Cập nhật 2024: Phủ nano xe máy là gì? Xe phủ nano có cần dán keo?

Sự phát triển của lớp phủ nano cho xe máy đang được đà phát triển tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Vậy phủ nano xe máy là gì? Xe máy có nên phủ nano không? Phủ nano xe máy có tốt không? Hãy cùng Alobike tìm hiểu bài viết hôm nay nhé!

Phủ nano xe máy là gì?

xem thêm:

Phủ nano xe máy là gì?

Phủ nano là tên viết tắt của lớp phủ pha lê, có tác dụng bảo vệ sơn xe ô tô thông qua công nghệ nano. Phương pháp này thay thế keo dán xe trước đây.

Lớp phủ nano xe máy chỉ đơn giản là phủ thêm một lớp sơn bên trong lên xe. Lớp phủ sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc vốn có của xe. Không chỉ vậy, Phủ Nano Xe Máy Honda còn có thể giúp bảo vệ xe bạn khỏi bụi bẩn, nước và trầy xước khi va chạm.

Công nghệ phủ nano cho xe máy không chỉ được áp dụng cho lớp phủ nhựa mà còn cho các bộ phận cơ khí kim loại hay bất kỳ chi tiết nào khác trên xe. Hiệu ứng này tương tự như lớp phủ nano trên lớp phủ nhựa.

Cách phủ nano xe máy

Bước 1: Mài các lỗi trên bề mặt sơn mài sáng bóng.

Bước 2: Sửa chữa vết xước.

Bước thứ ba: đánh dán, dán bóng lên xe.

Bước 4: Làm sạch bề mặt sơn xe.

Bước 5: Phủ tinh lên bề mặt sơn xe.

Theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phủ nano xe máy có nhiều ưu điểm hơn so với không phủ, cụ thể:

– Xe sơn nano luôn giữ được màu sắc tươi mới

– Giúp xe không bị trầy xước sơn, bong tróc khi va chạm nhỏ

– Phủ nano cho xe máy giúp xe chống bụi bẩn, nước nên các chi tiết máy không bị rỉ sét, ngấm nước…

  • Khả năng chống oxy hóa của các bộ phận kim loại ô tô

Phủ nano xe máy là gì?

Xe phủ nano có cần keo không?

Hiện nay, keo dán ô tô là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp sơn xe không bị trầy xước. Một câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm là phủ nano ô tô có cần dán keo không?

Phủ nano xe máy có tốt hay không và có nên phủ nano xe máy hay không đang là vấn đề được người sử dụng xe máy quan tâm nhất.

Phủ nano là một cách giúp ngăn ngừa những tác động không mong muốn lên lớp sơn xe ô tô của bạn.

Tuy nhiên, phương pháp phủ nano không mang lại hiệu quả chống trầy xước tốt. Khi di chuyển chỉ cần xảy ra một tai nạn nhỏ thì lớp sơn xe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy có nên phủ Nano xe máy hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Các chuyên gia cho rằng, nếu xe đã phủ nano rồi thì không nên phủ keo. Vì mỗi cách tiếp cận đều có ưu và nhược điểm riêng nên việc kết hợp cả hai sẽ tạo ra những hạn chế nhất định. Cụ thể, việc sơn Nano rồi dán lên xe có thể sẽ khiến lớp Nano không còn sáng bóng như bình thường. Sau khi phủ nano cho xe, bạn sẽ không cảm nhận được hiện tượng trượt nước do nano mang lại.

Ngoài ra, khoảng 2 năm sau khi dán keo, xe cần được thay keo mới. Lúc này, nếu bên trong keo đã phủ một lớp nano thì khó có thể giữ nguyên lớp nano.

Phủ nano xe máy là gì?

tìm hiểu thêm

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã biết Phủ nano xe máy là gì? Chưa? Bạn có định sử dụng phương pháp này để bảo vệ bạn đồng hành của mình không? Bảo dưỡng xe máy đa năng Alobike hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Related Posts