Cập nhật 2024: Nên mua sơn xe máy ở đâu uy tính nhất tại Hà Nội

Mua sơn xe máy uy tín ở đâu tại Hà Nội. Dịch vụ sơn xe ô tô chuyên nghiệp dựa trên truyền thống công nghệ, mọi dịch vụ sửa chữa, sơn xe máy AloBike đều hoàn thành tốt sứ mệnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn xe ô tô, không ngừng phát triển.

Sonsie Meododao

xem thêm:

Mẫu sơn xe Wave được yêu thích

Kiểm tra giá phụ tùng xe máy Yamaha

Quy trình sơn xe máy AloBike

Sau khi nhận được cảnh quan ô tô của bạn, bước đầu tiên AloBike thực hiện đó là đánh giá chất lượng bề mặt xe cũ cần sơn, đây là một trong những công đoạn rất quan trọng. Sau khi đánh giá chất lượng bề mặt chi tiết xe cần sơn, người thợ mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước tiếp theo trong giai đoạn đánh giá là hàn các vết thủng và vết rách, các phần nhô ra và chỗ lõm sẽ được làm phẳng, đồng thời các vết rách và vết thủng sẽ được vá lại. Song song với quá trình đánh giá độ hoàn thiện của lớp sơn, đây cũng là bước rất quan trọng, thực hiện tốt ở giai đoạn này cơ bản sẽ cho ra một lớp sơn hoàn thiện đẹp hơn với các chi tiết đẹp hơn.

mua sơn xe máy ở đâu

Kiểm tra và làm sạch bề mặt, sơn chống gỉ là bước thứ 3 được thực hiện sau khi hàn (nếu sơn là kim loại). Đối với xe Piaggio nhập khẩu, công việc sơn nền cần được thực hiện hết sức cẩn thận và lớp sơn cũ cần được loại bỏ hoàn toàn.

Sau lớp sơn lót, chúng ta phủ matt lên những chỗ kém mịn, khó thi công, để bề mặt các chi tiết mộc mạc trở nên đẹp mắt.

Sơn lót cho từng chi tiết của xe. Đây là giai đoạn sơn lót, giúp bảo vệ bề mặt các chi tiết sơn, giúp lớp sơn chính bám dính tốt hơn vào bề mặt vật liệu, đồng thời đảm bảo độ bền màu của lớp sơn theo thời gian.

mua sơn xe máy ở đâu

Công đoạn được nhiều người quan tâm đó là pha trộn và phun sơn, đây là công đoạn phun sơn chính, tạo nên các lớp màu chủ đạo của các lớp sơn. Kỹ năng vẽ tranh là cần thiết ở giai đoạn này, và kỹ năng vẽ kém sẽ không cho phép bạn tạo ra những lớp sơn đẹp.

Sau khi bề mặt sơn khô, phủ một lớp sơn bóng bảo vệ lên trên lớp sơn, lớp sơn bóng có chức năng bảo vệ lớp sơn, giúp sơn không bị phai màu. Đảm bảo chọn được bóng tốt, chất lượng cao thì hiệu quả bảo vệ mới sẽ cao. Nếu người thợ sơn làm tốt, hai lớp sơn và sơn bóng sẽ cho ra bề mặt đẹp đến từng chi tiết.

giai đoạn kết thúc sơn xe máy Đó là đánh bóng, đây chủ yếu là sửa chữa những phần mà lớp sơn và lớp bóng không thể chạm tới, bị nhăn, không đều màu…

Còn rất nhiều bước phụ khác, tất cả đều được thực hiện cẩn thận theo đúng thứ tự.

mua sơn xe máy ở đâu

Đối với những chiếc xe mà bạn muốn cập nhật toàn diện cho chiếc xe của mình, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình tân trang từ những chi tiết nhỏ nhất (như con ốc nhỏ nhất, các nan hoa trên bánh xe) đến những chi tiết lớn (như lốc máy, toàn bộ khung xe) để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới. Cho chiếc xe của bạn, giống như khi nó được xuất xưởng lần đầu tiên từ nhà máy.

AloBkie hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí cho xe sơn nguyên bộ

Đối với tất cả các xe mới sơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo dưỡng xe miễn phí và một số chương trình chăm sóc đặc biệt. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp tất cả các loại sơn mới cho hàng trăm loại xe của các hãng xe nổi tiếng khác nhau như: Dream, Wave a, SH, Dylan, Spacy, Piaggio Vespa LX, Liberty. Xe thương hiệu YAMAHA, SYM, Suzuki. . .

mua sơn xe máy ở đâu

Mua sơn xe máy ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Mua sơn xe máy ở đâu tại Hà Nội, nơi bán sơn xe máy uy tín tại Hà Nội. AloBike là chuỗi cửa hàng sơn xe máy hot nhất hiện nay, bao gồm các địa điểm sau:

Mua sơn xe máy AloBike Hà Nội ở đâu

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Nam Từ Liêm Trung Vân số 257

ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng

ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang

Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang

ĐT: 02437824879

AloBike hiện đang sưu tầm rất nhiều màu sơn cao cấp.

Cửa hàng AloBike là địa chỉ mua sơn ô tô, xe máy nổi tiếng dành cho những người yêu thích xe đạp tại Hà Nội. Chất lượng màu sắc được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm:

Tham khảo tem xe Vario mới nhất

Cửa hàng sơn xe máy Hà Nội

nhận được kết luận:

Mua sơn xe máy ở đâu? AloBike đã có truyền thống sử dụng sơn chính hãng ngay từ khi thành lập và truyền thống này đã liên tục được duy trì và phát triển đồng thời liên tục cập nhật những mẫu mã sơn mới nhất.

AloBike còn là nơi hội tụ của nhiều nhà sản xuất sơn xe máy đẳng cấp thế giới, là nơi để các thương hiệu lớn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Related Posts