Cập nhật 2024: Nhớt Castrol Power 1 10w40 cho xe số

Dầu nhớt Castrol Power 1 10w40 là sản phẩm dầu nhớt Castrol phù hợp cho xe số, được người dùng Việt Nam và ngành ô tô đánh giá cao.

Dầu động cơ Castrol Power1 10w40 được coi là sản phẩm dầu nhớt quốc dân, có thể thấy đây là sản phẩm dầu nhớt có chất lượng, giá thành và hiệu suất tối ưu, mang lại lợi ích cho nhà sản xuất, người bán và người sử dụng.

Hiện nay rất nhiều tay đua đang sử dụng Castrol Power 1 cho Exciter 150, Winner và nhiều mẫu xe côn tay thế hệ mới.

Dầu ô tô số Castrol 10w40 là sản phẩm của công nghệ

Castrol Power 1 Engine Oil 4T 10W-40 là loại dầu động cơ xe máy chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Castrol nổi tiếng của Anh. Dầu dựa trên công nghệ tổng hợp hàm lượng cao.

Dầu nhớt Castrol Power1 4t 10w-40 là loại dầu bôi trơn chất lượng cao được pha chế đặc biệt dành cho những người thích cảm giác mạnh, mang lại cảm giác bám đường cho xe của bạn.

Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất động cơ, có tới 30% công suất của động cơ bị mất do ma sát và nhiệt mà bạn không hề hay biết. Dầu nhớt Castrol POWER1 4T 10W-40 có công nghệ tăng công suất động cơ giúp tối ưu hóa việc giảm ma sát, tạo điều kiện thuận lợi và mang lại khả năng tăng tốc tuyệt vời khi nhấn ga.

Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh trên một số mẫu xe thế hệ mới và có thể mang lại hiệu suất tăng tốc tuyệt vời ngay cả khi nhấc nhẹ ga.

Dầu Castrol Power 1 10w40 4t sử dụng phụ gia tiên tiến thế hệ mới giúp tối ưu hóa ma sát của ly hợp ngâm dầu, giảm thiểu tổn thất lực trượt do ma sát bên trong động cơ.

Sản phẩm đã được tối ưu hóa để có màng dầu siêu bền mang lại khả năng tuần hoàn và bôi trơn tuyệt vời ngay từ đầu, chạy ở tốc độ cao.

Độ bám dính chủ động giúp bảo vệ động cơ khỏi bị oxy hóa khi xe chạy không tải.

Dầu nhớt Castrol Power 1 4t 10w-40 phù hợp với yêu cầu của động cơ được trang bị chất xúc tác tối ưu hóa khí thải.

Castrol Power 1. Dầu nhớt

Castrol Power 1 10w40.Thông số cơ bản của dầu

Gốc dầu: Bán tổng hợp

Lớp chất lượng API SN

Cấp độ nhớt SAE 10W40

Yasoma 2

Quy cách chai: Dầu xe Castrol 800ml, dầu xe Castrol 1 lít.

Khuyến nghị sử dụng: thay thế sau mỗi 2000 km.

Ô tô đã qua sử dụng: dành cho tất cả các loại xe máy số của Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM.

Dầu động cơ Castrol Power 1 10w40 800ml phù hợp cho các dòng xe Dream, Wave, Future, Yamaha Sirius, Jupiter, Exciter 135. Kích thước của bình Castrol Power 1 0,8l chỉ đủ cho 1 lần thay nhớt ở những dòng xe này.

Dầu nhớt Castrol Motor 1 Lít: Dành cho Exciter 150, Honda Winner, Honda CBR 150…

Dầu Castrol Power No.1

Dầu máy Castrol 10w40 chạy được bao km?

Theo đánh giá của các tay lái, dầu nhớt Castrol 10W40 nên thay 2000 km một lần, xét theo số km này thì đây là sản phẩm rất đáng đồng tiền và là sự lựa chọn tốt. Nó hóa ra là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong nhiều năm.

Dầu nhớt Castrol Power 1 có tốt không?

Dầu động cơ Castrol Power 1 10w40 4t là sản phẩm cao cấp, cấp chất lượng API SN rất cao so với các cấp chất lượng toàn cầu hiện nay.

Dầu bôi trơn áp dụng tiêu chuẩn sản xuất của Castrol BP, nhà sản xuất dầu bôi trơn hàng đầu tại Anh, xứng tầm dòng sản phẩm toàn cầu và được người sử dụng đánh giá cao.

Trên các diễn đàn xe máy, Castrol Power 1 đã được chạy thử và được nhiều người đánh giá rất cao.

Các bài đánh giá về Dầu động cơ Castrol Power 1 10w40 do chính một thợ sửa xe giàu kinh nghiệm thực hiện cũng được đánh giá rất cao.

Nếu so sánh Castrol Power 1 với motul 7100 thì không hợp lý vì đây là 2 sản phẩm khác nhau cùng phân khúc, dầu nhớt Motul 7100 là dầu tổng hợp hoàn toàn và có giá đắt gấp 2 lần Castrol Power 1.

Nhờ màng dầu công nghệ Trizone bảo vệ cùng lúc 3 bộ phận: động cơ, ly hợp, hộp số. Hãy chắc chắn rằng xe của bạn đang lái êm ái và tăng tốc tốt.

Dầu nhớt xe máy Castrol Power No.1

AloBike Digital Car Castrol Power 1 10w40 Thay nhớt

sản phẩm chính hãng castrol

giá luôn tốt

Đội ngũ công nhân chuẩn và hỗ trợ gợi ý sản phẩm tốt

Kỹ thuật thay dầu đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật

đọc thêm

Related Posts