Cập nhật 2024: Phụ tùng cho xe : Spacy

AloBike là đại lý bán phụ tùng ô tô Spacy Japan chính hãng uy tín được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Chủ xe Spacy Nhật Bản cũng thích sử dụng phụ tùng và dịch vụ thay thế tại đây.

Phụ tùng Spacy Nhật Bản

Khi Honda Spacy Nhật Bản đến Việt Nam, hãng này từng được mệnh danh là “Thượng Hoàng của Thái Lan” trong giới xe tay ga trên thị trường. Dù mẫu xe này đã bị thoái vị và ngừng sản xuất nhưng vẫn được giới chơi xe Spacy săn lùng nên giá trị của nó cũng rất cao. Vì vậy, nhiều người dùng vẫn đang săn lùng, tìm kiếm phụ tùng để thay thế cho chiếc xe của mình.

Nhưng bạn đừng lo, vì sự tồn tại của AloBike, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo nên bạn không cần phải lo lắng về giá cả.

Phụ tùng ô tô spacy Nhật Bản

Phụ tùng chính hãng Spacy Nhật Bản được sản xuất, đóng gói và quản lý bởi Honda Nhật Bản. Chúng kế thừa và tích hợp những tinh hoa công nghệ của Honda, thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp xe bền bỉ hơn, khả năng tương thích giữa các bộ phận cao hơn, tránh hư hỏng các bộ phận khác trên xe.

Toàn bộ linh kiện đều được AloBike nhập khẩu và bán đúng giá theo khuyến cáo của nhà sản xuất cho khách hàng có nhu cầu thay thế phụ tùng chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu độc quyền cho Spacy Nhật Bản. AloBike đã trở thành đối tác của một số thương hiệu lớn trên thế giới và nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng.

Linh kiện được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, một số nước Châu Âu, Thụy Điển và các nước phát triển chuyên cung cấp và kinh doanh linh kiện trên thế giới.

Hầu như tất cả các phụ tùng Spacy Nhật Bản mua tại AloBike đều sẽ có chính sách bảo hành và bảo trì sau khi thay thế. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hành tại nhà.

Bảng Giá Phụ Kiện Spacy Nhật Bản 125

Phụ tùng ô tô spacy Nhật Bản

Bảng giá phụ tùng Spacy Japan 125 đã được thống nhất và áp dụng công khai tại 6 chi nhánh và website chính thức của AloBike.

Chúng tôi đã cập nhật giá chi tiết các loại phụ tùng thay thế trong danh sách dưới đây, thuận tiện cho các bạn tìm kiếm và lựa chọn mua. Khi bạn mua hàng trực tuyến, bạn sẽ được giao hàng đến tận nhà.

đọc thêm

Related Posts