Cập nhật 2024: Nhớt Castrol Power 1 Ultimate Scooter 10w30 xe ga

Castrol power 1 scooter 4t 10w-30 là sản phẩm dầu nhớt tổng hợp Castrol dành cho xe tay ga thế hệ mới của Castrol Việt Nam, kế thừa công nghệ dầu bôi trơn nổi tiếng của Castrol BP được thừa nhận rộng rãi. phạm vi bôi trơn.

Xe tay ga Castrol Power 1 Ultimate

Thông số cơ bản của Castrol Power 1 Ultimate Scooter

Cấp độ nhớt SAE 10W30

Lớp chất lượng API SN

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Tiêu chuẩn Nhật Bản JASO MB

Khuyến nghị sử dụng: thay đổi sau mỗi 2500 km.

Thể tích chai: 0,8 lít và 1 lít. Phù hợp với mọi loại xe tay ga thế hệ mới, đặc biệt là xe được trang bị phun xăng điện tử.

Dầu động cơ tổng hợp Castrol cho xe tay ga

Dầu nhớt tổng hợp xe tay ga Castrol là sản phẩm của công nghệ mới

Dầu xe máy Castrol power 1 Ultimate chưa chứa đựng tinh hoa kỹ thuật của ngành dầu nhớt thế giới, nhưng được trang bị công nghệ hiện đại và sự đổi mới tiên phong.

Dòng sản phẩm Castrol POWER1 có lịch sử hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển trong việc phát minh và sản xuất dầu nhớt xe máy. Xe tay ga Castrol POWER1 với công nghệ ScootekTM đã được chứng minh là giúp giảm ma sát động cơ ở nhiệt độ vận hành cao và điều kiện vận hành khắc nghiệt, mang lại công suất động cơ mạnh mẽ và khả năng tăng tốc tuyệt vời.

Là dòng sản phẩm chủ lực của Castrol, sản phẩm này tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và cực kỳ phù hợp với động cơ xe tay ga thế hệ mới.

Dầu Castrol POWER 1 ULTIMATE có công thức 5 trong 1 đã được cấp bằng sáng chế giúp động cơ đạt được hiệu suất vượt trội và khả năng tăng tốc tối ưu ngay cả khi động cơ nguội.

Castrol POWER1 10W-30 4T với Công nghệ Power Boost TM nâng cao hiệu suất xe của bạn bằng cách tối ưu hóa ma sát, giảm thiểu lực cản và mang lại khả năng tăng tốc vượt trội ngay từ đầu, chỉ với một cú nhấc nhẹ chân ga.

Dầu Castrol POWER1 ULTIMATE là công thức 5 trong 1 giúp động cơ của bạn đạt được hiệu suất cao nhất và khả năng tăng tốc tối ưu.

Castrol POWER1 ULTIMATE Scooter 10W-30 phù hợp với động cơ xe tay ga 4T yêu cầu dầu bôi trơn JASO MB.

CẢNH BÁO: Không bao giờ sử dụng sản phẩm bôi trơn này trên động cơ xe máy (ô tô kỹ thuật số) có ly hợp ướt, xe của bạn có thể bị trượt “tháo ly hợp xe số sau khi sử dụng sản phẩm này”

Xe tay ga Castrol Power 1 4t 10w-30

Dầu nhớt xe tay ga Castrol power1 Ultimate 10w-30, công thức 5 trong 1

Dầu động cơ Castrol POWER1 ULTIMATE công nghệ tổng hợp hoàn toàn mới 100% với công thức 5 trong 1 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xe của bạn.

1. Bảo vệ tối ưu: Sử dụng dầu gốc tổng hợp 100% và các chất phụ gia dầu bôi trơn tiên tiến, có thể đảm bảo màng dầu bền và dai ngay cả ở nhiệt độ cao, đồng thời các bộ phận động cơ sẽ được bảo vệ tốt hơn.

2. Khả năng tăng tốc vượt trội: Đây luôn là đặc điểm của dầu Castrol Power1 nổi tiếng.

3. Làm mát hiệu quả: Dầu bôi trơn tối ưu Castrol power 1 thế hệ mới có khả năng tuần hoàn tuyệt vời, dẫn nhiệt do động cơ sinh ra đến thân động cơ.

3. Vận hành êm ái: Công nghệ màng dầu siêu bền có các phân tử bám dính tốt, giúp bám dính tốt trên bề mặt các chi tiết, giảm tiếng ồn, giúp động cơ hoạt động êm hơn.

5. Công suất tối đa: Tôi tối ưu hóa ma sát để đảm bảo động cơ chạy mạnh mẽ không ma sát, đồng thời động năng sinh ra được chuyển hóa thành nhiều cơ năng hơn, giúp động cơ phát huy tối đa công suất.

Động cơ được trang bị bộ xúc tác xả cũng tận dụng tối đa chất bôi trơn này.

Dầu động cơ tổng hợp Castrol cho xe tay ga

Dầu động cơ Castrol power1 Ultimate 10w-30 4t được Auto Club đón nhận nồng nhiệt

Tại AloBike, nhiều thành viên Sh Auto Club, Airblade Auto Club, Vision Auto, Lead Auto, NVX Auto… sử dụng dầu nhớt xe tay ga Castrol power 1 Ultimate 5w40.

Hầu hết các thành viên câu lạc bộ ô tô đều đánh giá cao chất lượng, giá cả hợp lý và tính năng vận hành của sản phẩm.

Dầu động cơ tổng hợp Castrol cho xe tay ga

Tất cả các sản phẩm dầu nhớt Castrol của AloBike đều được nhập khẩu trực tiếp từ Castrol Việt Nam và phân phối đến tay người dùng. Chính sách hỗ trợ nhà sản xuất, đảm bảo chính sách giá dầu nhớt ưu đãi nhất của AloBike.

Hãy lựa chọn thay nhớt xe tay ga Castrol Power1 Ultimate Scooter 10w-30 tại AloBike và tận hưởng sản phẩm chính hãng, giá rẻ cùng đội ngũ kỹ thuật viên thay thế chuẩn mực.

Dầu Castrol tổng hợp cho xe tay ga

đọc thêm

Related Posts