Cập nhật 2024: Phụ tùng cho xe : Axelo

Suzuki Axelo là mẫu xe côn tay dù đã ngừng sản xuất nhưng vẫn được nhiều người chơi xe sở hữu và sử dụng. Vì vậy phụ kiện ô tô Axelo luôn được nhiều người tìm kiếm để thay thế, nâng cấp cho chiếc xe của mình, đặc biệt là trong thế giới Biker. Bạn còn chờ gì nữa, hãy đến với AloBike để có được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Phụ tùng Suzuki Axelo được người đi xe đạp ưa chuộng

Để xe luôn vận hành êm ái không bị xuống cấp, bạn có thể lựa chọn phụ tùng Axelo chính hãng. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ nhà máy Suzuki Việt Nam hoặc Suzuki Indonesia, một số nhà cung cấp phụ tùng Suzuki có chất lượng tương đương với linh kiện lắp ráp xe nguyên bản.

phụ tùng suzuki axelo chính hãng

Xe côn tay thường được giới trẻ hoặc những người chơi xe ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng cũ, hư hỏng khiến chủ xe muốn thay thế, nâng cấp để chiếc xe của mình trở nên nổi bật hơn.

Ở AloBike không chỉ có phụ kiện chính hãng mà còn có rất nhiều phụ kiện ô tô Axelo được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và một số nước Châu Âu.

trục xe nâng yss

Với các thương hiệu nổi tiếng như Racingboy, DID, YSS, Redleo, Michelin, Pirelli, Aspira,… đặc biệt những sản phẩm này được các tay đua xe mô tô luôn ưa chuộng tích hợp vào ô tô của mình để tạo ra những sản phẩm bền bỉ, ấn tượng nhằm tạo cảm giác chắc chắn. sự thoải mái và an toàn cho người lái xe.

Bảng giá phụ kiện Suzuki Axelo

Hiện tại, bảng giá phụ tùng Suzuki Axelo đã được công bố và áp dụng thống nhất tại tất cả các chi nhánh và website AloBike. Khách hàng có thể tham khảo giá và thông tin của từng sản phẩm Axelo ở bảng dưới đây.

Giá phụ tùng Suzuki axelo

Khi mua hàng trên website chính thức, dịch vụ giao hàng tận nhà sẽ được hỗ trợ.

Mua hàng tại cửa hàng hoặc online sẽ được kỹ thuật viên tư vấn.

Nếu bạn có nhu cầu thay thế, lắp ráp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Giá phụ tùng ô tô Axelo của AloBike được bán theo giá chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra nên giá cả vừa phải, phù hợp với người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo.

đọc thêm

Related Posts