Cập nhật 2024: Phụ tùng cho xe : Viva

Phụ tùng xe máy chính hãng Viva được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Suzuki Việt Nam và sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các bộ phận cũ hư hỏng, tránh hư hỏng các bộ phận liên quan và đảm bảo an toàn cho bạn.

Phụ tùng xe máy huyền thoại Suzuki Viva

Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, Suzuki Viva là một trong những mẫu xe hot nhất thời bấy giờ, cạnh tranh với Honda Dream. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, đường dây này đã ngừng hoạt động.

Phụ kiện xe máy Suzuki viva

Hiện nay, chủ sở hữu mẫu xe này đang tìm mua phụ tùng ô tô Suzuki Viva fi và phụ tùng xe máy Suzuki Viva 125 để thay thế những phụ tùng cũ hư hỏng.

Khi đến lúc phải thay thế, tốt nhất bạn nên thay mới, chọn sản phẩm có tính tương thích cao và đồng bộ các chi tiết liên quan. Vì vậy, sản phẩm Suzuki chính hãng là sự lựa chọn an toàn giúp xe của bạn bền bỉ, êm ái và an toàn hơn khi tham gia giao thông.

  • Phụ tùng chính hãng Viva Suzuki được sản xuất bởi nhà máy Suzuki và được kiểm chứng, đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Ví dụ nếu bạn thay lọc gió, bugi, lọc xăng, lọc dầu, ic chính hãng thì sẽ giúp xe chạy êm hơn mà rất ít hư hỏng nhưng bạn vẫn cần thay thường xuyên vì nhà sản xuất khuyến cáo nên giữ xe. tuổi thọ của xe.
  • Ví dụ, tùy theo địa hình cần di chuyển liên tục, nên thay lọc gió sau 12.000-15.000 km di chuyển.

Phụ tùng Viva

Ngoài ra, khi đến với AloBike, bạn không chỉ được mua phụ tùng chính hãng mà còn được tận hưởng những phụ tùng xe máy Viva cao cấp được nhập khẩu từ các nước có nền kinh tế phát triển, chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ tùng thay thế, xe máy Viva đã bước vào thị trường xe máy Viva. thị trường Việt Nam.

  • Hầu hết các mẫu xe của Viva đều là xe nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, được giới mê xe ưa chuộng.
  • Làm cho chiếc xe trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú. Chẳng hạn như nhông xích, lốp xe, dầu nhớt cao cấp,…

Cam kết bán Phụ tùng Suzuki Viva 110 chính hãng

AloBike luôn cam kết bán các sản phẩm phụ Suzuki Viva 110 chính hãng 100% với chất lượng và giá tiêu chuẩn được nhà sản xuất đảm bảo.

phụ tùng suzuki viva

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu từ các đối tác tin cậy, đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, từ các hãng sản xuất lớn trong nước như Suzuki, Honda, Yamaha, cho đến lốp Bando Nhật Bản, Japan DID, Thái Lan DID, YSS, Michelin. , lốp Pirelli, lốp Maxxis, v.v. ….

Khi khách hàng mua sắm nhiều loại phụ tùng thay thế tại AloBike, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn, thay thế và lắp ráp từ đội ngũ công nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản.

Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành riêng và sửa chữa thường xuyên linh kiện thay thế.

Đồng thời kiểm tra, làm sạch và bảo trì các chi tiết liên quan đến các bộ phận.

đọc thêm

Related Posts