Cập nhật 2024: MICHELIN 120/70 ZR 17 58W TL ROAD 6

Ngoài việc kế thừa công nghệ được phát triển bởi lốp Michelin Road 5, Michelin Road 6 còn được bổ sung công nghệ 2CT+ (cao su kép) cho lốp trước, giúp lốp trước và sau của xe có khả năng bám đường ướt tuyệt vời, tăng cường độ ổn định và ổn định lái , An toàn khi tăng tốc đột ngột và phanh gấp.

Lốp được phát triển theo hướng sử dụng hàng ngày trên đường phố, đường cao tốc, đường núi và đường đèo.

Michelin Road 6 120/70 ZR17 58W TL là loại lốp không săm hiệu suất cao phù hợp với lốp sau của một số xe côn tay như Winner, Exciter… và lốp trước của một số xe phân khối lớn như HOnda CB1000R, Kawasaki Z1000, Ducati Monster 795…

6 Đường Michaeli

Lốp Michelin Road 6 nguyên bản

Michelin là hãng sản xuất lốp xe nổi tiếng của Pháp. Luôn nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới ứng dụng vào sản xuất lốp xe hiệu suất cao. Hiện nay, Michelin có một số nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Michelin 120/70 ZR17 58W TL ROAD 6 đang được sản xuất tại nhà máy Michelin Thái Lan.

Hoạt động ổn định, an toàn hơn

Michelin Road 6 được trang bị công nghệ 2CT+ (cao su kép) ở lốp trước và sau, mang lại độ cứng tốt hơn khi nghiêng, giúp xe ổn định hơn khi đi qua các khúc cua và phanh gấp. Nhờ đó, xe vận hành ổn định và an toàn ngay cả ở tốc độ cao.

Trong thiết kế phần trên của lốp, kết cấu cao su cứng hơn hai bên lốp giúp lốp hoạt động mạnh mẽ hơn khi lên dốc, xe hoạt động ổn định hơn khi vào cua, nhất là khi tăng tốc mạnh.

Giao thông đất ngập nước tuyệt vời

Công nghệ silica được sử dụng trong cao su mặt lốp, kết hợp với mẫu gai lốp Water Evergrip Tech, so với mẫu gai lốp Michelin Road 5, độ bám ướt tăng 15% và tuổi thọ gai lốp tăng thêm 10%.

Ngay cả sau khi lái xe hơn 5000 km, độ bám đường ướt của lốp Road 6 và quãng đường phanh ngắn khi vào cua vẫn là tốt nhất.Khi lốp mòn, các rãnh gai lốp sẽ mở rộng, tăng khả năng thoát nước

phụ nữ ở độ tuổi khác

Công nghệ silica đã được bổ sung vào hợp chất gai lốp, kết hợp với vân gai Water Evergrip Tech, giúp kéo dài tuổi thọ của lốp thêm 10% so với gai lốp Michelin Road 5.

Ngoài ra, thiết kế gai lốp dày hơn, sâu hơn giúp lốp bền hơn gấp nhiều lần và bền hơn so với lốp thông thường. Bởi sau khi lốp được sử dụng lâu ngày, các rãnh gai lốp sẽ rộng hơn, giúp tăng khả năng thoát nước nên dù lốp bị mòn một phần thì lốp cũng sẽ bền hơn.

Chiều rộng bề mặt lốp là 120mm.Chiều rộng cho phép bề mặt tiếp xúc với mặt đường lớn để tăng thêm lực kéo tối ưu

Chiều cao lốp 84mm (70% chiều rộng lốp)

Chiều rộng vành có đường kính 17 inch

Chỉ số 58 cho biết tải trọng bánh xe tối đa là 236 kg. W nghĩa là tốc độ tối đa cho phép là 270km/h

TL (Tubeless): Lốp không săm

Sự ra đời của Michelin Road 6 đã mang đến một diện mạo mới, áp dụng công nghệ silica vào hợp chất gai lốp, kết hợp với họa tiết gai lốp Water Evergrip Tech nên tuổi thọ của lốp được kéo dài thêm 10% so với mẫu lốp trước đó.

Đường Michelin 6

Lốp trước quái vật Ducati 795

Michelin Road 6 120/70 ZR17 được thiết kế vừa vặn với bánh trước.Ducati Monster 795 là một con thú đường phố với khả năng bám đường ướt tuyệt vời.Sự vận hành ổn định và an toàn của lốp càng giúp xe kiểm soát được tốc độ và cảm giác lái, đồng thời có thể được thúc đẩy bởi chính nó trong các cuộc thi hàng ngày.

Lốp Trước Honda CB1000R Giá Rẻ

Với hiệu suất động cơ vượt trội và sự nhanh nhẹn, Honda CB1000R chinh phục đường đua với thiết kế hoàn toàn mới. Lốp xe chất lượng tốt sẽ quyết định khả năng giữ thăng bằng của xe, từ đó mang lại sự an toàn tốt hơn cho người lái.

Michelin Road 6 có các góc cua êm ái khi vào cua, giảm thiểu nguy cơ bánh xe bị quay. Thoát nước nhanh trên đường, giúp xe giữ thăng bằng, bám đường tốt hơn trong điều kiện trời mưa, gió…

Đó là lý do vì sao Michelin Road 6 luôn được các khách hàng đua xe đường phố tin tưởng và lựa chọn.

đọc thêm

Related Posts