Cập nhật 2024: Mua sơn xe máy dùng loại nào tốt bền đẹp nhất tại Hà Nội

Sơn xe máy có những loại nào? Vấn đề của bạn chủ yếu là do xe máy đã bị trầy xước nhiều, phai màu theo thời gian, nước sơn không còn hấp dẫn hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn chọn loại sơn nào tốt nhất để sơn lại vì bạn không còn thích màu sơn nữa. Việc đảm bảo độ bền màu của xe còn phụ thuộc vào màu sơn của xe máy.

vấn đề gì

xem thêm:

Sơn xe máy tốt nhất hiện nay

giá sơn xe máy, SBạn sử dụng loại xe máy nào? Chúng tôi cập nhật như sau:

vấn đề gì

Sơn xe máy ATM từ 20.000đ

Dòng sơn này thường được sử dụng trên xe máy và ô tô do khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Sơn ATM là dòng sơn được làm từ hỗn hợp N/C và acrylic.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Sơn xe máy SAMURAI từ 100.000đ

Sơn xe máy Samurai là loại sơn cao cấp với các thành phần chống xăng, chống nứt được pha chế đặc biệt từ hỗn hợp sơn. Là loại sơn chất lượng cao, khô nhanh, màu sắc tươi tắn, sâu sắc, độ bền và độ bóng cao.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Sơn Dupont

Là loại sơn có xuất xứ từ Mỹ, tỷ lệ sơn 30% và phí bưu điện 70%. là dòng sơn nổi tiếng với độ bền và độ bóng được ưa chuộng tại các cửa hàng sơn xe máy hiện nay.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Giá phủ nano DIY bắt đầu từ 180.000đ

Sơn phun phủ nano sơn xe máy Kính chống thấm, dùng làm bề mặt kính ô tô và làm bóng sơn ô tô.

Chống thấm giúp tăng độ bền cho sơn và giảm trầy xước, phủ nano phù hợp cho xe mới và xe đã qua sử dụng.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Giá sơn Red Fox khởi điểm từ 25.000đ

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Tivi sơn xe máy từ 22.000đ

Có nhiều loại màu sơn, được pha chế đặc biệt từ nhựa N/C và nhựa acrylic, được đóng gói dưới dạng chai xịt cầm tay tiện lợi.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Primer trúng A100, khởi điểm từ 35.000đ

Phun sơn win A100 sơn lót đô la bạc Sơn dùng để sơn xe máy Các hạt sơn xe máy nhỏ được phun sơn lót để tăng độ bám dính giữa bề mặt cần sơn và lớp sơn màu cơ bản đẹp mắt.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Giá sơn Bosni khởi điểm từ 60.000đ

Bosny 100% Acrylic Spray Paint là loại sơn xịt chất lượng cao được làm từ 100% acrylic nguyên chất. Độ bền cao, nhanh khô, độ bóng cao và chịu được thời tiết.

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

Những lưu ý khi sử dụng sơn xe máy

Chúng tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng sơn uy tín, vì ở đó Thợ chuyên nghiệp sẽ pha sơn tốt theo tỉ lệ sơn chuẩn, có nhiều loại sơn, giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng sơn. AloBike khuyên bạn nên sơn Dupont nếu có thể. Tuy nhiên, muốn sơn đẹp thì phải đầu tư một bộ sơn chuyên nghiệp, bền và chắc chắn, còn nếu chỉ sơn bằng bình xịt thì không đẹp, cũng không bền…

Bạn sử dụng loại sơn xe máy nào?

tìm hiểu thêm

Trân trọng, AloBike vẫn khuyến cáo các bạn nên sử dụng loại sơn xe máy nào cũng nên mang ra trung tâm, chúng tôi có dịch vụ tận tình, đội ngũ sơn xe chuyên nghiệp đảm bảo sơn được chiếc xe như ý, giá cả hợp lý. đúng. Ở nhà, bạn đầu tư trọn gói, bao gồm máy nén khí, dây dẫn khí, súng phun sơn…v.v. Số tiền đó đắt hơn nhiều và quá đắt cho chỉ một chiếc áo khoác. Tại trung tâm chúng tôi bảo hành sơn xe lên đến 24 tháng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

Related Posts