Cập nhật 2024: Phụ tùng Piaggio

Gian hàng Phụ tùng xe máy Piaggio bao gồm các phụ tùng thay thế cho xe máy Piaggio, hầu hết được nhập khẩu từ nhà máy Piaggio Việt Nam và một số nước khác.

AloBike cam kết sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng của Piaggio, đồng thời cung cấp chính sách bảo hành tận nơi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có dầu nhớt xe máy Piaggio nổi tiếng. Sản phẩm lốp xe hàng đầu thế giới, có chỉ số tải trọng và tốc độ cao, đủ đáp ứng tiêu chuẩn của dòng xe cao cấp này.

Phụ tùng xe máy Piaggio chính hãng

Giá phụ tùng xe máy Piaggio

Bảng giá phụ kiện xe máy Piaggio được công bố tại cửa hàng chuyên biệt, có bảng giá cụ thể để bạn lựa chọn. Đăng tải đồng thời trên website và các kênh thông tin khuyến mãi của AloBike.

Hầu hết giá sản phẩm được công bố đều bao gồm chính sách đổi hàng và bảo hành, đồng thời chính sách bảo hành tận nơi sẽ đảm bảo sự thuận tiện cho bạn khi lựa chọn thay thế linh kiện tại một trong các chi nhánh của chúng tôi.

Giao phụ tùng và lắp ráp tại nhà

Phụ kiện xe máy Piaggio

Dịch vụ lắp ráp phụ tùng lưu động trung chuyển tận nơi của AloBike được nhiều khách hàng lựa chọn, hàng trăm xe được gửi đi sửa chữa, lắp ráp hàng trăm xe mỗi tháng, chất lượng dịch vụ đảm bảo như: đến cửa hàng.

Thay dầu tại nhà, sửa lốp tại nhà cùng nhiều dịch vụ khác giúp tăng sự tiện lợi và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp chẳng may gặp sự cố tại nhà.

Related Posts