Cập nhật 2023: Phủ nano xe máy giá bao nhiêu? Địa chỉ phủ nano xe máy Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng, lớp sơn xe ô tô của bạn sẽ bị bong tróc do thời tiết. Phủ nano là phương pháp được bạn quan tâm nhất. Phủ nano xe máy giá bao nhiêu, phủ nano xe máy ở đâu chất lượng, uy tín và giá tương đối?

Phủ Nano Xe Máy

xem thêm:

Giá phủ nano xe máy là bao nhiêu?

Phủ nano cho xe máy cũng giống như việc “áo” xe máy lên một chiếc áo, và hơn hết là áo không ảnh hưởng đến màu sắc hay các chi tiết của xe. Ngoài ra, nó còn có chức năng bảo vệ xe khỏi những hư hỏng từ bên ngoài như nước, bụi bẩn, trầy xước do va chạm.

Ngày nay, công nghệ ngày càng tiên tiến nên việc phủ nano cho xe máy không chỉ có thể được thực hiện trên lớp phủ nhựa của ô tô mà còn có thể thực hiện được trên các chi tiết máy kim loại và bất kỳ chi tiết nào khác trên ô tô.

Giá phủ nano xe máy hiện nay là bao nhiêu? Tùy từng loại xe và cửa hàng khác nhau mà giá phủ nano xe máy cao cấp sẽ trên 1,5 triệu đồng. Với mức giá này, chiếc xe của bạn sẽ được phủ nano tỉ mỉ từ “đầu đến chân” và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của lớp phủ nano này.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng phủ nano cho xe máy có giá rẻ hơn rất nhiều, dao động từ 200.000 – 700.000 đồng. Tuy nhiên, lớp phủ nano giá rẻ này có chất lượng, khả năng chống trầy xước hay chống nước tương đương với lớp phủ nano chất lượng cao.

Phủ Nano Xe Máy

Địa Chỉ Phủ Nano Xe Máy Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Một số địa chỉ Phủ Nano Xe Máy tại Hà Nội và dịch vụ Phủ Nano Xe Máy, lắp ráp sửa chữa xe máy uy tín đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng tốt tại thủ đô Hà Nội như:

1. Alobike bao gồm các cơ sở sau:

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn Nam Từ Liêm

ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Quận Erzheng

ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang

Địa chỉ Số 11 Ngõ 381 Cầu Giấy Nguyễn Khang

ĐT: 02437824879

2. Carmen vinh quang

Địa chỉ: Ngã tư Nguyễn Khánh Toàn và Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Phủ Nano Xe Máy

Giá phủ nano xe máy là bao nhiêu? Nó còn phụ thuộc vào loại xe bạn có và chất lượng Nano mà bạn mong muốn cho chiếc xe của mình. Ngày càng có nhiều người trang bị cho ngựa của mình phương pháp này. Nếu có thắc mắc về dán keo xe máy hay phủ nano xe máy vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp.

Related Posts