản phẩm nón nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia thường có độ bám tốt, bền bỉ và vận hành cực kỳ êm ái.

Hiện nay một số sản phẩm lưỡi côn của Winner, CBR, Dream, Wave, Future và các mẫu xe khác sử dụng bộ phận lưỡi côn nhập khẩu từ Thái Lan.

Phụ tùng chuông xe máy

Cả xe tay ga và xe máy đều có chuông côn và được bán nhiều nhất trên Alobike là xe nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia. Các dây chuyền này được sản xuất theo tiêu chuẩn lắp ráp toàn cầu của Honda nên có tiêu chuẩn chất lượng rất cao.

Chuông côn nhập khẩu từ Thái Lan thường có độ bám tốt, xe chạy êm ít rung lắc.

Phụ tùng bóng đèn xe máy

Tương thích với các dòng máy sử dụng bóng halogen công suất 35/35W hoặc 60/55W như Dream, Wave, Future, Vision, Airblade, Sh. Alobike hiện đang sử dụng bóng Philips nhập khẩu từ Đức hoặc bóng Stanley nhập khẩu từ Nhật Bản. Các dòng sản phẩm cao cấp này có độ sáng bóng và bền bỉ, không bị ố màu hay hư pha.

Hiện nay, hầu hết các bóng đèn đều sử dụng sản phẩm LED. Bóng đèn LED an toàn khi kết nối với các phương tiện, thiết bị và khá tốt cho hệ thống điện, quan trọng hơn là có độ sáng cao, khả năng chiếu sáng tốt. Các sản phẩm LED cao cấp chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan.

Phụ tùng dây đai xe tay ga

Đa số dây curoa xe ga Honda do Alobike bán ra đều được nhập khẩu từ Thái Lan, giá thành rẻ hơn và chất lượng cao hơn so với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Có lẽ do năng lực sản xuất lớn của nhà máy Bando ở Thái Lan cộng với chính sách miễn phụ tùng nên giá thành thấp hơn rất nhiều.

Dây đai hoạt động trong điều kiện tải trọng, độ mài mòn và nhiệt độ rất cao. Theo thời gian, dây đai bị mòn và cần được thay thế. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Honda, dây đai nên được thay thế sau mỗi 20.000 km.

Phụ tùng búa ly hợp

Với tiêu chuẩn sản xuất cao hơn, sản phẩm của Honda Thái Lan hay Honda Ấn Độ sẽ có chất lượng cao hơn. Giá của những chiếc búa côn này cũng khá cao, gần gấp đôi so với những chiếc do Honda Việt Nam sản xuất.

Các phụ tùng thay thế của búa côn thường rất bền và chịu mài mòn cực tốt, đặc biệt độ bám trên bề mặt của búa côn tốt hơn so với các sản phẩm trong nước.

phụ tùng xe tay ga

Các sản phẩm xe tay ga có xu hướng bị mòn sau khi chạy khoảng 15.000 km và ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành của xe. Các sản phẩm nón lá nhập khẩu từ Thái Lan nhìn chung bền hơn, xe chạy êm hơn.

Phụ tùng ly hợp bằng tay

Một số mẫu xe côn tay Honda lưu hành tại Việt Nam chưa có phụ tùng trong nước nên sẽ phải nhập sản phẩm như Honda CBR, Honda Sonic, Honda MSX, Honda Scoopy…Alobike hiện có rất nhiều sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng từ Thái Lan hoặc các nước khác theo nhu cầu của khách hàng.

Phụ tùng xe máy Honda

Lốp xe máy cao cấp

Alobike cung cấp các sản phẩm lốp xe đẳng cấp thế giới như: lốp Michelin, lốp Pirelli, lốp Dunlop, lốp IRC Thái Lan. Phụ tùng lốp xe côn tay Honda, xe côn tay Honda, xe ga Honda và xe phân khối lớn chất lượng cao.

Dầu xe máy chất lượng cao

Alobike là nhà phân phối chính thức của Castrol, Motul, Mobil, Liqui Moly, Shell và nhiều hãng sản xuất dầu nhớt nổi tiếng thế giới khác. Có đủ sản phẩm dầu bôi trơn ở từng phân khúc. Gian hàng dầu bôi trơn có đầy đủ các sản phẩm đa dạng, cung cấp dịch vụ cho các thành viên câu lạc bộ ô tô và khách hàng đến thay dầu và yêu thích xe của mình.

Phụ Tùng Chính Hãng Honda

Phụ tùng xe máy Honda

Các loại phụ tùng, phụ kiện cao cấp phù hợp cho các bạn trẻ bảo dưỡng, làm đẹp, độ xe. Rất nhiều loại găng tay, phanh, gương thời trang, đĩa phanh, chảo dầu và nhiều phụ kiện khác.

Phanh tay xe máy Honda. Phụ tùng phanh tay xe máy Honda đều được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Một số nhà sản xuất lớn trong nước cũng có chất lượng tốt và giá rẻ. Các thương hiệu được bán nhiều nhất là Racing Boy, X1R, Datona…

Alobike cũng cung cấp một số lượng lớn các phụ tùng xe máy tùy chỉnh cho Honda, chẳng hạn như: găng tay xe máy tùy chỉnh, đèn LED xe máy, lốp xe máy, gương thời trang, đĩa phanh và phụ kiện, bánh xe tùy chỉnh…

Tất cả các cửa hàng đều có phòng trưng bày phụ tùng và phụ kiện. Hỗ trợ tư vấn và lắp ráp tận nơi.

Phụ tùng xe máy Honda

Cửa hàng phụ tùng chính hãng Honda Alobike

Cửa hàng 1 Alobike Huangyan

  • Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 02462933835

Quán 2 Alobike Trung Vân

  • Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
  • ĐT: 02466847602

Cửa hàng 3 Alobic Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Quận Erzheng
  • ĐT: 02466847601

Shop 4 Alobike Nguyên Khang

  • Địa chỉ Số 11 Ngõ 381 Cầu Giấy Nguyễn Khang
  • ĐT: 02437824879

phụ tùng Honda

Các phụ tùng xe máy Honda chính hãng như bugi, lọc gió, má phanh, bóng đèn, dây curoa, bóng nồi, nồi chảo đều cần được thay thế định kỳ. Alobike có đầy đủ các loại phụ kiện nhập khẩu, phụ tùng Honda nội địa Việt Nam, phụ kiện theo yêu cầu, sản phẩm lốp và dầu nhớt cao cấp. Tại cửa hàng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xe và hỗ trợ lắp ráp, thay thế linh kiện tận nơi.

Related Posts