Cập nhật 2024: Nhớt Castrol Power 1 Ultimate 10w30 cho xe số, xe côn

Castrol Power1 Ultimate là loại dầu động cơ xe máy được đánh giá cao nhất của Castrol dành cho hộp số tay và bộ ly hợp phổ thông. Sản phẩm hiện đang được giới chơi xe và người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi.

Dầu động cơ Castrol Power1 Ultimate 10w-30 4t là sản phẩm của công nghệ

Dựa trên nền tảng Castrol POWER1 nổi tiếng, sản phẩm được thiết kế đặc biệt với khả năng tăng tốc vượt trội, dành riêng cho những ai muốn chinh phục cảm giác lái tốt và cảm giác lái phấn khích.

Sản phẩm dầu động cơ Castrol POWER1 ULTIMATE 10w30 là công thức 5 trong 1 giúp động cơ đạt hiệu suất cao nhất và khả năng tăng tốc tối ưu.

Dầu động cơ Castrol POWER1 ULTIMATE 10W-30 4T phù hợp cho tất cả các loại động cơ xe máy số sàn và số 4T, kể cả tất cả các loại xe máy sử dụng bộ chế hòa khí truyền thống hoặc phun xăng điện tử thế hệ mới hiện đại. Chất bôi trơn được khuyến nghị tuân thủ các tiêu chuẩn JASO MA2 hoặc JASO MA.

Dầu động cơ xe máy tổng hợp hoàn toàn Castrol POWER1 ULTIMATE là công thức 5 trong 1 với dầu gốc tổng hợp mang lại 5 lợi ích sau cho động cơ:

1. Vận hành cực kỳ êm ái: Nhờ sử dụng dầu gốc công nghệ tổng hợp mới, đảm bảo khả năng tăng tốc êm ái trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau ở Việt Nam.

2. Khả năng tăng tốc mạnh: độ nhớt của dầu phù hợp và hỗ trợ tốt cho ly hợp truyền mô-men xoắn có thể giúp tăng tốc nhanh và êm ái.

3. Bảo vệ tối ưu: Màng dầu siêu bền mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời cho ba khu vực của động cơ: động cơ, ly hợp và hộp số.

4. Công suất tối đa: vừa đảm bảo công suất và khả năng truyền động của động cơ lại có thể giảm tiêu hao các liên kết bên trong. Khả năng tăng tốc phụ thuộc vào phong cách lái xe và độ nhớt của sản phẩm, và Castrol Power1 Ultimate 10W30 làm rất tốt nhiệm vụ này.

5. Tản nhiệt tuyệt vời: hệ thống phụ gia tuần hoàn và tản nhiệt tốt đảm bảo nhiệt lượng được truyền nhanh vào thành động cơ để làm mát động cơ.

Sản phẩm phù hợp cho tất cả các động cơ được trang bị bộ xúc tác xả.

Dầu động cơ Castrol Ultimate 10w30

Thông số kỹ thuật cơ bản của dầu động cơ Castrol Power 1 Ultimate 10w30

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Cấp chất lượng tiêu chuẩn API của Mỹ: SN

Độ nhớt tiêu chuẩn SAE 10W30

Tiêu chuẩn Nhật Bản: JASO MA2

Công dụng: Ôtô có hộp số và ly hợp tay.

Đề xuất sử dụng: thay thế cứ sau 2500 km.

Thông số kỹ thuật bình Castrol Power1 Ultimate 10w-30 4t

Sản phẩm có 2 cỡ chai 0,8 lít và 1 lít phù hợp với mọi loại xe ô tô hiện nay.

Bình 0,8 lít: Đủ đổ Honda Future, Wave, Dream, Cub, Yamaha Sirius, Exciter 135, Jupiter, SYM Elegance, Suzuki viva…

Bình 1 lít phù hợp cho Yamaha Exciter 150, Honda Winner…

Khá nhiều tay đua sử dụng Castrol 10W30 Ultimate cho xe côn tay và xe phân khối lớn.

Castrol power1 Ultimate 10w-30 4t

Đánh giá dầu động cơ Castrol Power 1 Ultimate có tốt không?

Phản hồi về Đánh giá cuối cùng của Castrol Power 1 trên Diễn đàn Ô tô Cảm ơn bạn rất nhiều về sản phẩm dầu nhớt này.

Đánh giá của các biker về Castrol Power 1 Ultimate đều đồng tình rằng sản phẩm có khả năng tăng tốc và bảo vệ tốt, là sản phẩm đáng sử dụng trong tầm giá này.

Với độ nhớt 10W30, nó cũng đáp ứng khuyến nghị của Honda về dầu bôi trơn cho xe của mình. Loại dầu này hiện được Honda khuyên dùng cho tất cả các loại xe tay ga và xe máy.

Castrol Ultimate 10w30

Dầu động cơ Castrol 10w30 Power 1 cho AloBike

AloBike hiện là nhà phân phối chính các loại dầu nhớt nổi tiếng của Castrol. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Castrol Việt Nam.

Khi thay nhớt tại AloBike, bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, giá cả ưu đãi, đội ngũ nhân viên hỗ trợ thay nhớt chuyên nghiệp, tư vấn đảm bảo chất lượng và công nghệ thay nhớt.

đọc thêm

Related Posts