Cập nhật 2024: Phụ tùng cho xe : Fz150i

Phụ tùng Yamaha Fz150i của AloBike được nhiều người đi xe đạp và đam mê tốc độ lựa chọn làm xe thay thế. Các phụ tùng chính hãng chất lượng cao được Yamaha và các nhà cung cấp phụ tùng sản xuất và lắp đặt trên xe nguyên bản theo tiêu chuẩn chất lượng của Yamaha Nhật Bản.

Phụ Tùng Ô Tô Fz150i Chính Hãng

Yamaha Fz150i là mẫu xe côn tay phân khối lớn mạnh mẽ được người tiêu dùng ưa chuộng ngay từ khi ra mắt, đặc biệt là những tay đua xe đạp và tay đua yêu thích tốc độ và muốn thể hiện phong cách của mình. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người lái, phụ tùng ô tô Fz 150i chính hãng là lựa chọn an toàn.

Phụ tùng ô tô fz150i chính hãng

Sản phẩm này có khả năng tương thích cao với các linh kiện khác, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của động cơ mạnh mẽ hơn và tránh hư hỏng các linh kiện xung quanh. Đồng thời, bạn sẽ có được cảm giác thoải mái và êm ái khi chạy tốc độ cao trên những chặng đường dài.

Hiện tại, tất cả các phụ kiện chính hãng của Fz150i đều được bán trên AloBike và nhận được nhiều đánh giá cao cũng như phản hồi tốt từ người lái cũng như người dùng. Để xe hoạt động ổn định sau khi thay thế phải được thợ cơ khí chuyên nghiệp lắp ráp theo đúng quy trình kỹ thuật.

Vì vậy, đừng ngại hãy đến với AloBike, nơi không chỉ có phụ tùng chính hãng mà còn được thay thế, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp.

Phụ tùng Yamaha Fz150i nhập khẩu

Ngoài các sản phẩm chính hãng với truyền thống bán hàng chất lượng cao của AloBike còn có các phụ tùng được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Phụ tùng Yamaha fz150i

Chẳng hạn như Michelin, Pirelli, Metzler…; Motul, Castrol, Liqui Moly, Repsol và các loại dầu nhớt khác; Nhông xe DID của Nhật Bản hay Thái Lan.

Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được quản lý chặt chẽ bởi các chuyên gia đầu ngành.

Bảng giá phụ tùng Yamaha Fz150i

Chúng tôi liên tục cập nhật giá phụ tùng Yamaha Fz150i cho từng mẫu xe trong danh sách dưới đây. Thông tin của từng loại sản phẩm đều giống nhau, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn loại xe cần mua chính xác nhất.

Hiện tại đã có bảng giá Phụ tùng Ô tô Fz 150i thống nhất dành cho khách hàng mua hàng từ AloBike tại tất cả các chi nhánh và website.

đọc thêm

Related Posts